Cách Hack Like Facebook đơn giản trên Điện Thoại 2019

Bình An Thủ thuật 3181 Views

4.1/5 - (34 bình chọn)

90% dân số trên thế giới hiện nay sử dụng mạng xã hội Facebook. Ngoài việc sử dụng nó như một phương tiện để liên lạc, Facebook còn là nơi người ta thể hiện cảm xúc qua những post Satatus hay tấm ảnh selfile. Với những tấm ảnh chia sẻ trên mạng như vậy người ta luôn mong muốn có được nhiều like, tim, comment và dần dần nhu cầu hack like dần trở nên cần thiết. Hôm nay gotiengviet sẽ giới thiệu “Cách Hack Like Facebook đơn giản trên Điện Thoại” giúp bạn thực hiện thành công.

Điều kiện để Hack Like Facebook trên điện thoại

Cho dù bạn thực hiện hack like trên điện thoại hay trên máy tính thì đây là những điều kiện cơ bản, tối thiểu cần đảm bảo trước khi tiến hành hack like cho facebook. Những lưu ý này giúp cho cách hack like facebook đơn giản trên điện thoại dễ dàng hơn:

  • Thiếp lập Post đăng ở chế độ công khai cho tất cả mọi người.
  • Trong phần “Ai có thể nhận thông báo này hay bình luận bài viết” bạn cũng buộc phải đặt chế độ công khai
  • Trong một trường hợp khác khi bạn đăng ảnh hay status mà không thể để được chế độ xem công khai. Lý do là vì năm sinh của bạn chưa đến 18 tuổi nên facebook không cho phép để chế độ công khai. Để khắc phục lỗi này rất đơn giản bạn vào phần thông tin cá nhân thay đổi năm sinh sao cho đủ 18 tuổi là được.
  • Cài đặt chế độ cho “Người theo dõi”
Điều kiện bắt buộc để thực hiện được Hack Like Facebook trên Điện Thoại

Điều kiện bắt buộc để thực hiện được Hack Like Facebook trên Điện Thoại

Xem thêm: Hack Facebook và Cách lấy lại Tài khoản Facebook Nhanh nhất

Hướng dẫn Cách Hack Like Facebook đơn giản trên Điện Thoại

Có rất nhiều cách để hack like facebook nhưng không phải cách nào cũng đem lại thành công cho bạn. Dưới đây sẽ là hai cách thực hiện hack like facebook đơn giản trên điện thoại dành cho bạn, chỉ cần thực hiện đúng các bước hướng dẫn chi tiết chắc chắn bạn sẽ thành công.

Hack Like Facebook trên Điện Thoại thật đơn giản

Hack Like Facebook trên Điện Thoại thật đơn giản

Hack like bằng cách truy cập trang hacklike.vn

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web hacklike.vn và nhấn chọn chức năng tự động like. Với chức năng này bạn có thể chọn like post của bạn hoặc người khác, bạn cũng có thể chọn chức năng comment tự động cho bài đăng của mình.

Chức năng Hack Like Facebook trên Điện Thoại trên Hacklike.vn

Chức năng Hack Like Facebook trên Điện Thoại trên Hacklike.vn

Bước 2: Sau khi lựa chọn chức năng like tự động, trên web sẽ có hướng dẫn chi tiết để lấy mã token của tài khoản facebook của bạn để tăng like.

Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần chọn post bạn muốn hack like và nhập mã capcha là việc hacklike có thể thành công.

Xem thêmTổng hợp 3 Cách lấy lại Tài khoản Mật khẩu Facebook đã bị Hack

Hack Like Facebook đơn giản trên Điện Thoại bằng cách tải App

Bước 1: Bạn lên CH play hoặc App Store để tải ứng dụng có tên Auto- Liker. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí và rất dễ tải từ trên điện thoại xuống.

App Auto-liker giúp Hack Like Facebook trên Điện Thoại

App Auto-liker giúp Hack Like Facebook trên Điện Thoại

Bước 2: Sau khi tải thành công phần mềm bạn đăng ký tài khoản, chấp nhận các điều khoản từ.

Bước 3: Bạn nhấn nút like trên ứng dụng và chỉ cần ngồi đợi kết quả về thôi.

Đó là toàn bộ cách Cách Hack Like Facebook đơn giản trên Điện Thoại mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Chúc các bạn có thể hack like thành công với những cách trên. Nếu thấy bài viết hữu ích và giá trị hãy vote cho chúng tôi 5 sao. Xin cảm ơn!

Bạn có thể quan tâm:

Bài bạn quan tâm:

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun