Hack Like Facebook An toàn Hiệu quả với Tool Chrome và Điện thoại Android

Bình An Thủ thuật 5994 Views

5/5 - (3 bình chọn)

Facebook là mạng xã hội đang phổ biến tại Việt Nam, nó có tỉ lệ người dùng rất lớn và thời gian sử dụng cao. Việc bán hàng trên Facebook hay xây dựng hình ảnh cá nhân sẽ rất thuận lợi nếu như bạn biết sử dụng Facebook đúng cách. Một trong số những tiêu chí để khách hàng có thể thấy được mức độ uy tín của doanh nghiệp đến từ lượng Like, lượt bình luận hay lượt tương tác trên các nội dung đăng tải.

Vậy làm cách nào để có thể chủ động tăng tương tác Like, bình luận, chia sẻ trên Facebook của bạn? Trong bài viết này, Gõ Tiếng Việt sẽ hướng dẫn bạn cách Hack Like Facebook An toàn Hiệu quả với Tool vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn Hack Like 2019 bằng Likecuoi Miễn phí An Toàn 100%

Những ưu điểm khi sử dụng Tool để Hack Like

  • Tăng uy tín và độ tin cậy về mặt hình ảnh của doanh nghiệp, công ty, cá nhân đối với khách hàng hay bạn bè.
  • Tiết kiệm thời gian trong việc tăng tương tác bài viết. Nếu như trước đây bạn đau đầu trong vấn đề kéo tương tác người dùng vào các bài viết thì giờ đây chỉ với 1 cú kích chuột, vấn đề đã được giải quyết.
  • Tiết kiệm tiền bạc và công sức bởi các phần mềm đều cho sử dụng miễn phí và khách hàng có thể Hack Like Facebook miễn phí mà không cần mua các gói dịch vụ.
  • Một số Tool cho phép sử dụng trên nền tảng Chrome và trên điện thoại Android vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện.
  • Hỗ trợ like, bình luận theo ý bạn muốn và điều chỉnh được thời gian đăng tải.

Các bước thực hiện Hack Like Facebook với Tool đơn giản

Hiện nay có rất nhiều các Web Online cung cấp cho bạn những phần mềm, ứng dụng Hack Like trực tiếp. Những trang Web này có ưu điểm tiết kiệm thời gian, Hack Like nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên những trang Web này thường có những phản hồi không tốt của khách hàng về việc có quá nhiều quảng cáo khiến người dùng bị nhầm lẫn. Bên cạnh đó, việc đăng nhập ở các trang Web có tính bảo mật không cao khiến người dùng dễ bị rò rỉ thông tin cá nhân. Đừng lo lắng, bạn có thể tham khảo phần mềm Likebot mà chúng tôi giới thiệu với bạn sau đây:

Giao diện đăng nhập của Likebot

Bước 1: Để có thể sử dụng Likebot, trước tiên bạn cần tải phần mềm về máy tính hoặc điện thoại của mình. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy Link tải phần mềm trên Google, khi tải về chỉ cần giải nén và cài đặt là xong.

Bước 2: Đảm bảo rằng bạn đang có một tài khoản Facebook cá nhân đầy đủ thông tin và có thể đăng nhập vào phần mềm. Nếu chưa có bạn nên đăng ký lại.

Chuẩn bị một tài khoản Facebook cá nhân đầy đủ thông tin

Bước 3: Sau khi đăng ký tài khoản thành công, hãy đăng nhập tài khoản Facebook đó vào phần mềm đã tải về.

Sau khi đăng nhập phần mềm, tại giao diện chính sẽ hiển thị 3 chức năng cho bạn lựa chọn: Tăng like ảnh/post, Tăng like Fanpage, Tăng lượt theo dõi.

Bước 4: Lựa chọn chức năng mà bạn cần dùng, nhập số like mà bạn muốn tăng cho bài viết.

Bước 5: Theo dõi số Coin của mình. Likebot tặng bạn 250 coin mỗi ngày để bạn tăng like miễn phí, bên cạnh đó bạn có thể mua coin nếu muốn để phục vụ cho nhu cầu tăng like của mỗi bài post.

Những lưu ý khi sử dụng Likebot để Hack Like Facebook

  • Vì Likebot chỉ cung cấp 250 coin miễn phí trong một khoảng thời gian nhất định nên để thu thập coin, bạn nên treo phần mềm trên máy tính hoặc điện thoại để có thể nhận Coin miễn phí.
  • Nếu cần số lượng Like ngay lập tức ở 1 bài post, bạn có thể mua thêm coin trong các gói dịch vụ.
  • Không nên sử dụng tài khoản Facebook chính để đăng nhập Likebot. Bạn nên lập một tài khoản khác để đăng nhập tránh trường hợp bị khóa các tính năng chính của Facebook, bị khóa tài khoản và thậm chí là mất tài khoản vĩnh viễn.
  • Bạn nên lưu ý về thời gian thực hiện Like, bình luận và chia sẻ bài viết. Thông thường ở phần mềm có hướng dẫn bạn thời gian khuyên dùng phù hợp. Điều này sẽ giúp cho Facebook của bạn không bị quét và hạn chế một số chức năng like, comment,.. Bên cạnh đó, việc kiểm soát thời gian cũng giúp cho những lượt like, bình luận trở nên thực tế và thuyết phục hơn.

Trên đây là những chia sẻ về cách Hack Like Facebook dùng Tool An toàn và Hiệu quả 100% mà bạn có thể dễ dàng thực hiện được. Hy vọng sau bài viết này bạn có thể tự mình tăng tương tác cho những bài viết của cá nhân và của doanh nghiệp bạn. Đừng quên theo dõi kênh của chúng tôi để có thể cập nhật những thủ thuật dành cho Facebook mới nhất nhé.

Xem thêm:

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun