Hướng dẫn Hack Like Autobotme thành công mới nhất 2019

Bình An Thủ thuật 6985 Views

5/5 - (5 bình chọn)

Hack Like Autobotme là phương pháp giúp tăng like bằng ứng dụng được nhiều người sử dụng phù hợp với mọi người dùng trên trang mạng xã hội Facebook. Bạn đã biết cách thực hiện hack like thành công bằng ứng dụng Autobotme mới nhất 2019 chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Hack Like Autobotme là gì?

Hack Like giúp bạn tăng like bài viết, like ảnh nhanh chóng và phù hợp với người dùng Facebook. Hack Like sẽ sử dụng ứng dụng Autobotme để giúp quá trình tăng like diễn ra nhanh chóng và miễn phí. Autobotme là cái tên xuất phát từ ứng dụng auto-bot Facebook ra đời từ năm 2014. Ứng dụng này cung cấp miễn phí, nhanh chóng lượt like cho người dùng Facebook. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp các comment vào bài viết hay hack cảm xúc, hack like page, hack sub, hack share. Chính vì sự đa năng trong việc hack tương tác, Autobotme đã trở thành ứng dụng được nhiều người sử dụng và thường xuyên cập nhật cách hack like mới nhất. Hãy cùng theo dõi hướng dẫn Hack Like Autobotme thành công mới nhất 2019 của phần tiếp theo nhé!

»»» Bạn có thể quan tâm: Hack Like là gì? Có thể Hack Like ở đâu

Chi tiết cách Hack Like Autobotme thành công mới nhất 2019

Với mục đích hack like trên Facebook nên bắt buộc bạn cần đăng nhập Facebook và nhập thông tin đăng nhập của bạn với ứng dụng Autobotme. Sau đó bạn thực hiện các bước tiếp theo:

Chi tiết cách Hack Like Autobotme thành công mới nhất 2019

Chi tiết cách Hack Like Autobotme thành công mới nhất 2019

⇒ Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ “auto-bot.me“. Nhập thông tin đăng nhập Facebook gồm Email hoặc số điện thoại + mật khẩu.

Nếu bạn đăng nhập bằng Google Chrome, bạn có thể chọn “Liên kết bằng facebook” luôn, còn đăng nhập bằng các trình duyệt khác bạn chọn phần “Liên kết tự động bằng F12“.

>>> Xem thêm: 

⇒ Bước 2: Sau khi đăng nhập liên kết Facebook xong, hệ thống sẽ hiện ra mục “Click LẤY DATA để lấy dữ liệu” Bạn nhấp chuột vào “Lấy Data“.

Sau đó, tap mới được mở ra bạn copy toàn bộ mã bằng thao tác “Ctrl + A” và “Ctrl + C”. 

Bạn dán đoạn mã vừa copy vào phần ô trống và chọn lệnh “Đăng nhập“.

Bạn đăng nhập thành công, ứng dụng sẽ hiển thị chi tiết thông tin của bạn:

⇒ Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn trở về trang Facebook cần hack like. Bạn thay đổi tùy chọn “người theo dõi” thành “Mọi người” và chọn “Tất cả mọi người” cho câu hỏi “Ai có thể thấy bài đăng của bạn?”. Lưu ý, bạn nên để trang thông tin năm sinh trên 18 tuổi thì mới thực hiện được cách hack like Autobotme này nhé. 

⇒ Bước 4: Bạn lựa chọn hệ thống auto trong đó có: Hack like, hack comment, hack sub, hack cảm xúc.

⇒ Bước 5: Bạn copy link ảnh hoặc id bài viết nhập vào ô trống trong mục Hack Like Autobotme và điền số lượng like bạn muốn, nhập mã. Sau 5 phút bạn sẽ thấy lượng like ảnh hoặc bài viết đó tăng đúng số like bạn điền.

Trên đây là Hướng dẫn Hack Like Autobotme thành công mới nhất 2019, việc hack like Facebook phù hợp với các bạn bán hàng online, kinh doanh fanpage, người muốn nổi tiếng để tăng sự tin tưởng và tương tác giữa người dùng, khách hàng. Tuy nhiên, các like này cũng chỉ là like ảo nên về lâu dài bạn vẫn cần những tương tác thực sự từ khách hàng. Vì thế, ngoài việc hack like bạn hãy chăm chỉ like, tương tác với bạn bè để có sự tương tác thực sự và lâu dài nhé. Ngoài ra, việc hack like autobotme có thể sẽ xảy ra một vài sự cố như bị khóa facebook, chặn fapage hay ăn cắt tài khoản từ hacker do bạn đã cung cấp mã id của Facebook nên bạn cũng cân nhắc trước khi thực hiện. Chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm:

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun