Luyện gõ 10 ngón một cách chuyên nghiệp với TypingMaster Pro

admin Thủ thuật 3428 Views

5/5 - (1 bình chọn)

TypingMaster Pro là phần mềm giúp bạn luyện gõ chữ bằng 10 ngón tay trên máy tính. TypingMaster Pro có giao diện khoa học, dễ nhìn; tích hợp nhiều tính năng thông minh giúp con em hoặc bản thân các bạn bạn cải thiện khả năng gõ bàn phím bằng 10 ngón tay một cách nhanh chóng.
Đối với một số người việc đánh máy như là một thói quen, có thể rất nhanh nhưng chưa đúng phương pháp chuẩn. Khi sử dụng phần mềm này, thói quen đó sẽ thay đổi được, bên cạnh đó tốc độ của bạn sẽ thay đổi đáng kể cộng với độ chính xác cực kì cao. Phần mềm rất phù hợp với những nhân viên văn phòng hay các lập trình viên, những người yêu cầu phải soạn thảo văn bản, sử dụng bàn phím với cả 10 ngón tay.
Việc luyện tập cùng TypingMaster Pro sẽ thể hiện dưới dạng giống như một trò chơi gọn nhẹ, dễ sử dụng, đồ họa, màu sắc đẹp, âm thanh phụ họa sinh động. Kết thúc mỗi bài luyện tập như vậy, phần mềm sẽ hiện thị điểm của bạn cùng với một biểu đồ thể hiện sự tiến bộ của bạn kèm theo thời gian luyện tập của bạn.
Tính năng chính của TypingMaster Pro:
⦁    Công cụ cải thiện thói quen gõ bàn phím và nâng cao tốc độ, độ chính xác khi đánh máy.
⦁    Những bài tập luyện gõ phím chuyên nghiệp bằng 10 ngón.
⦁    Tạo cách đánh máy của riêng bạn.
⦁    Làm cho việc gõ bàn phím trở thành một phản xạ.
Cách sử dụng TypingMaster Pro
Bước 1: Mở TypingMaster Pro, nhập tên và nhấn Enter.

2015-12-08_141406
Bước 2: Luyện tập trong Touch Typing Course
Phần mềm gồm nhiều lesson, mỗi lesson có nhiều bài, thời gian luyện tập được qui định cho riêng từng bài, tối đa là 5 phút.

2015-12-08_141459
– Bạn có thể lựa chọn mức độ luyện tập: dễ, khó, trung bình.

2015-12-08_141540
– Trong khi bạn luyện tập thì bên phải màn hình có hiển thị thời gian và quá trình luyện tập của bạn.
– Mục review: Phần mềm sẽ hiển thị những phím bạn hay gõ nhầm, từ bạn hay gõ sai để bạn dễ dàng sửa các lỗi này,
– Mục Typing Test: Bạn có thể tùy chỉnh số đoạn văn mà bạn muốn luyện tập.
– Mục settings: Bạn có thể cài đặt âm thanh, đơi vị đo tốc độ hay kích thước hiển thị phần mềm.
– Phần Games: giúp bạn luyện nhìn và gõ chữ tốt nhưng không gây nhàm chán, chỉ cần bạn gõ theo các chữ xuất hiện trong các hình tròn, khối hay đám mây.
Nếu bạn kiên trì luyện tập cùng với TypingMaster Pro, khả năng gõ 10 ngón, tốc độ nhanh và độ chính xác tuyệt đối đã nằm trong tầm tay của bạn.

Xem và Download:

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun