Mẹo thiết kế Typography cực kì hoàn hảo dành cho Magazines

Lương Thị Hoa Font chữ 5094 Views

5/5 - (2 bình chọn)

Tạp chí là một trong những thiết kế đòi hỏi rất lớn đến việc vận hành hoàn hảo của những Typography tuyệt vời. Sự lựa chọn font chữ có thể tạo nên sự thay đổi lớn từ bố cục đơn giản, nhạt nhẽo trở nên cực kỳ kịch tính và ngay lập tức hình thành một không gian riêng, sự sáng tạo và đặc trưng của riêng bạn.

Typography

Hãy cùng chúng tôi khám phá các Typography tạp chí cao cấp nhất mà hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:

1, Nếu bạn đang xây dựng một tạp chí Foodie …

Typography

Tạp chí Foodie thực sự hiệu quả cần có một tính gợi cảm sâu sắc và mang những yếu tố tác động mạnh mẽ đối với xúc giác. Việc kết hợp hài hòa giữu màu sắc, hình ảnh và Typography phù hợp có thể tạo nên một bố cục hấp dẫn và logic đưa khách hành trở nên thích thú với sự giới thiệu của bạn đối với các mặt hàng thiết yếu của họ.

Có thể bạn quan tâm:

Để mang lại một cảm giác về sự giản dị, thanh đạm như những  món ăn trong cuốn tạp chí ẩm thực New Zealand, bạn hãy tận dụng Eaves hoặc Berylium như một điều thật mộc mạc nhưng vẫn làm cho những món ăn trở nên ngon lành và hấp dẫn hơn. Nó hoàn toàn miễn phí để tải về.

2, Nếu bạn đang thiết kế một tạp chí Thời trang hoặc Phong cách sống …

Hầu hết các tạp chí cao cấp đều chia sẻ đặc điểm đó là họ yêu thích một Typography serif đẹp mắt. Các tiêu đề thời trang đều trở nên thanh lịch, sang trọng và có bước tiến nhảy vọt vượt thời gian. Harper’s Bazaar tin cậy sử dụng Didot, và coi đó là người bạn đồng hành của các thiết kế tạp chí. Đối với những lựa chọn cho một Typography ít tốn kém hoặc miễn phí thì Theano Didot là sự lựa chọn tuyệt vời.

Typography

Để tạo được một ấn tượng đậm về tính sang trọng, tối giản như phong cách của cuốn tạp chí Interview thì bạn hãy thử chọn De Vinne hoặc Bodoni .

Typography

Điều chúng tôi đang giới thiệu trên đây là những yếu tố mang tính phổ biến nhất, hoàn toàn không phải tất cả các tạp chí đều sử dụng chung một cấu trúc Typography như vậy. Trong một ví dụ từ Marie Claire thì serif đã bị đánh bật bởi sans serif bằng một nền tảng font tuyệt đẹp cho văn bản. Hoặc bạn hãy thử Fuller Sans DT Extra Light cùng một hiệu ứng linh hoạt hoặc font Free Thin để thấy được sự thay đổi rõ rệt.

Typography

Các tiêu đề về thời trang và phong cách sống cho nam giới thường được sử dụng kiểu chữ tương tự nhưng được thử nghiệm nhiều với các tựa đề giải trí hấp dẫn sắc sảo hơn.

Xem thêm:

Hãy xem AnOtherMan để thấy font chữ khác biệt được sử dụng cho phụ đề cuối trang bìa tạp chí này .

Typography

3, Nếu bạn đang thiết kế một tạp chí Thảo luận hoặc Báo chí…

Nhiều tạp chí khác bao gồm những câu chuyện kinh doanh, chính trị, xã hội hoặc các câu chuyện về đam mê con người được vận dụng linh hoạt các kiểu chữ truyền đạt về quyền, nghĩa vụ, ý thức mỗi người. Nhiều tờ báo đương đại cũng sử dụng các Typography tương tự.

Đối với một Typography cần tính nghiêm túc và tiên bộ, không còn sự lựa chọn nào khác ngoài một sans serif mạnh. Bạn có thể vận dụng linh hoạt trên các tiêu đề bằng hình thức trích dẫn nghiêng và nội dung văn bản nhỏ hơn một chút. Bloomberg Businessweek đã tin tưởng Neue Haas Grotesk từ năm 2010 nhưng bạn hoàn toàn có thể có được hiệu quả tương tự với Helvetica phổ biến .

Có thể bạn quan tâm:

Times New Roman cũng thường được áp dụng cho tiêu đề tạp chí mang đậm chất cổ điển, truyền thống và được hầu hết các tờ báo có tầm ảnh hưởng lớn sử dụng.

Typography

Xuất phát từ cảm hứng về Thời gian và kết hợp các serif truyền thống với sans serifs hiện đại hơn, bạn có thể thấy trên trang bìa có thể có cùng lúc hai font chữ được sử dụng. Một font sans serif tiêu đề với kích thước nhỏ hơn được chạy trên cùng (hoặc Verb Cond Extra Light) và một serif thanh lịch cho bài viết tóm tắt (hoặcProforma , Elena và FF Scala ).

Typography

4, Nếu bạn đang thiết kế một tạp chí Âm nhạc …

Thiết kế một Typography trong tạp chí âm nhạc thích ứng với thể loại âm nhạc của bạn đã không còn là một vấn đề gây khó khăn gì nữa. Hoàn toàn có thể là một serif thanh lịch cho tiêu đề âm nhạc cổ điển hoặc hãy thử nghiệm phong cách kỹ thuật số cho một tiêu đề âm nhạc điện tử. Mẫu Audimat miễn phí là một đề xuất sáng suốt cho vấn đề này.Typography

Rolling Stone được sáng lập vào năm 1967 đã đưa tính thẩm mỹ của dòng rock and roll lên đỉnh cao của âm nhạc. Và cho đến bây giờ nó vẫn giữ được một phong cách typographic hoài cổ mặc dù đã có sự điều chỉnh thay đổi một vài động thái cập nhật trong tiêu đề đó những năm gần đây. Nó được sử dụng miễn phí cho mục đích cá nhân với những đặc trưng điển hình vĩnh viễn của logo Rolling Stone với Royal Acidbath.

Xem thêm:

Bạn thật sự có thể tin tưởng Parkinson Roman cho nội dung của một văn bản âm nhạc cổ điển bởi nó đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của hầu hết người xem ngay từ những năm 1960.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun