Download bộ gõ tiếng Việt SwiftKey cho thiết bị di động Androi

admin Phần mềm 3228 Views

5/5 - (1 bình chọn)

Cách gõ phím của SwiftKey rất khác so với các bàn phím khác. Swiftkey nổi bật với 2 khả năng chính: trượt ngón tay để nhập liệu và dự đoán trước nội dung chuẩn bị nhập. Bình thường chúng ta sẽ gõ từng phím từng phím riêng biệt, còn với Swiftkey thì bạn có thể lướt ngón tay của mình từ ký tự đầu cho đến ký tự cuối của cụm từ. Khi đã hoàn tất chữ nào thì nhấc ngón tay ra, bàn phím sẽ tự động dự đoán chữ rồi nhập vào cho bạn.
SwiftKey Keyboard
Nếu bạn là người muốn trải nghiệm và muốn sử dụng những điều mới mẻ để gõ phím thì Swiftkey là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
Ưu điểm của SwiftKey

Tiên đoán chính xác những gì bạn muốn nhập phím
Phân tích những thói quen sử dụng thiết bị Android để cải thiện tối ưu hiệu quả cách nhập của bạn
Hổ trợ tốt các kích thước màn hình cho SmartPhone, Tablet, … và xoay màn hình ngang dọc.

swiftkey-4-640x359
Bộ gõ tiếng Việt Swiftkey là ứng dụng của một công ty phần mềm quốc tế, không phải sản phẩm của các công ty Việt Nam như Laban Key hay GoTiengViet. Mặc dù được phát triển và được đưa vào sử dụng từ khá lâu nhưng chỉ một vài năm trở lại đây thì Swiftkey mới chính thức có bộ phím gõ tiếng Việt trên hệ điều hành Android và chỉ có kiểu gõ tiếng Việt Telex.

Điều đặc biệt nhất của bộ gõ tiếng Việt Swiftkey là tính năng lướt ngón tay để nhập liệu, tính năng này không có ở GoTiengViet và Laban Key. Sử dụng tính năng này giúp tăng cường tốc độ viết kí tự lên khá nhanh, từ chữ cái đầu tiên tới chữ cái cuối cùng chỉ cần lướt ngón tay trên các kí tự của từ. Mặc dù vậy nhưng do công ty quốc tế phát triển nên khả năng nhập liệu tiếng Việt vẫn chưa thực sự chuẩn xác, còn khi gõ tiếng Anh thì cực kì nhanh nhạy và chuẩn.
Một điểm nổi bật khác được đánh giá khá cao chính là khả năng tiên đoán kí tự của bộ gõ tiếng Việt Swiftkey, đó chính là khả năng lưu trữ xác xuất người dùng thường xuyên gõ từ nào nhiều nhất để những lần sau có thể đưa ra gợi ý. Càng được sử dụng lâu dài thì khả năng này của Swiftkey càng hiệu quả và chính xác.

Tuy nhiên do là một sản phẩm ứng dụng của nước ngoài nên khả năng mắc lỗi khi gõ tiếng Việt của Swiftkey là không thể tránh khỏi.

Trên kho ứng dụng Google Play Store thì ứng dụng Swiftkey được phát hành miễn phí cho smartphone Android

Tải bộ gõ tiếng Việt cho Androi https://play.google.com/store/apps/details?id=com.touchtype.swiftkey

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun