Kiếm từ 50 đến 100 triệu nhờ công cụ Hack Like Shopee mới nhất!

Bình An Thủ thuật 7182 Views

5/5 - (3 bình chọn)

Shopee hiện nay đã trở thành sàn thương mại điện tử có số lượng khách hàng tham gia đông đảo nhất. Chỉ cần gian hàng của bạn có nhiều lượt theo dõi và nhiều lượt Like, bạn có thể kiếm tiền thật dễ dàng với Shopee. Nếu trước đây bạn nghĩ rằng thật khó để có thể kéo tương tác cho gian hàng của mình thì giờ đây nó thật dễ dàng với công cụ Hack Like Shopee. Chỉ cần treo máy. ứng dụng sẽ tự động đẩy gian hàng của bạn nhằm hiển thị nhiều hơn đến người dùng.

Gõ Tiếng Việt giới thiệu đến bạn phần mềm Hack Like Shopee vô cùng hiệu quả và đơn giản với mọi người đó là ShopeeLikePlus. Đây là một trong những phần mềm tiện ích, đơn giản và miễn phí 100% dành cho bạn!

Có thể bạn quan tâm: Cập nhật Windows 10 April hàng triệu người dùng

Vì sao chúng ta cần Hack Like Shopee?

 • Shopee hiện tại đang là vùng đất màu mỡ cho những người kinh doanh thu lợi nhuận, mỗi ngày trung bình có hàng nghìn gian hàng được mở trên sàn thương mại này. Chính vì điều đó việc cạnh tranh giữa các gian hàng trên Shopee là điều không thể tránh khỏi. Một gian hàng với nhiều lượng theo dõi, các sản phẩm được Rating 5 sao luôn là điểm cộng khiến bạn chiếm ưu thế trên thị trường.
 • Việc gian hàng của bạn có nhiều lượt theo dõi và nhiều lượt thích sẽ khiến Shopee ưu tiên hiển thị các sản phẩm của bạn hơn. Hãy nhớ Shopee cũng giống như Google vậy, chúng sẽ ưu tiên hiển thị những sản phẩm có nhiều lượt thích, nhiều lượt rating vì theo chúng đó là những sản phẩm tốt đối với người tiêu dùng. 
 • Khách hàng sẽ luôn cảm thấy tin tưởng hơn với gian hàng được nhiều người ghé qua và có những phản hồi tích cực. Việc mua sắm trên mạng đã trở nên phổ biến và người tiêu dùng thường có thói quen xem xét kĩ càng thông tin đánh giá sản phẩm trước khi lựa chọn mua đấy.

Những ưu điểm của phần mềm ShopeeLikePlus

 • Dễ dàng kiếm hàng trăm nghìn lượt theo dõi và lượt thích sản phẩm một ngày nhờ việc treo phần mềm trên máy.
 • Tự khởi động phần mềm khi máy tính được mở và shop bạn sẽ có tương tác liên tục.
 • Treo nhiều tài khoản ShopeeLike để có thể theo dõi, thích nhiều sản phẩm cho các shop cùng một lúc
 • Tiết kiệm thời gian mà bạn phải chủ động tìm kiếm, nhờ theo dõi và trả theo dõi cho shop khác và thay vào đó bạn có thể tập trung cho đăng sản phẩm.

 • Lượt theo dõi và yêu thích lên rất tự nhiên, không ồ ạt 1-2 phút và tạo cho khách hàng cảm giác tin tưởng.
 • Lượt theo dõi là cố định và sẽ không bị tụt theo thời gian hay do bạn không tương tác.
 • Có thể treo ních phụ khi sử dụng phần mềm và sẽ tự động đi Sub chéo cho shop khác, Lượt Sub trả về sẽ tăng trực tiếp vào gian hàng của bạn.
 • Chỉ tập trung like vào những sản phẩm mà shop bạn đang còn hàng để tăng lượt hiển thị trên Shopee. Ứng dụng sẽ tự động bỏ qua những mặt hàng không còn trong kho để tránh việc shop thiếu hàng giao cho khách.

Hướng dẫn tải và sử dụng Hack Like Shopee

Bước 1: Tải phần mềm ShopeeLikePlus về máy tính và cài đặt

Ở bước này, khi tải phần mềm bạn nhớ chọn hệ điều hành phù hợp với máy tính mà bạn đang dùng để đảm bảo phần mềm được hoạt động tốt nhất. Bạn cài đặt như các ứng dụng bình thường và mở phần mềm lên sau khi hoàn tất.

Bước 2: Thêm tài khoản ShopeeLike

Đến đây, bạn cần có một tài khoản ShopeeLike cho gian hàng của chính bạn. Nếu chưa có hãy đăng ký tài khoản. Nếu bạn đã có tài khoản rồi thì đăng nhập như bình thường nhé.

Bước 3: Sau khi đăng nhập xong, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu đăng nhập tài khoản phụ. Hãy đăng nhập một tài khoản phụ để có thể tự động Sub chéo và nhận lại Sub ở gian hàng chính của bạn.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản phụ

Bạn nhấn vào “Đăng nhập tài khoản phụ ngay“, đây chỉ là một tài khoản Shopee rác đã được xác minh số điện thoại. Tài khoản này chỉ chịu trách nhiệm Sub chéo với các shop khác.

Bước 5: Sau khi đăng nhập thành công, Ứng dụng sẽ treo tự động trên máy của bạn và tăng tương tác cho gian hàng. Việc của bạn là luôn giữ máy tính trong trạng thái làm việc để ứng dụng được hoạt động ổn định.

Trên đây là những ưu điểm của việc Hack Like Shopee mà bạn có được khi biết cập nhật sử dụng những phần mềm hỗ trợ kịp thời. Hãy kiếm tiền theo cách thông minh cùng với những thủ thuật này nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hãy đánh giá 5 sao để chúng tôi có động lực chia sẻ những kiến thức mới đến bạn.

Xem thêm:

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun