Tải và lưu video Tik Tok Trung Quốc về điện thoại với 4 bước đơn giản

Trần Thu Hường Thủ thuật 1758 Views

5/5 - (3 bình chọn)

Ứng dụng Tik Tok là một trong những ứng dụng không chỉ cho phép người dùng tạo ra những đoạn video ngắn dựa nền tảng âm nhạc có sẵn, sau đó chia sẻ lên tài khoảnTik Tok của mình. Mà thậm chí bạn còn có thể tải và lưu video của người khác về điện thoại để xem lại mỗi khi rãnh rỗi.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tải và lưu video Tik Tok Trung Quốc về điện thoại một cách nhanh chóng nhất. Để giúp các bạn nhanh chóng có được những đoạn Video Tik Tok Trung Quốc về điện thoại Gotiengviet.com.vn sẽ chia sẻ đến các bạn cách Tải và lưu video Tik Tok Trung Quốc về điện thoại với 4 bước đơn giản qua bài viết ngắn này nhé.

3 Bước tải video Tik Tok Trung Quốc về điện thoại dễ nhất

Bạn đang bị cuốn hút bởi một đoạn video Tik Tok Trung Quốc, nhưng bỗng dưng có việc đột xuất không có thời gian xem hết video đó? Bạn đang tiếc nuối không biết làm thế nào để có thể tải đoạn video đó về điện thoại để xem lại sau? Đừng lo lắng quá nhé, bạn chỉ cần làm theo 3 bước sau đây thì việc lưu video Tik Tok Trung Quốc về điện thoại chỉ là chuyện nhỏ.

Tải và lưu video Tik Tok Trung Quốc về điện thoại với 4 bước thật đơn giản

Bước 1: Trước tiên, chúng ta cần đăng nhập vào tài khoản Tik Tok của mình, sau đó tìm đến video mình yêu thích và muốn tải về. Nếu bạn chưa biết cách đăng nhập và đăng ký tài khoản Tik Tok , có thể tham khảo ngay tại đây: 5 Bước đăng ký tài khoản Tik Tok trên điện thoại nhanh nhất.

Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ tự động chuyển bạn đến màn hình trình chiếu, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng Chia sẻ nằm ở bên phải màn hình.

Bước 3: Sau đó, một Pop-up nhỏ sẽ xuất hiện với nhiều lựa chọn khác nhau, một trong số đó chính là cho phép người dùng lưu video từ chính tài khoản Tik Tok của một người khác về điện thoại của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Đối với các video Tik Tok Trung Quốc khác, bạn chỉ cần thực hiện với các bước tương tự như hướng dẫn trên. Bên cạnh việc tải những video này về máy, khi đã tải video Tik Tok Trung Quốc về điện thoại, ngoài việc  có thể xem lại bất cứ khi nào, bạn còn có thể chia sẻ cho bạn bè hoặc đăng lên những trang mạng xã hội như: Facebook, Instagram…

Làm thế nào để lưu được Video Tik Tok Trung Quốc về điện thoại Android ?

Vì cách thực hiện tải và lưu video Tik Tok Trung Quốc về điện thoại Android và iPhone tương đối giống nhau.  Chính vì thế, ở bài viết này, Gotiengviet.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện cách tải và lưu video Tik Tok Trung Quốc về điện thoại Android qua 4 bước hết sức đơn giản đưới đây.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tiến hành truy cập vào ứng dụng Tik Tok có trên điện thoại của mình. Trong trường hợp bạn chưa tải hay chưa cập nhật, có thể thực hiện theo cách chúng tôi đã từng hướng dẫn ở các bài sau:

Bước 2: Sau khi đã tải và cập nhật lên phiên bản mới nhất thành công, bạn sẽ khởi động và truy cập vào ứng dụng Tik Tok bằng chính tài khoản của mình.

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ tự động đưa bạn đến giao diện chính của ứng dụng Tik Tok, bạn chỉ cần tìm xem video Tik Tok Trung Quốc nào muốn tải về điện thoại Android của mình. Sau đó, chạm vào biểu tượng chia sẻ ở góc bên phải màn hình điện thoại. Lúc này, trên màn hình xuất hiện một loạt các lựa chọn thông qua tính năng chia sẻ bạn vừa sử dụng, nhưng để có thể tải video về bạn cần chọn vào mục Lưu video.

Tải và lưu video Tik Tok Trung Quốc về điện thoại với 4 bước thật đơn giản

Bước 4: Sau khi chạm vào mục lưu video, hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết quá trình Download video Tik Tok về điện thoại Android, quá trình tải video về máy nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào tốc độ mạng bạn đang sử dụng. Khi tải về máy thành công, hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết.

Trong trường hợp bạn tải video Tik Tok Trung Quốc về điện thoại iPhone, thì sau khi chạm vào mục Lưu video, hệ thống sẽ thông báo yêu cầu truy cập bộ nhớ thiết bị. Lúc này bạn cần chọn Ok để cấp quyền truy cập vào bộ nhớ điện thoại của mình. Sau khi đồng ý, hệ thống sẽ tiến hành tải video về điện thoại iPhone, lưu lại trong Camera Roll để bạn dễ dàng tìm kiếm hơn.

Có thể bạn muốn biết:

Đến đây chắc hẳn các bạn đã biết cách tải và lưu video Tik Tok Trung Quốc về điện thoại.Thực ra nó cũng không quá khó đâu đúng không nào? Hi vọng với các bước thực hiện siêu dễ mà chúng tôi đã gợi ý trên, bạn có thể lưu thành thạo không chỉ một video mà rất nhiều video khác. Chỉ cần bạn thích là có thể thực hiện một cách dễ dàng, cho dù bạn dùng điện thoại gì đi chăng nữa thì vẫn có thể lưu vào và xem sau khi có thời gian.

Còn rất nhiều điều thú vị khác, ví dụ như cách tải nhạc Tik Tok về điện thoại làm nhạc chuông, Tik Tok biến hình, vịt hóa thiên nga…Hãy tự mình trải nghiệm và khám phá theo cách riêng của mình nhé!

Nếu thấy hữu ích, đừng quên Vote 5 * và chia sẻ bài viết này đến bạn bè của mình, biết đâu họ cũng đang rất quan tâm. Chúc các bạn thành công!

 

 

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun