12 Bước quay Tik Tok xuyên không đạt triệu View 2019

Trần Thu Hường Thủ thuật 1659 Views

5/5 - (4 bình chọn)

Nếu bạn là một tín đồ của Tik Tok và sử dụng nó một cách thường xuyên thì chắc hẳn bạn sẽ không còn lạ với trào lưu quay Tik Tok xuyên không trên điện thoại đang thu hút được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Chỉ tính riêng trong tuần vừa qua đã có rất nhiều bạn gửi câu hỏi đến Gotiengviet.com.vn hỏi về cách quay video Tik Tok xuyên không cũng như cách tải Video Tik Tok xuyên không lên Tik Tok.

Để đáp lại sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ, Gotiengviet.com.vn sẽ chia sẻ đến các bạn cách quay Tik Tok xuyên không với 12 bước dễ dàng dưới đây, đảm bảo sau khi đọc xong bạn có thể tự làm Tik Tok xuyên không theo cách riêng của mình, không lo đụng hàng của ai.

Cách quay Tik Tok Xuyên Không với 12 bước dễ nhất

Tik Tok xuyên không là một trong những tính năng thú vị và độc đáo của ứng dụng Tik Tok, khi đã xem một lần bạn chỉ muốn xem mãi, và bạn muốn thực hiện những video tương tự nhưng mang tính cách của chính bạn để cho bạn bề người thân của mình xem, nhưng bạn vẫn chưa biết cách quay video Tik Tok xuyên không như thế nào để thu hút được triệu View. Bạn đừng lo lắng quá chỉ cần bạn thực hiện tuần tự theo 12 bước dưới đây, đảm bảo bạn sẽ” ra lò” được những sản phẩm Tik Tik xuyên không cực Cool.

12 Bước quay Tik Tok xuyên không đạt triệu View 2019

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Camera mặc định đồng thời kích hoạt chế độ quay video siêu chậm Slow-Motion có trên thiết bị của mình.

Bước 2: Tiếp đến bạn quay video với tốc độ siêu chậm này, đồng thời thả điện thoại từ trên xuống dưới ở trước gương. Sau đó, bạn làm một video thứ hai với cách thực hiện tương tự như trước. Mẹo hay cho bạn chính là ở video thứ hai bạn có thể thay đổi trang phục để tạo nên sự mới mẻ, thú vị hơn.

Bước 3: Sau khi bạn đã thực hiện xong các video để dùng cho việc tạo video xuyên không, bạn cần truy cập vào ứng dụng Filmr, nếu điện thoại của  bạn chưa có ứng dụng này, bạn có thể vào Google đánh vào ô tìm kiếm Tải ứng dụng Filmr cho Android hoặc iPhone, và tải về điện thoại như những ứng dụng khác.

Bước 4: Sau khi quá trình tải và cài đặt hoàn tất, mở ứng dụng Filmr lên, ở giao diện chính chọn biểu tượng có hình dấu “+” sau đó chọn mục cuôn Camera với mục đích tìm kiếm các video siêu chậm mà bạn vừa thực hiện ở bước 2.

Bước 5: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện một bảng thông báo, với nội dung yêu cầu cho phép ứng dụng truy cập vào bộ nhớ điện thoại, ấn chọn OK cho phép bạn nhé.

12 Bước quay Tik Tok xuyên không đạt triệu View 2019

Bước 6: Ở bước này bạn chỉ cần chọn lần lượt các video vừa thực hiện, tiếp đó nhập vào biểu tượng có hình mũi tên ở góc trên màn hình điện thoại để tiếp tục thực hiện quay video xuyên không trên điện thoại một cách nhanh chóng.

Bước 7: Lúc này, chương trình sẽ tự động đưa bạn đến một giao diện cho phép bạn chỉnh sửa video, điều này cũng có nghĩa rằng bạn có thể cắt một đoạn video mà bạn yêu thích. Nếu bạn muốn sử dụng thêm một số tính năng chỉnh sửa khác hãy bấm vào đầu mục video để chọn bạn nhé.

Bước 8: Ở bước này bạn chọn đoạn video thứ hai và sử dụng chức năng đảo ngược để ghép với đoạn video trước đó.

Bước 9: Tiếp đế bạn có thể lựa chọn và điều chỉnh tốc độ video nhanh hay chậm một cách khá đơn giản bằng cách ấn và chọn vào mục tốc độ, sau đó lựa chọn tốc độ phù hợp, khi đã lựa chọn được tốc độ bạn thích thì chọn vào biểu tượng xác nhận.

12 Bước quay Tik Tok xuyên không đạt triệu View 2019

Bước 10: Sau khi thực hiện xong các bước trên cũng có nghĩa rằng việc quay video xuyên không đã hoàn tất rồi đấy, việc của bạn lúc này chỉ cần ấn vào biểu tượng chia sẻ để lưu lại video. Nếu bạn muốn dấu tài, không muốn ai đó phát hiện cách bạn làm thông qua ứng dụng Filmr thì hãy tắt bỏ bằng cách ấn vào biểu tượng dấu “X” . Tuy nhiên, ứng dụng Filmr mất phí nên việc ấn vào dấu “X” cũng có nghĩa bạn cần thanh toán một khoản phí nhất định để thanh toán bản quyền ứng dụng nhé.

Bước 11: Tiếp đến chọn mục lưu và lựa chọn chất lượng của đoạn video mà bạn thích tải video Tik Tok xuyên không.

Bước 12: Lúc này hệ thống sẽ tự động lưu lại video mà bạn đã chỉnh sửa và khi lưu xong hệ thống sẽ gửi đến cho bạn thông báo đã hoàn tất.

Có thể bạn muốn biết:

Đó mới chỉ là cách quay video Tik Tok xuyên không thôi. Vậy làm thế nào để có thể tải video Tik Tok xuyên không lên Tik Tok được, nếu bạn chưa biết cách hãy theo dõi ở mục tiếp nhé.

Hướng dẫn cách tải video xuyên không lên Tik Tok nhanh nhất

Sau khi bạn đa tự mình làm được video xuyên không ưng ý, bạn muốn tải video lên cộng đồng Tik Tok cũng như muốn chia sẻ lên các mạng xã hội khác, nhưng bạn chưa biết cách thực hiện thì có thể làm theo các bước sau:

Bước 1:Khi tạo video Tik Tok xuyên không thành công, bạn chỉ cần mở ứng dụng Tik Tok lên, ở màn hình giao diện chính của Tik Tok ấn vào biểu tượng có dấu “+” chọn mục tải lên.

Bước 2: Nhưng để lựa chọn video mà bạn vừa thực hiện quay xuyên không ở mục 1, bạn cần cho phép ứng dụng quyền truy cập vào bộ nhớ điện thoại.

12 Bước quay Tik Tok xuyên không đạt triệu View 2019

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hiện thị cho bạn xem một bản nháp chạy thử đoạn video cho bạn xem trước, lúc này bạn có thể di chuyển thanh chức năng để chọn đoạn video mà mình thích, tiếp đó bấm vào tiếp theo để xác nhận là bạn chọn đoạn video này.

Bước 4: Để có thể hoàn thành việc đăng video Tik Tok xuyên không một cách nhanh chóng và chính xác, bạn chọn vào Tiếp theo, chọn Đăng để có thể chia sẻ video này lên cộng đồng Tik Tok cũng như chia sẻ lên các mạng xã hội khác như Facebook, Isntagram, Youtobe…

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách quay video xuyên không cũng như cách đăng video Tik Tok xuyên không lên cộng đồng Tik Tok cũng như các trang mạng xã hội khác, đến đây chắc hẳn các bạn đã tự mình làm được những đoạn video xuyên không theo cách của mình rồi đúng không? Hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân của bạn biết đâu họ cũng đang muốn làm đấy, và nhớ dành cho bài viết đánh giá 5 * nhé. Chúc các bạn thành công.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun