Cài đặt 46 Font chữ viết tay miễn phí

Phạm Thúy Nga Font chữ 5852 Views

5/5 - (5 bình chọn)

Nếu bạn cần một phông chữ viết tay cho dự án hay thiết kế của bạn, đừng nhìn mơ tưởng đến những font chữ cao siêu mà hãy thử phá cách với font chữ viết tay. Khi nói về font chữ viết tay, chúng ta không chỉ đơn giản đền cấp đến một kiểu chữ mà đó còn là một nghệ thuật. Chúng đang ở trong cùng một danh mục như font chữ thảo, nhưng với ít ràng buộc hơn và thường dựa trên hình minh họa tự do.

Font chữ viết tay

Gần đây, kiểu chữ này đã xuất hiện nhiều hơn bao giờ hết, xuất hiện trong các bài in và các thiết kế và phần mềm kỹ thuật số cũng đều ưa chuộng nó hơn các dịch vụ truyền thống. Ở đây, chúng tôi đã sắp xếp một số font chữ miễn phí tốt nhất theo phong cách viết tay để bạn có thể tải xuống và tận hưởng những điều tuyệt vời mà nó mang lại. Những font chữ miễn phí này thực sự được tạo từ chữ viết tay bằng bút và giấy.

Xem thêmFont chữ viết tay: Nét tinh hoa trong cuộc sống hiện đại

Dưới đây là một số mẫu font chữ viết tay miễn phí để bạn tham khảo:

Kristi

Font chữ viết tay

Được thiết kế bởi Birgit Pulk, là một font chữ viết tay miễn phí mang phong cách thanh lịch và hơi kỳ quặc với các chữ ghép chảy khiến chúng ta nhớ đến việc viết bằng bút mực. Các chữ cái vốn viết hoa sẽ hoàn toàn phù hợp trong các tiêu đề.

Over the Rainbow

Font chữ viết tay

Font chữ với cái tên vô cùng ngọt ngào nếu bạn hiểu theo nghĩa tiếng Việt là “trên cầu vồng”. Cha để của font chữ này chính là Kimberly Geswein và ông đã từng nói: “Font chữ này luôn làm tôi mỉm cười”, “Một cái gì đó về phong cách của chữ viết tay này làm cho tôi cảm thấy hạnh phúc. Nó là hơi kết nối nhưng không phải là một kịch bản đúng bằng bất kỳ phương tiện nào và sẽ đem lại một cảm giác lạc quan cho bất kỳ dự án nào bạn sử dụng nó.”

Stay Writer

Font chữ viết tay

Font chữ viết tay quyến rũ Stay Writer được tạo ra bởi nhà thiết kế đồ họa và họa sĩ minh họa Syed Faraz Ahmed . “Một font chữ hiển thị được vẽ bằng tay, mỗi chữ cái đã được chế tác cẩn thận để làm cho văn bản của bạn trông đẹp,” Ahmed bình luận về Behance.

SoulMarker

Font chữ viết tay

Chữ viết tay SoulMarker được tạo ra bởi nhà thiết kế đồ họa và họa sĩ minh họa Faraz Ahmad. Có hai phong cách, sáng và đậm, SoulMarker rất tuyệt vời cho nhiều dự án in ấn và kỹ thuật số.

Xem thêmNhững điều cần biết về Font chữ viết tay cho bậc tiểu học

Claire Hand

Font chữ viết tay

Nhóm nghiên cứu tại cơ quan thiết kế của Úc là Team Scope đứng đằng sau chữ viết tay Claire Hand. Sẵn sàng trên Behance, nhóm mô tả thiết kế với phong cách vui vẻ, táo bạo và thân thiện. Phong cách viết tay của nó thể hiện cam kết của đối với tính tự phát sáng tạo và tính cá nhân hơn.

Cavorting

Font chữ viết tay

Font chữ được tạo ra bởi Missy Meyer. Ông từng nói: “Tôi đã tạo ra các mẫu chữ và đã làm tất cả các khoảng cách và kerning trong một ngày.” Theo cách riêng của Meyer, kiểu chữ viết tay ”ngốc nghếch” là miễn phí cho cả việc sử dụng cá nhân và thương mại.

Mightype

Font chữ viết tay

Miễn phí cho cả sử dụng cá nhân và thương mại, Mightype được tạo bởi nhóm tại AF Studio. Một font chữ kịch bản viết tay. Mightype là phù hợp cho thiết kế bao bì, xây dựng thương hiệu và nhiều hơn nữa.

Futuracha

Font chữ viết tay

Cái tên là sự kết hợp của các từ futura và cucaracha được thiết kế dựa trên cơ sở của cuốn sách pura futura. Các chữ cái mở rộng theo chiều ngang một cách mạnh mẽ cố gắng để nhắc nhở phong cách của nghệ thuật deco.

Xem thêmThiết kế đồ họa độc đáo với font chữ viết tay

Nawabiat

Font chữ viết tay

Nawabiat là một font chữ viết tay miễn phí, được tạo ra bởi nhà thiết kế đồ họa và họa sĩ minh họa Syed Faraz Ahmad. Đầy cá tính và quyến rũ, Nawabiat rất tuyệt vời cho các áp phích, biểu tượng và nhiều thứ khác nữa.

Reis

Font chữ viết tay

Thiết kế viết tay Reis này được tạo ra bởi Marcelo Reis Melo. Tuyệt vời cho các áp phích, biểu tượng và nhiều hơn nữa, Reis có sẵn miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại, với sự đóng góp cho tác giả, như mọi khi, luôn được đánh giá cao.

Ludicrous

Font chữ viết tay

Một font chữ viết tay miễn phí khác của Missy Meyer, Ludicrous là một lựa chọn tuyệt vời cho các dự án của bạn, mang lại một cảm giác thủ công đích thực. Nó miễn phí cho cả sử dụng cá nhân và thương mại.

Các font chữ viết tay trên đây hoàn toàn phù hợp cho các dự án in ấn, thiết kế áp phích hay biểu tượng của bạn. Bạn có thể áp dụng một hoặc kết hợp nhiều kiểu chữ với nhau cùng với các biểu tượng độc đáo, để đem lại những sự khác biệt nhất, thể hiện cá tính của riêng bạn.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun