6 Cách mở khóa tài khoản Facebook bị block

admin Thủ thuật 7343 Views

3.3/5 - (3 bình chọn)

Có nhiều lý do khiến Facebook của bạn bị block và cũng có nhiều cách khác nhau để bạn có thể áp dụng mở khóa trong trường hợp bạn gặp sự cố này. Dưới đây là một số cách giúp bạn mở khóa khi Facebook của mình bị chặn.

Facebook của bạn bị chặn và được yêu cầu phải xác minh bằng số điện thoại hoặc nhận dạng hình ảnh (photo ID). Có hai cách để mở khóa facebook bị chặn dạng này mà không cần sử dụng số điện thoại hay số di động của bạn. Bạn hãy theo dõi cách 1 và cách 2 nhé.

Cách hack Facebook

Cách hack Facebook

Cách 1: Mở khóa Facebook Sử dụng số điện thoại ảo miễn phí – Textnow

Để xác nhận tài khoản FB, Textnow chỉ có thể được sử dụng khi bạn nhận được tùy chọn “Giving me a call’. Bạn có thể làm theo hướng dẫn từng bước dưới đây:

Bước 1: Mở tài khoản Facebook có trạm kiểm tra bảo mật (security checkpoint) và được yêu cầu xác minh bằng cách sử dụng số điện thoại. Chuẩn bị sẵn sàng tài khoản TextNow của bạn với số ảo miễn phí trên hệ thống thiết bị di động hoặc máy tính để bàn.

Bước 2: Bây giờ, hãy nhấp chuột vào nút ‘Nhập số điện thoại di động (Enter a Mobile Number)’ và một cửa sổ sẽ được mở ra trong đó bạn sẽ thấy các tùy chọn (options), bên cạnh ‘Xác nhận số (confirm number by)’. Nếu bạn nhận được tùy chọn ‘Gọi cho tôi (Giving me a call)’ thì bạn là người may mắn, chỉ cần chọn nó và nhấp vào ‘Tiếp theo (Next)’.

Bước 3: Bây giờ bạn sẽ nhận được cuộc gọi trên tài khoản ‘TextNow” của mình, hãy nhận cuộc gọi và mã xác nhận. Nhập mã đó vào cửa sổ ‘Nhập mã xác nhận (Enter your confirmation code)’ của bạn và nhấp vào nút ‘Xác nhận (confirm)’.

Bây giờ, bạn đã thành công vượt qua kiểm tra bảo mật Facebook bằng cách sử dụng số ảo miễn phí. Hãy xem một phương pháp khác (cách 2), trong trường hợp bạn chỉ nhận được tùy chọn “Gửi cho tôi một văn bản (Sending me a text)’.

Cách 2. Sử dụng ‘SmsPVA’ – Số ảo để kích hoạt tài khoản Facebook

SmsPVA là dịch vụ trực tuyến, cung cấp số điện thoại của nhiều quốc gia (Nga, Vương quốc Anh, Latvia, Ukraina, v.v.), nơi bạn có thể nhận bất kỳ tin nhắn văn bản nào. Nó có nghĩa là bạn có thể sử dụng những con số này để kích hoạt tài khoản.

Trang web này hỗ trợ nhận mã kích hoạt, tin nhắn văn bản từ hầu hết các trang web hàng đầu như: Facebook, Gmail, Yahoo, Outlook, vv… Bạn có thể kiểm tra danh sách trên trang chủ của web này. Nhưng, ở đây bạn phải trả một ít chi phí khoảng 0,05 $, 0,1 $, 0,5 $ vv…, phụ thuộc vào quốc gia, kênh hoặc trang web mà bạn muốn nhận số điện thoại.

Ví dụ: Chúng tôi sẽ lấy số điện thoại của Nga cho ‘Facebook’. Chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web SmsPVA.com và Đăng ký tại đây bằng cách sử dụng email-ID và xác nhận tài khoản của bạn bằng thư xác nhận.

Bước 2: Bây giờ, để mua bất kỳ số nào, bạn nên có số dư trong tài khoản SmsPVA của mình. Để thêm số dư, hãy chuyển đến Profile name góc trên cùng bên phải -> Nhấp vào ‘Số dư (balance)’.

Tại đây, bạn sẽ nhận được 4 tùy chọn ‘Thêm tiền (Add funds)’, ‘Rút tiền (Withdraw Money)’, ‘Chuyển tiền (Transfer Funds)’ và ‘Giao dịch (Transactions)’.

Nhấp vào ‘Add funds” và chọn phương thức thanh toán từ tùy chọn đã cho. Bạn sẽ nhận được 5 tùy chọn số tiền để thêm: $ 1, $ 5, $ 10, $ 50, $ 100. Chỉ cần thêm khoản tiền theo yêu cầu bạn cần đáp ứng.

Bước 3: Bây giờ bạn có số dư trong tài khoản SmsPVA của mình. Để nhận số điện thoại, hãy chọn quốc gia và chọn từ danh sách được cung cấp (xem video dưới), hãy tìm kiếm ‘Facebook’. Các số có sẵn sẽ được hiển thị theo định dạng sau: “<available now> / <total available> pcs”.

Bước 4: Bây giờ, nhấp vào nút ‘Facebook’ và ‘Get Number’’ sẽ xuất hiện, chỉ cần nhấp vào nút đó và ở bên phải, nó sẽ tạo một số cho bạn. Sao chép số này và dán nó vào tài khoản Facebook và thay đổi quốc gia thành ‘quốc gia mà bạn đã có số’ (ví dụ: Nga +7) và nhấp vào nút tiếp tục (continue).

Bước 5: Bây giờ, hãy bật ‘SMSPVA’ và nhấp vào nút ‘Tìm SMS (Find SMS)’ và nó sẽ truy xuất SMS do Facebook gửi và hiển thị cho bạn mã kích hoạt. Chỉ cần nhập mã này vào cửa sổ ‘Enter your Confirmation code” và nhấp vào ‘Xác nhận (Confirm)’.

Cách 3: Khiếu nại với FB để mở khóa tài khoản bị chặn

Chỉ cần làm theo các bước sau và lấy lại tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ.

Bước 1: Trước hết bạn nên mở trang web www.facebook.com và nhập địa chỉ ID / E-mail hoặc Số di động và mật khẩu vào tài khoản của mình và chỉ cần nhấp vào nút Đăng nhập.

Bước 2: Khi bạn Đăng nhập vào thì một cửa sổ (như ảnh dưới) sẽ được mở ra. Nếu bạn đã quên tất cả các chi tiết mà bạn đã cung cấp trong Tài khoản Facebook của mình thì bạn nên tải xuống các thông tin đó bằng cách nhấp vào nút Download Your Information (http://amanarticles.com/how-to-recover-a-disabled-facebook-account/) và sau đó nhấp vào Tạo tệp (Create File). Sau đó bạn nên chọn thư mục mà bạn muốn lưu các chi tiết này. Nó sẽ tải xuống ở dạng Zip vì vậy bạn nên giải nén nó. Thông tin đã tải xuống này cung cấp cho bạn chi tiết tiểu sử của bạn và tất cả các chi tiết khác như hồ sơ về bạn bè và các bài đăng của bạn, v.v.

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hồ sơ của họ thì chỉ cần vào thư mục tải xuống và tìm thư mục Profile Information.

Bước 3: Sau đó, bấm vào nút Back, và kích chuột vào Go To Help Center ở phía bên trái của cửa sổ.

Bước 4: Sau đó, một cửa sổ như ảnh dưới đây sẽ xuất hiện. Trong cửa sổ này, bạn kéo thanh cuộn xuống và nhấp chuột vào use this form to submit an appeal (sử dụng biểu mẫu này để gửi khiếu nại).

Bước 5: Sau khi nhấp vào use this form to submit an appeal, một cửa sổ mới (như ảnh dưới) sẽ được mở ra. Trong của sổ này, bạn nên nhập thông tin tài khoản của mình: Tên đầy đủ mà bạn đã sử dụng trong ID của mình; ảnh cả mặt trước và mặt sau ID của bạn. Nếu bạn không có thẻ ID thì bạn có thể sử dụng các giấy tờ sau:

Hộ chiếu

Bằng lái xe

Thẻ ID cử tri

Hoặc các tài liệu khác do cơ quan nhà nước phát hành và có tên đầy đủ của bạn, hình ảnh và ngày sinh vì nó là bắt buộc trong trường hợp này.

Bước 6:

Sau đó, chỉ cần nhấp vào nút Send (Gửi) thì khiếu nại của bạn sẽ được gửi đi. Bạn nên gửi khiếu nại một lần chờ đợi cho đến khi Facebook kích hoạt lại nó, thường có thể mất 3-9 ngày để họ kích hoạt lại tài khoản. Vì vậy, sau khi gửi khiếu nại, hãy kiểm tra email của bạn hàng ngày.

Cách 4: Không mở tài khoản FB trong 4 ngày

Không mở tài khoản Facebook của bạn tối đa 96 giờ. Xóa bộ nhớ cache (bộ nhớ đệm) và các nội dung vớ vẩn như phần lịch sử, v.v. Nó có thể trở lại bình thường.

Nếu vẫn không được, hãy thực hiện quy trình xác minh bảo mật tự động. Có thể Facebook đã phát hiện một số hoạt động đáng ngờ và tài khoản của bạn đã bị khóa. Trong những trường hợp như vậy, bạn có thể xác minh bằng cách xác nhận số điện thoại di động của mình:

+ Facebook sẽ gửi cho bạn một mã, bạn cần phải nhập và xác minh tài khoản Facebook của bạn. Khi bạn đã xác minh, bạn có thể mở khóa tài khoản Facebook của mình.

+ Xác thực tài khoản: Facebook sẽ cung cấp cho bạn một tùy chọn để xác minh bằng cách nhận diện ảnh bạn bè của bạn. Bạn cần nhận diện tối đa 5 ảnh để mở khóa tài khoản Facebook của mình. Trong trường hợp bạn chưa thể nhận diện được ảnh người bạn được gắn thẻ thì bạn có thể được thực hiện lần 2. Khi bạn đã thành công trong việc nhận diện ảnh những người bạn được gắn thẻ, thì bạn sẽ nhận được một tin nhắn: “Account verified congratulation! (Chúc mừng tài khoản đã được xác nhận”. Bạn phải bấm tiếp tục để thực hiện bước tiếp theo.

Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp địa chỉ email đã đăng ký hoặc địa chỉ email mới. Bạn sẽ được yêu cầu nhập câu hỏi bảo mật mới. Hãy nhập câu hỏi bảo mật mà bạn thích và cuối cùng, tài khoản Facebook của bạn được mở khóa. Bạn có thể đăng nhập vào Facebook vừa được mở khóa để tiếp tục sử dụng.

Cách 5: Mở tài khoản FB bị block do nhầm lẫn

Nếu bạn nghĩ, tài khoản Facebook của bạn đã bị khóa hoặc vô hiệu hóa do nhầm lẫn. Đừng lo, bạn có thể gửi khiếu nại cho Facebook bằng cách nhấp vào đây (https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=260749603972907) .

Trước tiên, bạn phải xác định danh tính của mình bằng cách gửi thẻ ID, thẻ này phải bao gồm tên và ngày sinh của bạn. Facebook sẽ cung cấp cho bạn một tùy chọn để bạn tự xác nhận danh tính.

Lưu ý, bạn có thể gửi bất kỳ ID nào do cơ quan nhà nước cấp phải chứa tên và ngày sinh của bạn (thường là CMTND). Ngoài ra các lựa chọn khác bao gồm các giấy tờ Nhóm 1: Giấy khai sinh, giấy phép lái xe, Hộ chiếu, Giấy chứng nhận kết hôn, Thẻ cử tri, và một số giấy tờ tùy thân khác, bạn có thể nhấp vào đây (https://www.facebook.com/help/159096464162185) để biết thêm.

Nếu các giấy tờ nêu trên không phù hợp vì bất kỳ lý do nào hoặc bạn không có các loại giấy tờ đó, thì bạn phải cung cấp hai ID khác nhau. Tên chứa trong các ID của bạn phải khớp với nhau. Ngoài ra, một trong các giấy tờ ID của bạn phải chứa ảnh hoặc ngày sinh.

Bạn có thể sử dụng các giấy tờ thuộc Nhóm 2 bao gồm: Bảng sao kê ngân hàng, thẻ xe buýt, thẻ tín dụng, thẻ thư viện, thẻ trường học, thẻ tiện ích và các loại giấy tờ khác, bạn có thể xem tại đây (https://www.facebook.com/help/159096464162185).

Lưu ý, trước khi gửi các giấy tờ như thẻ tín dụng hoặc số an sinh xã hội, bạn nên ẩn thông tin cá nhân.

Nếu bạn đang suy nghĩ về những gì Facebook sẽ làm với các giấy tờ của bạn. Đừng lo lắng, họ chỉ sử dụng nó để xác minh danh tính của bạn. Sau khi hoàn tất, họ sẽ xóa thông tin ID của bạn.

Có thể mất một tuần để nhận phản hồi. Vì vậy, hãy kiên nhẫn, nếu bạn không vi phạm hoặc vi phạm bất kỳ chính sách nào của họ do nhầm lẫn, bạn sẽ có cơ hội khôi phục tài khoản Facebook bị khóa của mình.

Trong một số trường hợp, bạn không bao giờ có thể khôi phục tài khoản Facebook đã bị vô hiệu hóa hoặc bị khóa tạm thời. Những trường hợp này là do bạn đã vi phạm nghiêm trọng Tiêu chuẩn chung của FB – Facebook Community Standards. (https://www.facebook.com/communitystandards/).

Cách 6: Mở khóa FB nhờ bạn bè

Các bước để bỏ chặn tài khoản là:

1. Trên trình duyệt của bạn, mở Đăng nhập FB.

2. Khi trang chủ mở ra, nhập chi tiết tài khoản để đăng nhập.

3. Khi trang bảo mật mở ra, chọn nút trợ giúp (Get help) từ bạn bè.

4. Khi danh mục các liên hệ đáng tin cậy mở ra, chọn một vài người bạn mà bạn thường gặp gỡ và họ cũng thường xuyên trực tiếp liên lạc với bạn.

5. Sau khi hoàn tất, nhấp vào Tiếp tục (Continue).

6. Bước tiếp theo, Facebook sẽ gửi một mã bảo mật cho tất cả những người bạn mà bạn vừa chọn. Nhiệm vụ của bạn sẽ là liên lạc với những người bạn đó và yêu cầu họ gửi cho bạn mã mà họ đã nhận được từ Facebook.

7. Khi bạn thu thập tất cả các mã từ bạn bè của mình, bạn có thể sử dụng mã để mở khóa tài khoản Facebook của mình.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun