Cách tạo Hiệu Ứng Mưa trên Tik Tok cho điện thoại với 3 bước đơn giản

Trần Thu Hường Thủ thuật 2271 Views

5/5 - (6 bình chọn)

Như các bạn đã biết Tik Tok chính là mạng xã hội video đang dẫn đầu thế giới về số lượng người dùng, bởi nó có rất nhiều tính năng thú vị mà người dùng có thể khám phá như dùng video Tik Tok thành hình nền điện thoại, Tik Tok xuyên không, Tik Tok bàn tay, Tik Tok hát nhép…vô cùng sáng tạo.

Ở bài viết này Gotiengviet.com.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một hiệu ứng vô cùng thú vị và độc đáo của Tik Tok, đó chính là tạo hiệu ứng mưa trên Tik Tok, nếu bạn thấy thú vị mà chưa biết làm thì đừng bỏ qua bài viết ngắn này nhé.

Tik Tok là gì?

Tik Tok chính là một trong những sản phẩm đến từ Trung Quốc, có tên gọi là Douyin từng gây chấn động bởi lọt vào top mạng xã hội video ngắn có nhiều người dùng nhất Trung Quốc chỉ trong vòng 500 ngày. Tính đến thời điểm hiện tại Tik Tok có đến 95 triệu người dùng hàng ngày, thời gian mỗi người dành ra ít nhất 52 phút để truy cập vào Tik Tok mỗi ngày.

Cách tạo Hiệu Ứng Mưa trên Tik Tok cho điện thoại với 3 bước đơn giản

Có thể bạn muốn biết:

Cách thức kiếm tiền của mạng xã hội này chính là kiếm tiền bằng cách bán các video quảng cáo, sau đó thu lợi một phần lợi nhuận từ người dùng, nhận quà tặng, ký hợp đồng với những cá nhân, hay tổ chức muốn trở thành những ” ngôi sao sáng” trên nền tảng âm nhạc, với các đặc quyền về hiển thị cũng như tiếp cận người xem được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Một trong số đó chính là hiệu ứng mưa trên Tik Tok, nếu bạn chưa biết cách tạo thì hãy theo dõi ở mục tiếp theo nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách tạo hiệu ứng mưa trên Tik Tok

Với phiên bản Tik Tok mới nhất, việc tạo hiệu ứng mưa không biết vì một lý do nào đó đã bị nhà phát hành khóa lại. Chính vì vậy, bạn muốn tạo hiệu ứng mưa trên Tik Tok cần sử dụng đến phiên bản 2.7.1 trở xuống nhé. Trong trường hợp bạn sử dụng Tik Tok ngay từ những phiên bản đầu tiên nhưng đã lỡ cập nhật lên phiên bản mới thì bạn vẫn có thể tạo hiệu ứng mưa khi quay video của Sunshine Smile, theo các bước sau:

Hiện nay có hai cách thức để bạn có thể làm được video có hiệu ứng mưa trên Tik Tok đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích:

Cách thứ nhất

Bước 1: Đầu tiên bạn cần khởi động sau đó đăng nhập vào ứng dụng Tik Tok phiên bản mới nhất trên điện thoại của mình. Nếu bạn chưa sử dụng Tik tok có thể tải và cài đặt theo:

Bước 2: Lúc này giao diện chính của Tik tok sẽ hiện lên, bạn chọn vào biểu tượng có hình dấu cộng “+” ở giữa màn hình.

Cách tạo Hiệu Ứng Mưa trên Tik Tok cho điện thoại với 3 bước đơn giản

Bước 3: Ở bước này chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn biểu tượng có tên gọi Sunshine Smile, thì ngay lập tức hệ thống sẽ tự động tải hiệu ứng bộ lọc cũng như hiển thị màn hình mưa trên điện thoại của mình. Thông thường các bạn gái đang quay video hay sử dụng ứng dụng này để thay đổi tâm trạng từ đau buồn, đang khóc có thể cười hay tỏa ánh năng cầu vồng vô cùng thú vị và đẹp mắt.

Có thể bạn quan tâm:

Đến đây là bạn đã có thể tự mình thực hiện được những đoạn video clip có những giọt mưa vô cùng đẹp mắt, độc đáo và thú vị trên Tik Tok, ngoài ra bạn còn có thể điều khiển những hạt mưa một cách dễ dàng rồi đấy.

Cách thứ hai

Mặc dù đã được hướng dẫn chi tiết cách tạo hiệu ứng mưa trên Tik Tok, tuy nhiên Gotiengviet.com.vn nhận được rất nhiều phản hồi rằng, không tìm thấy hiệu ứng này hoặc đã bị xóa khỏi ứng dụng. Bạn cũng đừng quá lo lắng chỉ cần làm theo 5 bước dưới đây, bạn có thể cho ” ra lò” những video có những giọt mưa đẹp mắt trên Tik tok theo cách riêng của mình, cụ thể:

Cách tạo Hiệu Ứng Mưa trên Tik Tok cho điện thoại với 3 bước đơn giản

Bước 1: Đầu tiên bạn cũng tiến hành tải và cập nhật ứng dụng Tik Tok phiên bản Android hoặc iPhone mới nhất về điện thoại thông minh của mình.

Bước 2: Sau đó, bạn khởi động ứng dụng Tik Tok bạn vừa cập nhật trên thiết bị điện thoại của mình.

Bước 3:Lúc này giao diện chính sẽ xuất hiện, nhưng để có thể sử dụng được hiệu ứng mưa trên Tik Tok bạn cần ấn vào biểu tượng có dấu “+” sau đó chọn biểu tượng hiệu ứng.

Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ tự động chuyển bạn các danh sách hiệu ứng độc đáo, thú vị bạn có thể chọn quay video, tuy nhiên để tìm thấy hiệu ứng mưa rơi bạn cần ấn và chọn vào biểu tượng hoa bay, sau đó chọn mục mưa rơi. Đây cũng chính là tính năng đã được Tik Tok khắc phục tình trạng lỗi không tìm thấy hiệu ứng mưa rơi trên Tik Tok.

Bước 5: Lúc này trên màn hình ứng dụng sẽ ngay lập tức xuất hiện hiệu ứng mưa, và bạn đã có thể tự mình thực hiện những đoạn video có hiệu ứng mưa trên Tik Tok. Điều thú vị ở hiệu ứng này chính là bạn có thể sử dụng bàn tay được hiển thị trên Camera để điều khiển hiệu ứng mưa theo ý thích của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Đến đây chắc hẳn bạn đã có thể tự thực hiện được những đoạn video ngắn có những hạt mưa lạ mắt một cách độc đáo và thú vị rồi đấy. Còn rất nhiều tính năng thú vị khác có trên ứng dụng Tik Tok đang chờ bạn tự mình khám phá, biết đâu bạn lại là người tiên phong trong trào lưu mới đó. Hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn tự tạo được những video có những hạt mưa rơi tí tách độc đáo, và thú vị, hãy chia sẻ bài viết đến những người bạn của bạn biết đâu họ cũng đang cần đến và cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5* để chúng tôi có những khám phá hay hơn gửi đến các bạn.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun