Cài đặt font chữ đẹp cho điện thoại Android

Trần Thị Tố Uyên Font chữ 16436 Views

4.2/5 - (6 bình chọn)

Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển thì smartphone đang trở thành vật bất ly thân đối với mỗi con người. Ngoài chức năng liên lạc truyền đạt thông tin, điện thoại thông minh còn là kho tàng giải trí đối với mỗi người sử dụng nó. Trong đó, font chữ đẹp cho điện thoại Android có thể nói như bộ áo của các phần mềm vậy đó. Người thích sự đơn giản thì có thể dùng font chữ mặc định cho dễ đọc.

Cài đặt font chữ đẹp cho điện thoại Android

Xem thêm:

Người muốn tìm hiểu sự mới mẻ thì thường tự trang bị cho chiếc Android yêu dấu của mình một font chữ mang phong cách khác. Nhưng font chữ đẹp cho điện thoại bao giờ cũng có sức thu hút với người dùng, điều đó luôn được công nhận. Bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ đến cho các bạn một số bộ font chữ với mình thì đó là font chữ cho android đẹp nhất mà mình thấy. Hãy cùng xem những font sau đây xem bạn có “lượm” được gì cho chiếc Android của mình trong năm 2017 không nhé!

Cách cài đặt font chữ đẹp cho điện thoại Android

Android hiện là hệ điều hành di động phổ biến nhất hiện nay với thị phần trung bình hơn 50% trên toàn thế giới. Android chiếm 87,7% thị phần điện thoại thông minh trên toàn thế giới vào thời điểm quý 2 năm 2017 với tổng cộng 2 tỷ thiết bị đã được kích hoạt và 1,3 triệu lượt kích hoạt mỗi ngày.

Xem thêm: Cách thay đổi font chữ trên iPhone / iPad

Sự thành công của hệ điều hành này khiến nó trở thành mục tiêu trong các vụ kiện liên quan đến bằng phát minh, góp mặt trong cái gọi là “cuộc chiến điện thoại thông minh” giữa các công ty công nghệ. Android là một hệ điều hành có mã nguồn mở dựa trên nền tảng Linux được thiết kế dành cho các thiết bị di động có màn hình cảm ứng như điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Cài đặt font chữ đẹp cho điện thoại Android

Cài đặt font chữ trên điện thoại

Nếu điện thoại bạn có chức năng chọn font chữ trực tiếp trong phần cài đặt thì bạn hãy tải file APK mình đễ ở phía dưới mỗi font về và cài như bình ứng dụng bình thường. Sau khi cài xong bạn thoát ra và vào cài đặt của máy. Tiếp đến bạn chọn mục Hiển thị -> Font chữ -> Chọn font chữ. Lưu ý là một số máy có chức năng này nhưng ở những mục khác nhau trong cài đặt. Bạn cứ tìm thử xem có mục thay font chữ không nhé. Còn nếu điện thoại bạn không có chức năng thay font chữ thì cần làm một việc nữa, đó là tải phần mềm Ifont này về máy và cài đặt.

Đặc biệt, một số font chỉ có thể dùng iFont để cài nên bạn đừng thắc mắc tại sao không có apk nhé.Tải tiếp font chữ cho ifont mình để ở dưới mỗi font phía dưới. Sau khi tải font chữ về bạn cho nó vào mục: iFont -> custom trong quản lý file trên máy.( nếu không có thư mục “custom” thì bạn tự tạo nhé). Sau đó mở iFont lên và chọn mục: “My” bên cạnh mục “Find” ấy. Tiếp đến chọn “My Font”. Lúc này, nó sẽ hiện font chữ bạn tải về lúc nãy. Bạn chỉ cần chọn mục Ứng dụng ngay phía dưới và chọn khỏi động lại máy là xong.

Xem thêm: Font chữ tiếng Việt và Các lỗi font chữ tiếng Việt thường gặp trong Word

Các font chữ đẹp dành cho điện thoại Android

Cài đặt font chữ đẹp cho điện thoại Android

* Font chữ ChalkHand cho Android

Với đường nét uốn lượn, hoa văn chơi chữ nhưng vẫn rất tự nhiên dễ đọc kể cả đồi với chữ in hoa. Font chữ này cực kì nổi tiếng trên các phần mềm đồ họa và giờ đây nó được vác lên hệ điều hành android cho bạn thỏa sức sáng tạo riêng cho Android của bạn.

Cài đặt font chữ đẹp cho điện thoại Android

* Font chữ Sofia cho Android

Mang phong cách nhẹ nhàng và tinh tế, người sử dụng bộ phông chữ này chứng tỏ họ là một con người thích nhẹ nhàng nhưng không kém phần phong cách. Hãy mang sự quyến rủ của lớp áo mới cho bộ phần mềm, ứng dụng của bạn nhé. Và đây cũng chính là một font chữ mình thích nhất chứ.

Cài đặt font chữ đẹp cho điện thoại Android

* Font chữ Cider cho Android

Là một font chữ thiên về kiểu dáng nghiêng, uốn lượn mang phong cách bay bổng. Cũng giống như font ChalkHand, nó cũng cực kì dễ đọc nên mang lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất.

Font chữ Cider cho Android

* Font chữ Nét Mực viết cho Android

Sức sáng tạo của con người là vô hạn, một nét bút của những thế hệ thời xưa được diễn tả ngay trên một font chữ. Chắc hẳn nếu ai đã già tuổi họ sẽ nhớ về thời mới đi học rất nhiều đấy.

* Bộ font về tình yêu tên Font Rix Love Fool cho Android

Bộ font về tình yêu tên Font Rix Love Fool cho Android

Font này mình đã từng share trên trang goctaigame.org với bài viết font chữ trái tim đẹp cho android, và hôm nay mình vẫn thêm nó vào đây để thể hiện 1 điều duy nhất đó chính là font chữ quá hot và nổi bật. Bạn nào đang yêu như mình có lẽ sẽ dùng để cài ngay trên máy 2 người

* Sự nguệch ngoạc của Font Zemke Hand cho Android

Font Zemke Hand

Nhìn cẩu thả không đâu vào đâu như chữ học sinh đúng phong cách xấu như gà bới nhưng lại dễ đọc. Sự đơn điệu của nó làm cho những ai nhìn thấy phải thốt lên rằng nó quá đẹp và cá tính.

* Font của sự lả lướt UVF Chikita cho Android

font chữ được đánh giá thì font này rất đẹp trong mọi trường hợp, mọi ứng dụng.

Cài đặt font chữ đẹp cho điện thoại Android

Hiện tại Samsung vẫn đang dẫn đầu thị trường Android với nhiều thiết bị điện thoại và máy tính bảng từ bình dân đến cao cấp. Bên cạnh đó, nhiều dòng điện thoại khác sử dụng hệ điều hành Android như điện thoại Sony, Điện thoại Oppo, acer, asus và rất nhiều các dòng điện thoại khác. Bản chất mở và cho phép thay đổi của Android giúp nó xuất hiện trên các thiết bị điện tử khác, như laptop và netbook, smartbook, Smart tivi và máy ảnh.

Xem thêm:

Hơn thế nữa, hệ điều hành Android còn được ứng dụng trong kính mắt thông minh (Project Glass), đồng hồ đeo tay, tai nghe, máy nghe nhạc bỏ túi, điện thoại để bàn, và máy trò chơi điện tử chạy Android. Hãy lựa chọn những font chữ đẹp cho điện thoại mắt cho dế yêu đang chạy phần mềm android của mình bạn nhé.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun