Tải VietKey Download Cài Đặt bộ gõ tiếng Việt Telex, VNI

admin Phần mềm, Phần mềm gõ tiếng Việt 11852 Views

4.3/5 - (6 bình chọn)

VietKey là Phần Mềm Gõ Tiếng Việt đơn giản gọn nhẹ dễ sử dụng, Tải Vietkey hỗ trợ các kiểu gõ tiếng Việt thông dụng nhất hiện nay, Vietkey hỗ trợ các bảng Mã tiếng Việt hiện hành.

Vietkey 2016 cũng được dùng như một phần mềm ưa chuộng cho người gõ tiếng Việt. Vietkey tương thích với các hệ điều hành máy tính thông dụng. Download đầy đủ bộ gõ tiếng việt là Vietkey: 2000, 2007, 2009, 2016

Tiếng việt rất quan trọng trong việc giao thương, kí kết hơp đồng giữa các doanh nghiệp, khi soạn thảo bất kì một văn bản, hợp đồng hay trong giao tiếp bằng ngôn ngữ chữ viết viêc sử dụng Tiếng Việt có dấu thực sự rất cần thiết giúp chúng ta có thể diễn đạt một cách dễ dàng thông qua các văn bản. Chính vì vậy bộ gõ tiếng Việt vietkey 2000 ra đời đã giúp chúng ta thuận lợi hơn trong việc gõ tiếng việt có dấu.

2016-06-20_145808

Download Tải VietKey: https://drive.google.com/file/d/0BxESsak59p3MaEZ4UmIxTWJUUFk/view

Bộ gõ Vietkey là bộ gõ được ra đời từ rất sớm, phiên bản 1.0 phát hành năm 1993. Vietkey là một trong những bộ gõ tiếng Việt 32-Bit đầu tiên và cũng là một trong những bộ gõ đầu tiên hỗ trợ Unicode. Bộ gõ Vietkey có nhiều tính năng ưu Việt:
–         Nhỏ gọn, chỉ cần File duy nhất.
–         Chạy trên tất cả các môi trường Windows 32-Bit, bao gồm: Windows 95/98, Windows NT, Windows 2000, Windows XP, Winserver, win7, win8, win8.1 và Win10
–         Hỗ trợ nhiều bảng mã tiếng Việt: ABC, VNI…Unicode/ TCVN 6909:2001.
–         Hỗ trợ nhiều kiểu gõ thông dụng: TELEX, VNI, VIQR.
–         Có nhiều tính năng nâng cao: gõ tắt các từ mục không hạn chế, tự động chuyển chế độ Anh-Việt với kiểu gõ Telex.

Xem thêm: Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10

Vietkey 2007 bộ gõ tiếng việt này có kích thước rất nhỏ gọn, chỉ cần 2 file VKNT.EXE và VKNTDLL.DLL là đủ để chạy, VietKey chiếm rất ít bộ nhớ và resource của hệ thống nên không làm ảnh hưởng đến các chương trình khác.Giới thiệu về bộ gõ tiếng việt Vietkey 2007

Vietkey 2007 bộ gõ tiếng việt này có kích thước rất nhỏ gọn, chỉ cần 2 file VKNT.EXE và VKNTDLL.DLL là đủ để chạy, VietKey chiếm rất ít bộ nhớ và resource của hệ thống nên không làm ảnh hưởng đến các chương trình khác. Chỉ cần Share 2 file trên, VietKey có thể chạy tốt trong tất cả các môi trường mạng Novell Netware, Microsoft Network…

Vietkey 2007 có thể nhúng được tiếng Việt trong hầu hết các ứng dụng 16-bit và 32-bit trong môi trường Windows 32-bit: MS Word, WordPerfect, MS Excel, Access, Foxpro. VietKey có thể chạy được trong các chương trình QuarkXpress, Ventura là những phần mềm chế bản điện tử chuyên nghiệp mà ít có chương trình gõ tiếng Việt khác có thể chạy được.
VietKey có thể chạy đồng thời mà không gây nhưng trục trặc với chương trình từ điển EVA (MTD) của công ty Lạc Việt. Các sản phẩm của Oracle như Form Designer, Report Designer hầu như đều gặp lỗi với các phần mềm tiếng Việt khác nhưng lại không gây lỗi đối với VietKey.

Vietkey 2007 có 2 kiểu gõ tiếng Việt phổ thông là TELEX và VNI. VietKey 2007 có nhiều cải tiến để việc gõ tiếng Việt thuận tiện nhất cho người dùng: Lặp dấu, cài đặt các tính năng thêm cho các phím Control và BackSpace, tự động phân biệt tiếng Anh và tiếng Việt ngay trong lúc đang gõ, với các tính năng này người dùng không cần phải chuyển chế độ gõ liên tục khi gõ những văn bản có cả tiếng Anh và tiếng Việt và tiết kiệm được rất nhiều thao tác cho người dùng khi gõ lỗi tiếng Việt.

Vietkey 2007 hỗ trợ nhiều bảng mã tiếng Việt, hầu như tất cả các bảng mã hiện có trong và ngoài nước đều có thể sử dụng chương trình VietKey để gõ tiếng Việt: Bộ mã chuẩn 8-bit quốc gia TCVN /5712, VNI, Bộ mã 7-Bit VIQR, kể cả bảng mã Vietnamese CP 1258 của Microsoft dùng trên Windows 95 Vietnamese Edition và bảng mã tiếng Việt IBM CP-01129 do IBM phát triển.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun