8 Bước tải Tik Tok China phiên bản Android an toàn, hiệu quả nhất

Trần Thu Hường Thủ thuật 1496 Views

5/5 - (5 bình chọn)

Tik Tok hiện nay đã và đang là một trong những ứng dụng được nhiều người yêu thích và sử dụng nhất, thế nhưng không phải ai cũng biết cách tải Tik Tok China Android cho điện thoại của mình, cũng như cách tạo tài khoản trên Tik Tok China như thế nào cho đúng và đơn giản nhất.

Hiểu được điều đó, ở bài viết này Gotiengviet.com.vn sẽ chia sẻ đến các bạn một số thông tin cơ bản về Tik Tok China cũng như hướng dẫn cách tải và tạo tài khoản Tik Tok China phiên bản Android 2019 thông qua bài viết ngắn 8 Bước tải Tik Tok China phiên bản Android an toàn, hiệu quả nhất dưới đây nhé.

Tik Tok China có gì vui?

Tik Tok China hay còn có tên gọi khác là Douyin, đây chính là video âm nhạc đồng thời cũng là một trong những mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc. Khi tham gia sử dụng Tik Tok China bạn sẽ được xem những video ngắn thú vị, cũng như tự tạo cho mình những video ngắn mang phong cách của riêng bạn, cho phép bạn ghép với những nền nhạc ngắn có sẵn, kết hợp với các hiệu ứng đặc biệt tạo thành những video clip có độ dài khoảng 15 giây, lôi cuốn và rất dễ gây ” nghiện” cho người dùng.

8 Bước tải Tik Tok China phiên bản Android an toàn, hiệu quả nhất

Có thể bạn quan tâm:

Tuy nhiên, Tik Tok China phiên bản Android có nhiều người sử dụng hơn nên một điều hiển nhiên rằng các video ở đây cũng chất lượng hơn, chất lượng hơn các phiên bản khác. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách tải Tik Tok China phiên bản Android 2019 cũng như cách tạo tài khoản Tik Tok China, bởi đây là phiên bản đặc biệt nên khi bạn vào kho CH Play sẽ không có phiên bản phù hợp với yêu cầu của mình vì nó không có. Vậy phải làm thế nào để có thể tải và tạo tài khoản được, hãy xem tiếp ở mục sau nhé.

Hướng dẫn cách tải Tik Tok China phiên bản Adroid an toàn nhất

Bước 1: bạn cần tải Tik Tok China cho phiên bản Android dưới dạng APK.

Bước 2: Tiếp đó bạn cần tìm và mở bản Tik Tok China phiên bản Android vừa tải xuống vào mục cài đặt.

Bước 3: Lúc này bạn cần cấp quyền sử dụng cho ứng dụng bên ngoài để tiến hành cài đặt, lúc này trên màn hình hiện ra một bảng thông báo, chọn cho phép từ nguồn này. Tiếp đó bạn chọn trở về để tiếp tục cài đặt.

Bước 4: Ấn tiếp tục để tiếp tục cài đặt Tik Tok phiên bản Android mới nhất.

Bước 5: Ấn mở để truy cập vào ứng dụng Tik Tok China phiên bản mới nhất này nhé.

Bước 6: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện một bảng thông bào bạn ấn vào cho phép nhằm cung cấp một số quyền truy cập cho ứng dụng Tik Tok để tiếp tục.

Bước 7: Tuy nhiên để Tik Tok China Android hoạt động được tốt nhất bạn chọn tiếp tục, hoặc bạn cũng có thể chọn từ chối nếu như không muốn ứng dụng Tik Tok China truy cập vào điện thoại của bạn.

8 Bước tải Tik Tok China phiên bản Android an toàn, hiệu quả nhất

Bước 8: Đây được xem như một điều khoản khi sử dụng Tik Tok China với nội dung tiếng Trung, hãy chọn và ấn nút bên phải để tiếp tục sử dụng phần mềm Tik Tok China phiên bản Android mới nhất này.

Xem thêm:

Sau khi thực hiện đầy đủ các bước trên cũng có nghĩa rằng bạn đã tải và cài đặt thành công Tik Tok China phiên bản Android mới nhất rồi đấy. Rất đơn giản và nhanh chóng đúng không ạ? Thế nhưng, khi tải và cài đặt thành công về điện thoại rồi nhưng bạn chưa biết cách tạo tài khoản Tik Tok China phiên bản Android này, thì hãy xem mục tiếp theo nhé.

Cách tạo tài khoản Tik Tok China đơn giản nhất

Sau khi đã tải thành công ứng dụng Tik Tok China phiên bản Android mới nhất, bạn cần tiến hành thực hiện các bước sau để tiến hành tạo tài khoản Tik Tok China một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

Bước 1:Đầu tiên ấn và truy cập vào ứng dụng Tik Tok Trung Quốc thông qua biểu tượng trên màn hình nền của thiết bị.

8 Bước tải Tik Tok China phiên bản Android an toàn, hiệu quả nhất

Bước 2: Sau đó, bạn hãy nhấn vào chữ phía dưới hết góc phải màn hình.

Bước 3: Ở bước này bạn cần kiểm tra xem ứng dụng Tik tok đã hiển thị đầu số + 84 của Việt Nam chưa, nếu như chưa thấy bạn kích vào và chọn lại nhé. Sau đó, hãy nhập số điện thoại bạn sử dụng để chơi Tik Tok nhằm nhận mã xác minh từ Tik Tok gửi về vào ô thứ hai, tiếp đó ấn vào dòng tiếng Trung như trong hình để nhận mã số xác minh.

Bước 4: Lúc này trên màn hình sẽ hiểm thị một số bảng thông báo để xác minh bạn không phải là Robot. Lưu ý, với những xác minh như thế này bạn cần chọn những hình giống nhau một cách cẩn thận nhé, thông thường chỉ hai hình. Tiếp đó, bạn hãy nhấn vào nút màu cam để xác minh bạn không phải là robot. Nếu bạn thực hiện đúng thì mã xác minh sẽ được gửi về số điện thoại bạn vừa đăng ký tuy nhiên, nếu như bạn không chọn đúng thì bạn sẽ tiến hành chọn lại.

Bước 5: Sau khi thực hiện xong, bạn cần kiểm tra tin nhắn xem số xác minh đã được gửi về số điện thoại bạn đăng ký chưa.

Bước 6: Nhập mã xác minh Tik Tok vừa gửi về vào ô số 1, sau đó bạn cần đồng ý với các điều khoản của Tik Tok China bằng cách ấn vào ô tròn nhỏ để trên màn hình, tiếp đó nhấn vào dấu V để tiếp tục.

8 Bước tải Tik Tok China phiên bản Android an toàn, hiệu quả nhất

Bước 7: Lúc này trên màn hình hiển thị sẽ xuất hiện một hộp thư, bạn hãy điền mình muốn hiển thị vào ô số 1, điền ô ngày tháng năm sinh vào ô thứ 2 và giới tính vào ô thứ 3. Sau khi đã điền xong thông tin bạn ấn vào V để tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 8: Bây giờ bạn chỉ cần ấn vào nút bên phải để hoàn thành việc đăng ký tài khoản Tik Tok China phiên bản Android 2019.

Xem thêm:

Đến đây chắc hẳn các bạn đã hiểu thế nào là Tik Tok China phiên bản Android 2019, cũng như đã được Gotiengviet.com.vn chia sẻ hướng dẫn cách tải và tạo tài khoản Tik Tok China phiên bản mới nhất hoàn toàn miễn phí trên Android. Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên đã giúp bạn có thể tải và sử dụng Tik Tok một cách thuần thục nhất, cảm ơn các bạn đã theo dõi và đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5 * nếu thấy bài viết hay và có ích nhé.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun