Cách tạo video Tik Tok nhảy với 5 bước đơn giản

Trần Thu Hường Thủ thuật 2038 Views

5/5 - (3 bình chọn)

Có thể nói, Tik Tok là một trong những ứng dụng hiểu được tâm lý của các bạn trẻ nhiều nhất hiện nay. Các video được tạo ra từ Tik Tok tuy chỉ kéo dài khoảng 30 giây, nhưng chúng ta có thể hát nhép theo nền nhạc có sẵn để không bị bỏ lỡ bất kỳ Hot Trend nào trên thế giới. Chình vì thế, sẽ không lấy gì làm lạ khi chỉ cần lên mạng xã hội một vòng là bạn đã thấy vô số đoạn video Tik Tok dễ thương và có lượng truy cập vô cùng lớn.

Video Tik Tok thu hút người xem bởi màu sắc và âm nhạc vui nhộn, dễ thương nên thế hệ trẻ vô cùng thích thú. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm video Tik Tok với những bước nhảy vô cùng ấn tượng, một cách nhanh chóng. Nắm bắt được điều đó, Gotiengviet.com.vn sẽ chia sẻ đến các bạn cách tạo video Tik Tok nhảy qua bài viết ngắn Cách tạo video Tik Tok nhảy với 5 bước đơn giản dưới đây nhé.

Cách tạo video Tik Tok nhảy với 5 bước đơn giản

Để có thể tạo cho mình những video Tik Tok nhảy cực chất, các bạn cần thực hiện tuần tự theo các bước sau đây:

Bước 1: Trước tiên, nếu bạn muốn sử dụng được ứng dụng Tik Tok trên điện thoại thông minh của mình bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Tik Tok về điện thoại, nếu bạn chưa biết cách thực hiện có thể tham khảo tại đây.

Nếu bạn muốn sử dụng phần mềm Tik Tok trên máy tính thì có thể tham khảo cách tải tại đây. 4 Bước Tải và Sử Dụng Tik Tok Trung Quốc trên Máy Tính.

Cách tạo video Tik Tok nhảy với 5 bước đơn giản

Sau khi tải và cài đặt thành công bạn tiến hành khởi động Tik Tok nhằm truy cập vào giao diện chính của ứng dụng, tại đây bạn chạm vào biểu tượng nằm ở phía dưới bên phải màn hình để tiến hành đăng ký hoặc đăng nhập. Nếu bạn là thành viên mới của cộng đồng Tik Tok và bạn chưa biết cách đăng ký tài khoản thì có thể tham khảo tại đây nhé 5 Bước đăng ký tài khoản Tik Tok trên điện thoại nhanh nhất.

Bước 2: Tiếp đó, bạn cần thiết lập thông tin cá nhân. Cách tốt nhất để gây chú ý với người xem đó chính là tên người dùng nên ngắn, dễ nhớ tạo điều kiện cho người khác tìm bạn dễ dàng hơn. Sau đó bạn cần cài ảnh đại diện, khi cài xong một thời gian bạn muốn thay đổi ảnh đại diện nhưng chưa biết cách làm bạn có thể thực hiện theo cách Gotiengviet.com.vn chia sẻ trong tại đây . Đồng thời, cần tạo liên kết tài khoản với các tài khoản mạng xã hội khác như Instagram, Youtobe, Facebook…

Bước 3: Để có thể tạo ra một video Tik Tok nhảy ấn tượng theo cách riêng của chính mình, bạn cần dạo một vòng và theo dõi các video được xem nhiều nhất, sau đó tham gia vào các thử thách này hoặc tự mình tạo ra những đoạn video theo phong cách của mình cùng với bạn bè về một chủ đề bạn thích. Bằng cách chạm và giữ nút màu đỏ ở chính giữa bên dưới màn hình, để thực hiện quay video Tik Tok nhảy.

Cách tạo video Tik Tok nhảy với 5 bước đơn giản

Tuy nhiên, để tạo Video Tik Tok nhảy ấn tượng hơn bạn cần chia video thành nhiều phần dài khoảng 15 giây, tiếp đó chạm vào biểu tượng dấu “+” , tiếp đến tải video của mình lên từ album nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Bước 4: Để có một video Tik Tok bước nhảy vui nhộn, cực chất bạn nên chọn nút đếm ngược ở bên phải màn hình, nhằm mục đích hẹn quay sau 3 giây. Bạn biết không? ở tính năng này bạn còn có thể cắt đi một phần trong đoạn nhạc mà bạn không thích đi.

Đồng thời, cũng có thể đặt tốc độ quay để tạo nhịp cho bước nhảy trong video được ấn tượng hay hơn, độc đáo hơn, bằng cách chạm vào biểu tượng đồng hồ và chọn từ 0,1x đến 3x, thêm vào đó khi bạn chạm vào biểu tượng đũa thần ngay lập tức làn da của bạn trở nên mịn màng hơn, nếu bạn muốn video Tik Tok nhảy của mình có thêm những Sticker cho thêm màu sắc có thể chạm vào Filer và Effect, tại đây sẽ có hàng trăm Sticker ngộ nghĩnh cho bạn chọn lựa.

Bước 5: Tạo âm thanh, bạn chỉ cần chọn vào nút chọn âm thanh ở trên cùng, tiếp đến chọn một hoặc tìm thêm những âm thanh khác. Sau đó là bắt tay vào việc quay video bằng nút chụp bằng âm thanh này. Ở bước này nếu bạn muốn dùng âm thanh này cho video khác có trên Tik Tok thì bạn chỉ cần nhấn vào nút biểu tượng vòng tròn âm thanh của đoạn nhạc ở góc dưới cùng bên phải, tiếp đó nhấn vào nút chụp.

Đồng thời bạn cũng có thể cắt đi đoạn âm thanh, thay đổi âm lượng, chọn âm thanh mới thậm chí bạn còn có thể thay đổi bộ lọc, tiếp đến bạn chọn một Cover hấp dẫn và đặc sắc nhất nhằm tăng lượt thích hơn. Sau khi bạn đã hoàn thành xong một đoạn video Tik Tok nhảy, lúc này chỉ cần thêm một Hastag hay hay, giật tít một chút và đăng lên cộng đồng Tik Tok là xong.

Cách tạo video Tik Tok nhảy với 5 bước đơn giản

Bên cạnh việc có thể tự mình quay những đoạn video Tik Tok nhảy, với bộ công cụ đa dạng cùng các tính năng như Follow nơi bạn có thể theo dõi những Tik Toker mà bạn thấy thích nhất. Bởi các sản phẩm này thường xuất hiện ở phần New, phần 2 là nơi khải thác kho Clip của công đồng người dùng Tik Tok theo chủ đề và trào lưu mới nhất.

Có thể bạn muốn biết:

Ngoài ra, bạn còn có thể tạo ra những đoạn nhạc hát nhép nhập vai cực chất. Đó chỉ là một trong những tính năng cơ bản của ứng dụng Tik Tok.

Đến đây chắc hẳn bạn đã tự mình quay những đoạn video Tik Tok nhảy ấn tượng theo cách riêng của mình. Chỉ cần bạn thực hiện tuần tự theo 5 bước đơn giản trên là bạn đã có thể tạo ra những video cực hot, biết đâu bạn lại là người dẫn đầu trong những trào lưu Tik Tok mới. Hãy chia sẻ bài viết đến bạn bè của bạn nhé, họ đang cần biết để tạo ra những video Tik Tok nhảy theo cách của họ đấy, đồng thời bạn cũng đừng quên cho bài viết đánh giá 5* nhé. Chúc các bạn thành công.

 

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun