Bất ngờ Vịt hóa thiên nga với hơn 15s trên Tik Tok

Trần Thu Hường Thủ thuật 2458 Views

5/5 - (2 bình chọn)

Ứng dụng Tik Tok đã và đang là một trong những mạng xã hội Hot nhất trong một vài năm trở lại đây, không chỉ cho phép người dùng quay những video hat nhép trở thành những trào lưu đình đám, cùng với sự hỗ trợ đắc lực của các công cụ cùng các hiệu ứng tuyệt vời khi sử dụng Tik Tok bạn còn làm được nhiều ” trò” hay ho hơn thế.

Một trong những trò đó chính là Vịt hóa thiên nga, một trong những trào lưu đang được các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm video Vịt hóa thiên nga như thế nào cho hay, độc đáo và cực Cool. Vậy thì bài viết này là dành cho bạn, bởi ở đây Gotiengviet.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm video Vịt hóa thiên nga với hơn 15 giây trên Tik Tok.

Hướng dẫn chi tiết cách làm video Vịt Hóa thiên Nga trên Tik Tok

Để làm được video này bạn cần truy cập vào ứng dụng Tik Tok trên điện thoại thông minh của mình, nếu như bạn chưa có có thể tải về theo hướng dẫn dưới đây.

Bất ngờ Vịt hóa thiên nga với hơn 15s trên Tik Tok

Sau đó thực hiện quay video Tik Tok vịt hóa thiên nga theo các bước sau:

Bước 1: Sau khi hoàn thành quá trình tải và cài đặt Tik Tok về điện thoại, mở và truy cập và đăng nhập như mọi lần, sau đó ấn vào biểu tượng có dấu “+” để tiến hành sử dụng phần mềm Tik Tok.

Bước 2: Ở bước này bạn tiến hành chọn một đoạn video ngắn có độ dài khoảng 15 giây có thể là của Việt nam, cũng có thể là của nhiều quốc gia nhưng để có hiệu ứng tốt nhất bạn nên chọn video của Việt Nam nhé.

Bước 3: Sau khi đã chọn được video ưng ý, hệ thống sẽ gửi đến bạn một bảng thông báo với nội dung hỏi xem bạn có muốn cho phép Tik Tok sử dụng một số quyền cơ bản hay không? Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng thì nên chọn cho phép bởi nếu từ chối bạn sẽ không thể tự quay video cũng như một số tính năng khác được.

Lúc này hệ thống sẽ tự động đưa bạn đến một giao diện camera, đây cũng chính là nơi chúng ta sẽ thực hiện video Tik Tok vịt hóa thiên nga đấy. Bước đầu tiên là các bộ lọc trong Tik Tok.

Bước 4: Như các bạn đã biết bộ lọc trong Tik Tok được phân chia theo chủ đề một cách rõ ràng, tuy nhiên chúng đều được phân chia thành những mã như F1, F2, F3…để người dùng dễ nhớ hơn so với các ứng dụng xã hội khác, nhất là đối với những người ” mù” tiếng Anh.

Bất ngờ Vịt hóa thiên nga với hơn 15s trên Tik Tok

Bước 5: Tiếp đến bạn có thể điều chỉnh độ mịn cho da từ cấp độ 0 ( hình ảnh chân thật nhất) cho đến cấp độ 5 ( mịn nhất). Sau đó, chúng ta bắt tay vào việc chọn thay đổi hình dạng giúp cằm to ra hoặc bé vào tùy theo sở thích của mình. Ngoài bộ lọc F chúng ta cũng có thể chọn một trong các bộ lọc khác, điển hình như S14 đây là bộ lọc đen trắng.

Bước 6: Sau khi đã chọn được hiệu ứng thích hợp thì cũng có nghĩa là bước đầu tiên của việc Vịt hóa thiên nga đã thành công rồi đấy, tiếp đến bạn cần chọn hiệu ứng, và đây cũng chính là nơi tạo ra sức hút của ứng dụng Tik Tok, bởi bất cứ ai khi sử dụng cũng đều yêu thích.

Bước 7: Tại kho hiệu ứng có vô vàn các hiệu ứng cho bạn tha hồ lựa chọn, điều thú vị ở đây chính là các hiệu ứng này sẽ tự động nhận diện khuôn mặt của bạn để hiển thị chẳng hạn như Black Cat nhìn bạn thật giống với chú mèo đen vậy. Hay các ứng dụng đèn Neon và cả hiệu ứng Pink Kitty đang được rất nhiều bạn yêu thích.

Bước 8: Nếu không thích mèo mà bạn thích biến mình thành những chủ thỏ và bánh Donut thì cũng đều có trong kho hiệu ứng của Tik Tok bạn nhé. Tuy nhiên, dù là hiệu ứng nào thì bạn cũng chỉ được chọn một hiệu ứng duy nhất cho một lần quay video, nếu như bạn muốn đổi hiệu ứng thì để đến video tiếp theo nhé. Sau khi chọn xong hiệu ứng chúng ta bắt tgay vào việc quay video Vịt hóa thiên nga nhé.

Bước 9: Sau khi đã quay xong video chúng ta tiếp tục đến phần hiệu ứng đặc biệt. Mặc dù không bắt buộc nhưng để cho video của mình được ấn tượng hơn, đặc biệt hơn thì bạn không nên bỏ qua hiệu ứng này.

Bước 10: Sau khi chỉnh sửa xong, bấm lưu hoặc chia sẻ trực tiếp lên cộng đồng Tik Tok cho bạn bè thưởng thức, chắc chắn họ sẽ khá ngạc nhiên với màn vịt hóa thiên nga với hơn 15 giây của bạn đấy.

Có thể bạn quan tâm:

Vậy cách sử dụng Tik Tok Vịt Hóa Thiên Nga có khó không?

Có thể nói cách sử dụng Tik Tok vịt hóa thiên nga cũng vô cùng đơn giản, bởi không chỉ riêng Tik Tok mà bất kỳ ứng dụng nào cũng đều hướng đến sự đơn giản nhất cho người dùng. Với sự hướng dẫn chi tiết phía trên chắc chắn bạn đã có thể tự mình quay được ít nhất một đoạn video Tik Tok Vịt hóa thiên nga theo phong cách riêng của mình rồi.

Bất ngờ Vịt hóa thiên nga với hơn 15s trên Tik Tok

Có thể bạn quan tâm:

Như vậy là Gotiengviet.com.vn vừa hướng dẫn các bạn cách quay video Tik Tok vịt hóa thiên nga với hơn 15 giây cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần đọc và làm tuần tự theo các bước trên là bạn đã có thể tạo ra những nét riêng của mình. Bạn nhớ chia sẻ bài viết cho bạn bè của mình nhé biết đâu họ cũng đang muốn vịt hóa thiên nga, và cũng đừng quên dành cho bài viết 5* nhé. Chúc các bạn thành công.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun