Tự học tiếng Trung Quốc mỗi ngày với phần mềm Rosetta Stone

admin Phần mềm gõ tiếng Trung, Thủ thuật 4307 Views

5/5 - (2 bình chọn)

TỰ HỌC TIẾNG TRUNG MỖI NGÀY VỚI ROSETTA STONE
Bạn đang tìm cho mình một phương pháp học tiếng Trung vừa hiệu quả vừa nhanh mà không phải mất thời gian đến lớp. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về phần mềm tự học Rosetta Stone đang được nhiều người chọn.
Vài nét về phần mềm tự học tiếng Trung Rosetta Stone
Phần mềm tự học tiếng Trung Rosetta Stone sử dụng hình ảnh, âm thanh và video thực giúp người học ghi nhớ từ vựng và văn phạm nhanh nhất. Khả năng ngoại ngữ của bạn sẽ được nâng cao với sự hỗ trợ phần mềm nhận diện giọng nói, mang đến trải nghiệm tương tác cao cho người học qua các đoạn hội thoại.

2015-12-05_103121
Bạn sẽ được phát triển đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết qua từng cấp độ từ cơ bản đến cao cấp.
⦁    Bài học phát âm tiếng Trung:
Nền tảng cơ bản nhất để học ngôn ngữ mới là phát âm chuẩn. Và phần mềm Rosetta Stone, với công nghệ nhận giọng hỗ trợ bạn mỗi ngày luyện tập để bạn có một ngữ âm điệu cực chuẩn để có thể vượt qua các bài test.
⦁    Bài học từ vựng tiếng Trung:
Từ vựng chiếm vị trí không hề nhỏ trong việc học tiếng Trung. Bạn sẽ học từ mới rất nhanh qua bài học được minh họa bằng hình ảnh video sinh động. Rosetta Stone tập trung vào những từ vựng thông dụng giúp người học ghi nhớ từ vựng hiệu quả.

2015-12-05_103148
⦁    Bài học ngữ pháp tiếng Trung:
Các bài học sẽ lồng ghép cấu trúc ngữ pháp vào những ngữ cảnh cụ thể giúp người học sử dụng cấu trúc chính xác.

⦁    Nghe và nói tiếng Trung:
Kỹ năng nghe và nói của bạn sẽ được cải thiện qua các tình huống giao tiếp thực tế trực quan. Bằng cách tương tác trực tiếp với phần mềm mang lại trải nghiệm thú vị.
⦁    Kỹ năng đọc và viết tiếng Trung:
Các bài đọc được mô tả qua hình ảnh sống động không còn khô khan như trong sách vở, giúp người học nắm bắt nội dung cốt lõi nhanh hơn. Phần mềm còn cung cấp bàn phím ảo để bạn có thể tập viết.
Tất cả bí quyết để tự học tiếng Trung chúng tôi đã bật mí cho bạn và bạn chỉ cần chăm chỉ luyện tập với Rosetta Stone đều đặn mỗi ngày 2-3 tiếng, hiệu quả sẽ tăng vượt bật trong tức thì.

Xem và Download:

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun