3 Bước sử dụng Tik Tok máy tính không cần điện thoại cực Cool

Trần Thu Hường Thủ thuật 2395 Views

5/5 - (6 bình chọn)

Tik Tok là mạng ứng dụng cho phép người dùng quay video cũng như hát nhép theo một đoạn nhạc, thậm chí bạn còn có thể thực hiện một đoạn video hài và sau khi làm xong thì có thể chia sẻ lên mạng xã hội. Tik Tok là một trong những ứng dụng được tích hợp nhiều hiệu ứng quay phim sinh động, cùng với đó là khả năng nhận diện khuôn mặt vô cùng sắc nét, chính vì vậy bạn tha hồ bộc lộ cảm xúc cùng những sự sáng tạo của riêng mình.

Ngoài việc sử dụng ứng dụng Tik Tok trên điện thoại, bạn còn có thể sử dụng Tik Tok trên máy tính, có thể bạn sẽ không tin vì chưa thấy bao giờ. Tuy nhiên, không có gì là không thể nếu như bạn biết được 3 bước sau qua bài viết 3 Bước sử dụng Tik Tok máy tính không cần điện thoại cực Cool sau đây nhé.

Cài đặt Tik Tok trên máy tính với 7 bước đơn giản nhất

Trước khi biết cách sử dụng bạn cần biết cách cài đặt Tik Tok về máy tính, nếu bạn chưa biết cách cài đặt có thể tham khảo ở bài viết 2 Cách sử dụng tik tok cho Pc đơn giản và dễ hiểu nhất.Hoặc bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây của Gotiengviet.com.vn nhé.

Bước 1: Để có thể sử dụng được phần mềm Tik Tok Việt Nam trên máy tính bạn cần tải về phần mềm giả lập Android Nox Play để sử dụng Tik Tok được đơn giản hơn rất nhiều.

 

Bước 2: Sau đó, bạn cần truy cập vào Google gõ vào ô tìm kiếm từ khóa Tik Tok.

Bước 3: Sau khi gõ xong, bạn chỉ cần chờ trong giây lát trên màn hình sẽ hiện ra một loạt các kết quả, lúc này bạn chọn kích vào biểu tượng Tik Tok giống như hình nốt nhạc.

3 Bước sử dụng Tik Tok máy tính không cần điện thoại cực Cool

Bước 5: ở bước này bạn cần nhấp vào ô đồng ý để chấp nhận các điều khoản cuẩ Google cũng như của ứng dụng Tik Tok.

Bước 6: Việc của bạn trong bước này là chờ đợi cho quá trình cài đặt tik tok về máy tính sẽ diễn ra một cách hoàn toàn tự động.

Bước 7: Sau khi quá trình cài đặt thành công, bạn chỉ cần kích chuột vào biểu tượng tik Tok có trên màn hình chính để khởi động ứng dụng Tik tok.

Có thể bạn muốn biết:

Có thể nói, khi thực hiện xong 7 bước trên là bạn hoàn toàn đã có thể sử dụng phần mềm Tik Tok Việt Nam trên máy tính của mình theo cách của riêng bạn rồi. Chắc hẳn bạn đang phân vân không biết cách sử dụng Tik Tok Việt Nam trên máy tính có dễ như trên điện thoại hay không? Vậy thì bạn hãy tham khảo tiếp ở mục tiếp theo nhé. Nhưng cũng có thể bạn muốn khám phá thêm về việc bán hàng online tại ứng dụng Tik Tok, nếu là như vậy bạn có thể tự mình tìm hiểu tại đây Lợi nhuận khủng từ bán hàng online Tik Tok trên máy tính 

3 Bước sử dụng Tik Tok Việt Nam trên máy tính cực Cool

Sau khi cài đặt xong phần mềm giả định Nox Player, bạn chỉ cần sử dụng Tik Tok cực đơn giản với 3 bước sau nhé.

Bước 1: Tại giao diện chính của Tik Tok trên máy tính bạn cũng thực hiện tương tự như với giao diện Tik Tok trên điện thoại.  Nếu như bạn muốn xoay ngang màn hình máy tính cho dễ sử dụng bạn chỉ cần bấm vào công cụ Rotate, nằm ở ngay bên phải của Nox App Player.

3 Bước sử dụng Tik Tok máy tính không cần điện thoại cực Cool

Bước 2: Sau khi không muốn sử dụng đến chức năng này nữa, muốn màn hình trở về như cũ bạn chỉ càn bấm lại công cụ Rotate.

Bước 3: Để thu gọn Nox App Player bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng Maximize, ngay lập tức giao diện sẽ thu nhỏ lại như trên điện thoại, rất tiện lợi đúng không nào cho việc  mở thêm nhiều giao diện trên màn hình máy tính cùng một lúc.

Có thể bạn muốn biết:

Rất đơn giản và tiện dụng đúng không, bạn cũng có thể tham khảo thêm về các tính năng đặc biệt khác của ứng dụng Tik Tok như Duet Tik Tok ở đây Duet Tik Tok là gì? Tại sao thế hệ trẻ “nghiện” đến vậy?. hay Tik Tok biến hình thì bạn có thể tìm hiểu ở đây nhé 10 Bước Biến hình cực chất với ứng dụng Tik Tok.

Có thể nói cách cài đặt và sử dụng Tik Tok trên máy tính rất đơn giản, một trong những ưu điểm khi sử dụng Tik Tok trên máy tính mà với điện thoại bạn không có đó chính là, bạn không cần lo ngại đến việc hết pin cũng như cấu hình như trên điện thoại thông minh, điều duy nhất chính là máy tính của bạn chạy tốt phần mềm giả định Nox Player là được.

3 Bước sử dụng Tik Tok máy tính không cần điện thoại cực Cool

Như các bạn đã biết, Nox Player là trình giả lập và bạn hoàn toàn có thể cài đặt các ứng dụng Android khác về máy tính chứ không riêng gì Tik  Tok, đặc biệt người dùng khi sử dụng ứng dụng Android trên điện thoại và máy tính sẽ hoạt động chung cùng một lúc.

Có thể bạn quan tâm:

Đến đây chắc hẳn bạn đã biết cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Tik Tok trên máy tính cũng khá đơn giản, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tik Tok mà không cần dùng đến điện thoại, thoải mái sáng tạo những video ngắn của mình đến lúc chán mà không lo đến việc bị hết pin, hay cấu hình nhỏ.

Chúc các bạn thành công với những sáng tạo độc đáo của riêng mình trên Tik Tok nhé, bạn hãy chia sẻ cách sử dụng Tik tok  máy tính này với bạn bè cũng như người thân của mình, vì biết đâu họ cũng đang tìm kiếm. Đồng thời, đừng quên dành cho bài viết 5* để tiếp sức cho chúng tôi có những thông tin hữu ích hơn nữa để chia sẻ đến các bạn nhé.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun