Mua Bảng ghép nam châm hai mặt chữ ở đâu?

Phạm Thúy Nga Phần mềm gõ tiếng Việt, Thủ thuật 2336 Views

5/5 - (3 bình chọn)

Ngày nay, việc nâng cao nhận thức cho bé ngay từ nhỏ là vấn đề quan tâm lớn nhất của mọi ông bố bà mẹ. Những bà mẹ đã trở thành giáo viên cho con ngay tại nhà bằng cách tự tìm hiểu và dạy chữ cho bé. Nhưng làm sao để bé hợp tác mà không cần ép buộc hay quát mắng. Hiện nay đã có một giải pháp cho vấn đề đau đầu đó. Một bộ sản phẩm thông minh, đa năng đã được sáng tạo ra nhằm giúp bé vừa học vừa chơi. Đó chính là Bảng ghép nam châm hai mặt chữ. Với bộ sản phẩm, bạn không cần mất quá nhiều thời gian để nhắc nhở bé tập trung, cũng không cần tốn sức bảo bé đọc hay viết. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Bảng ghép nam châm hai mặt chữ.

Bảng ghép nam châm hai mặt chữ

Bảng ghép nam châm hai mặt chữ

Cấu tạo đặc biệt

Bảng ghép nam châm hai mặt chữ có hai mặt và bộ chữ số cho bé từ 3 tuổi trở lên, bảng ghép hình này có tác dụng cho bé có thể vừa chơi đùa vừa học chữ cái và các con số để bé chuẩn bị hành trang tốt nhất vào lớp một. Bộ sản phẩm gồm có một mặt bằng nhựa có từ tính để dán bộ số và bộ chữ cái có gắn nam châm ở mặt sau, một mặt là bảng đen cho bé có thể viết hoặc vẽ bằng phấn tùy ý.

Xem thêmBảng Chữ Cái Tiếng Việt đầy đủ chuẩn Bộ GD-ĐT

Bảng ghép nam châm hai mặt chữ bao gồm:

  • 23 chữ cái in hoa nhiều màu sắc
  • Chữ số từ 0 đến 20
  • Các dấu phép toán: cộng, trừ, nhân, chia, bằng, dấu hỏi
  • Một bút dạ viết
  • Một hộp phấn nhiều màu
  • Một miếng xóa bảng

Bảng ghép nam châm hai mặt chữ

Kích thước của bảng nhỏ, bảng có chân trụ vững chắc nên có thể đứng được, rất phù hợp với vóc dáng của bé yêu. Phía trên của bảng có những thanh gỗ được chia thành hai phần. Một phần gồm những hình lục lăng có chứa những con số, phép toán. Một phần là những vòng gỗ tròn nhỏ, theo dạng bàn tính cổ. Những thanh gỗ này giúp bé tiếp cận với môn toán theo nhiều hình thức khác nhau, thuận lợi cho việc tiếp thu kiến thức. Bàn tính kiểu cổ điển giúp các bé thực hiện các phép tính đơn giản để bé sớm tiếp cận với toán học theo các hình thức khác nhau, đồng thời thuận lợi cho bé tiếp thu kiến thức.

Ở giữa những thanh gỗ là một đồng hồ nhỏ, hình tròn bằng giấy được được đánh số từ 1 đến 12. Nhờ vào hình tròn đó mà bé có thể được học về giờ, về cách xem đồng hồ và xác định giờ hiện tại.

Chất liệu cao cấp

Bộ sản phẩm khung gỗ được làm từ 100% gỗ thông tự nhiên, bền chắc, không dễ bị mối, mọt. Chất liệu gỗ cao cấp cộng với lớp sơn bóng gốc nước bên ngoài, đảm bảo an toàn cho bé cả về sức khỏe bên trong và làn da non nớt bên ngoài. Các chữ và số được làm từ nhựa từ, các góc bo tròn nên hòa toàn không gây tổn thương cho bé, cũng không hề độc hại.

Lợi ích từ bộ sản phẩm

Bảng ghép nam châm hai mặt chữ

Bảng ghép nam châm hai mặt chữ này sẽ giúp bé kích thích trí thông minh, đem lại sự thích thú và khơi dậy sự sáng tạo của các bé. Bé có thể tiếp thu những cái mới, được thỏa sức sáng tạo theo ý mình. Vừa chơi vừa học sẽ tạo hứng thú cho bé hơn rất nhiều so những cách thông thường.

Thay vì chỉ cho con ngồi một chỗ để học mà không cho chơi, các bậc phụ huynh nên tạo ra một không gian thoải mái cho bé bằng các trò chơi với Bảng ghép này. Có như vậy bé mới có thể dễ dàng tiếp thu tri thức và nhanh chóng khắc ghi nó vào bộ nhớ của mình.

Các màu sắc sặc sỡ của chữ và số sẽ kích thích thị giác của bé yêu, giúp bé yêu hứng thú hơn với bộ sản phẩm cũng như nhanh chóng ghi nhớ con chữ, phép tính hay giờ. Bên cạnh đó, được cầm bút vẽ những gì mình thích là sở thích của tất cả trẻ nhỏ. Chúng có thể vẽ vô số hình mà chỉ mình chúng hiểu nó là gì và ý nghĩa ra sao. Từ đây, óc sáng tạo và tư duy của bé sẽ được phát triển và hoàn thiện hơn rất nhiều.

Các bậc phụ huynh chỉ cần bỏ ra một chút thời gian để dạy bé các chữ cái một cách nghiêm túc, rồi sau đó để bé tự học, vừa chơi vừa khám phá, vừa chơi, vừa học. Nhiệm vụ của các bậc phụ huynh là ngồi quan sát bé và giải đáp một cách đơn giản nhất tất cả những thắc mắc của bé. Như vậy, học vừa có thể giúp con tiếp cận tri thức, vừa có thêm thời gian cho những việc khác như nội trợ hay làm việc.

Địa chỉ bán bộ sản phẩm

Bảng ghép nam châm hai mặt chữ

Trên thị trường ngày nay, Bảng ghép nam châm hai mặt chữ có rất nhiều mẫu mã khác nhau với nhiều hình thù và màu sắc bắt mắt. Bộ sản phẩm vừa học vừa chơi này sẽ giúp bé yêu của bạn phát triển trí thông minh, trí tưởng tượng, đồng thời khơi dậy sự tò mò và sáng tạo ngay từ bé. Vừa học vừa chơi là phương pháp hiệu quả và dễ dàng nhất mà các bậc phụ huynh lại không tốn nhiều công sức.

Xem thêmLợi ích của bộ đồ chơi Chữ Cái bằng gỗ

Bộ sản phẩm trên có các hình ghép ngộ nghĩnh và đáng yêu nên kích thích bé học hỏi và bé tự thiết kế theo không gian của mình. Hơn nữa, Bảng ghép nam châm hai mặt chữ còn rèn cho bé sự cần cù, chăm chỉ tìm tòi, khám phá ra những điều mới thú vị.

Ngay hôm nay, hãy nhanh tay đặt oline hoặc mua trực tiếp cho bé bộ sản phẩm vô cùng tiện ích này. Vì tương lai của bé yêu, hãy là những ông bố bà mẹ tuyệt vời với những lựa chọn thông minh nhất cho con.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun