Bảng chữ cái Tiếng Việt Goldcat là gì?

Phạm Thúy Nga Phần mềm gõ tiếng Việt, Thủ thuật 1968 Views

5/5 - (3 bình chọn)

Bảng chữ cái tiếng Việt, bộ đồ chơi chữ cái, video dạy Bảng chữ cái,…tất cả đều được sáng tạo ra nhằm đáp ứng cho việc học của những chủ nhân tương lai. Ngày nay, các sản phẩm trí tuệ đó ngày càng được hoàn thiện và nâng cấp để phục vụ cho đời sống đang phát triển không ngừng. Một trong số đó là Bảng chữ cái Tiếng Việt Goldcat. Các mẹ đã biết đến sản phẩm hữu ích này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chức năng và những lợi ích của nó ngày hôm nay nhé.

Bảng chữ cái Tiếng Việt Goldcat là gì?

Bảng chữ cái tiếng việt Goldcat bao gồm 29 chữ cái viết thường kèm theo đó là hình ảnh liên quan đến chữ cái đó. Bảng chữ cái này không chỉ cho bé thỏa sức sáng tạo và phát triển trí não, mà còn giúp bé còn nhanh chóng nhận biết tất cả các con chữ theo đúng chuẩn quy định của bộ GD&ĐT. Bé có thể tháo ghép thành các từ, các con số cùng phép tính, cực hiệu quả cho bé biết đọc, tính sớm, bé học mà chơi, chơi mà học.

Bảng chữ cái Tiếng Việt Goldcat

Cấu tạo

 • Gồm 29 chữ cái viết thường theo tiêu chuẩn của bộ GD&ĐT
 • Các hình ảnh sinh động liên quan đến chữ cái đó
 • Màu sắc đẹp, bắt mắt
 • Các chữ có thể dễ dàng tháo rời khỏi khuôn
 • Được làm từ chất liệu gỗ thông tự nhiên, các chữ cái Tiếng Việt được làm từ chất liệu Fomex cao cấp.
 • Các cạnh decan mềm không sắc nhọn

Xem thêm: Lợi ích của bộ đồ chơi Chữ Cái bằng gỗ

Ưu điểm

Bảng chữ cái Tiếng Việt Goldcat là bộ sản phẩm mang tính giáo dục cao, giúp bé nhận biết những chữ cái đầu đời. Bộ sản phẩm này mang lại rất nhiều ưu điểm:

 • Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ thông tự nhiên, các chữ cái được từ chất liệu Fomex cao cấp nâng cao tính năng và thời gian sử dụng của sản phẩm, cộng với lớp sơn rất an toàn không gây độc hại cho bé, bé có thể ngậm vào miệng mà không bị phai.
 • Bé có thể làm quen với các chữ cái và dấu nhanh chóng và nhớ lâu hơn nhờ có thể tự tháo ghép các chữ cái
 • Rèn luyện cho bé ghi nhớ thứ tự các chữ cái, trí thông minh của trẻ sẽ được phát triển tốt hơn như một nhà Vô địch Olympia.
 • Các chữ cái có liên quan đến hình những con thú, đồ vật hình ảnh sinh động và quen thuộc với bé giúp bé nhớ nhanh và chính xác hơn.
 •  Các bé nhỏ có thể nhận biết màu sắc hoặc các bé ngồi xếp các chi tiết mặc dù chưa có chủ định xếp thành hình gì nhưng điều đó cũng sẽ giúp bé phát triển các cơ, tăng khả năng linh hoạt của đôi tay cho bé. .
 • Các góc mềm không làm ảnh hưởng đến làn da non nớt của bé.
 • Xuất xứ: Việt Nam.

Bé học chơi với Bảng chữ cái Tiếng Việt Goldcat

Bảng chữ cái Tiếng Việt Goldcat

Các bậc phụ huynh có thể nghĩ ra vô vàn phương pháp dạy bé học Bảng chữ cái với bộ sản phẩm trí tuệ này:

 • Chơi trò bán hàng với bé bằng các chữ cái để rèn cho bé khả năng nhớ và phản xạ về các hình thù, màu sắc cũng như chữ cái.
 • Ghép chữ tên bé và để bé đọc thật to, sau đó chỉ cho bé các hình liên quan.
 • Chơi trò “ong tìm chữ” với bé bằng cách dán các chữ lên mọi vị trí đồ đạc trong nhà, nhưng chỉ trong tầm mắt của bé và trong một phạm vi hẹp. Sau đó yêu cầu bé đi tìm rồi đọc to chữ cái đã tìm được.
 • Yêu cầu bé tìm các chữ và ghép lại với nhau, sau đó đánh vần từ đó. Lưu ý: chỉ khi bé đã được học qua cách đánh vần.

Mỗi phụ huynh sẽ có những cách riêng để giáo dục và giúp bé yêu của mình tiếp cận con chữ. Điều đảm bảo duy nhất để bé học hiệu quả đó là tạo tâm lý thoải mái cho bé, không làm bé thấy nhàm chán, căng thẳng. Để làm được điều đó, ba mẹ phải thường xuyên tạo bầu không khí vui vẻ khi bé học bằng các trò chơi hữu ích liên quan đến Bảng chữ cái.

Xem thêmMẹo dạy bé học Bảng chữ cái tiếng Việt

Bảng chữ cái Tiếng Việt Goldcat đang được bày bán trên thị trường với rất nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau. Giá bán của bộ sản phẩm không phải là quá đắt, các bậc phụ huynh hoàn toàn có khả năng sắm cho bé yêu của mình một bộ sản phẩm trí tuệ hữu ích. Hãy tạo bước đệm cho con với Bảng chữ cái Tiếng Việt Goldcat ngay từ bây giờ nhé! Chúc các mẹ sớm trở thành những mẫu hình lý tưởng trong mắt con cái sau này!

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun