70 Font chữ Miễn phí tốt nhất dành cho Designers

Lương Thị Hoa Font chữ 13972 Views

5/5 - (3 bình chọn)

Có một số phông chữ miễn phí mà rất tuyệt vời trên mạng. Dưới đây là những mẫu Font tốt nhất được tuyển chọn từ những font chữ đó dành cho bạn phông chữ miễn phí

Trong phông chữ miễn phí mới được cập nhật dành cho các nhà thiết kế, chúng tôi mang đến cho bạn phông chữ miễn phí tốt nhất thế giới. Chúng tôi đã lọc ra các Font giá trị từ hàng ngàn phông chữ miễn phí được thiết kế hoàn hảo ít có sẵn trực tuyến, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng trong thiết kế và hình minh họa của mình.

Danh sách này đại diện cho các phông chữ miễn phí tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy, được chia thành tám loại. Bạn có thể sử dụng trình đơn thả xuống ở đầu trang hoặc hộp thoại bên phải, để chuyển đến phần bạn muốn.

Đừng quên, chúng tôi có nhiều bài viết khác gồm các loại phông chữ chuyên dụng bao gồm phông chữ viết tay, phông chữ của trẻ em, phông chữ phác thảo, phông chữ đẹp, phông chữ web, phông chữ chuyên nghiệp và hơn thế nữa.

Xem thêm:

Hầu hết các bộ sưu tập kiểu chữ được liệt kê ở đây có thể được sử dụng trong các dự án của bạn một cách miễn phí, nhưng để chắc chắn bạn hãy kiểm tra các điều khoản. Đọc tiếp để chọn các phông chữ miễn phí tốt nhất mà bạn có thể tải xuống và sử dụng ngay hôm nay.

Serif fonts

1. Bitter

phông chữ miễn phí

Phông chữ serif này được thiết kế để hoạt động tốt trên màn hình

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

Phông chữ Sans-serif có xu hướng hoạt động tốt hơn khi sử dụng trên màn hình, nhưng kiểu chữ serif miễn phí này được thiết kế đặc biệt để mang lại trải nghiệm đọc sách thoải mái trên màn hình. Nó được thiết kế bởi Sol Matas, và có sẵn thông qua hợp tác kiểu Argentina Huerta Tipográfica. Nó kết hợp chiều cao và chiều rộng phù hợp với sự thay đổi tối thiểu trọng lượng của hành trình.

02. Playfair Display

Phông chữ miễn phí này là một dự án mã nguồn mở

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

phông chữ miễn phí

Phông chữ hiển thị serif miễn phí này lấy cảm hứng từ sự khai sáng Châu Âu vào cuối thế kỷ 18 và công trình của nhà thiết kế kiểu John Baskerville. Các kiểu mẫu chất lượng cao có đường chân tinh tế, liên quan đến sự gia tăng phổ biến của các cây bút nhọn, mà đã tiếp quản các cuốn sách phổ biến trước đây

Kiểu chữ là một dự án do nhà thiết kế người Hà Lan Claus Eggers Sørensen thiết kế. Phát triển của nó là mã nguồn mở và có thể tìm thấy trên GitHub tại đây.

03. Lora

phông chữ miễn phí

Các đường cong được thể hiện tương phản với các ký hiệu khô khốc trong phông chữ miễn phí này

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

Lora là một phông chữ miễn phí có nguồn gốc từ thư pháp. Nó được thiết kế ban đầu cho loại đúc Cyreal trong năm 2011, với một phần mở rộng Cyrillic thêm vào năm 2013, và có bốn phong cách: thường xuyên, đậm, nghiêng và đậm nghiêng.

Xem thêm:

Các đường cong được chải tương phản với các thanh trượt lái xe để tạo ra phông chữ miễn phí này là một cảm giác cân bằng, hiện đại. Mặc dù Lora được tối ưu hóa về mặt kỹ thuật để sử dụng trên web, nhưng nó cũng hoạt động tốt trong các dự án in.

04. Butler

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

Lấy cảm hứng từ cả Dala Floda và gia đình Bodoni, Butler là một phông chữ miễn phí được thiết kế bởi Fabian De Smet. Mục đích của ông là mang đến một chút chủ nghĩa hiện đại cho các phông chữ serif bằng cách làm việc trên các đường cong của các phông chữ serif cổ điển.

phông chữ miễn phí

Gia đình Butler có 334 ký tự, bảy trọng lượng thông thường và bảy trọng lượng stencil, và bao gồm số liệu văn bản, chữ ligatures và phân số. Nó cũng phù hợp với nhiều ngôn ngữ khác nhau với glyphs được thêm vào của nó. De Smet cho rằng nó sẽ hoạt động tốt cho “áp phích, tiêu đề rất lớn, sách và những thứ ưa thích.”

05. Arvo

Arvo là một trong những phông chữ ưa thích của chúng tôi, là một trong những phông chữ miễn phí yêu thích hiện nay

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

phông chữ miễn phí

Arvo là họ phông chữ slab-serif hình học phù hợp cho cả việc sử dụng màn hình và in. Được thiết kế cho tính dễ đọc, nó được tạo ra bởi Anton Koovit và được xuất bản trong thư mục Google Font dưới dạng phông chữ mở miễn phí (OFL). Không giống như nhiều serif slab trên Google Fonts, Arvo chứa các kiểu in nghiêng bình thường, nghiêng, đậm và đậm.

06. Crimson Text

phông chữ miễn phí

Crimson Text là một họ phông chữ miễn phí lấy cảm hứng từ kiểu chữ sách cũ

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

Dưới đây là một gia đình phông chữ miễn phí được tạo riêng cho sản xuất sách, lấy cảm hứng từ kiểu chữ cuốn sách Garamond-esque cũ kỹ. Crimson Text là tác phẩm của nhà thiết kế người Đức gốc Đức, Sebastian Kosch, người nói rằng ông bị ảnh hưởng bởi công việc của Jan Tschichold, Robert Slimbach và Jonathan Hoefler.

Đó cũng là phông chữ miễn phí được yêu thích của Taylor Palmer, một nhà thiết kế UX cao cấp có trụ sở tại Utah, Hoa Kỳ. “Crimson là một serif tinh vi mà làm cho một thay thế tốt đẹp cho kiểu chữ Garamond-esque truyền thống,” ông nói. “Nó cũng có một italic rất biểu cảm, mà cặp độc đáo với mạnh mẽ, hình học sans-serifs như Futura hoặc Avenir.”

07. Aleo

phông chữ miễn phí

Aleo là một trong những phông chữ hiếm có miễn phí giúp quản lý tính cách cân bằng với tính dễ đọc một cách hoàn hảo

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

Aleo có các chi tiết nửa tròn và cấu trúc bóng bẩy, tạo cảm giác cá tính trong khi vẫn duy trì mức độ dễ đọc. Họ phông chữ miễn phí này bao gồm sáu kiểu: ba thông số (sáng, thông thường và đậm), với chữ in nghiêng tương ứng. Được phát hành theo giấy phép mở SIL Open Font, nó được thiết kế bởi Alessio Laiso, một nhà thiết kế tại IBM Dublin, là người bạn đồng hành serab với Lato.

08. Neuton

Thiết kế sạch của Neuton hoạt động tốt cho các tài liệu chính thức

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

phông chữ miễn phí

Neuton là một phông chữ không phiền phức với chiều cao lớn và bề mở rộng ngắn. Chiều rộng nhỏ gọn của nó có nghĩa là nó hoạt động tốt trên màn hình. Nhà thiết kế, Brian Zick, so sánh phông chữ của mình với Times New Roman, nói rằng nó có thể hữu ích cho các tài liệu chính thức hoặc công việc, và đặc biệt tốt cho chữ nghiêng.

09. Brela

phông chữ miễn phí

Phông chữ miễn phí Brela hoạt động tốt trong các thiết kế biên tập, cả cho tiêu đề và văn bản nội dung

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

Brela là một phông chữ serif nhân văn được thiết kế dành riêng cho thiết kế biên tập. Với chiều cao x rộng, nó rất dễ đọc, ngay cả ở các kích thước nhỏ, nhưng nó hoạt động tốt bằng các dòng tiêu đề lớn, đậm. Phông chữ miễn phí này được thiết kế bởi cơ quan sáng tạo Makarska Studio của Tây Ban Nha và thường xuyên đậm.

10. Libre Baskerville

Phông chữ miễn phí Libre Baskerville được tối ưu hóa để đọc văn bản trên màn hình

phông chữ miễn phí

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

Libre Baskerville là phông chữ web được tối ưu hóa cho văn bản nội dung (thường là 16px). Nó dựa trên Baskerville của nhà tạo mẫu người Mỹ từ năm 1941, nhưng nó có chiều cao x cao hơn, quầy rộng hơn và độ tương phản ít hơn một chút, cho phép nó hoạt động tốt để đọc trên màn hình. Dự án nguồn mở này được dẫn dắt bởi Impallari Type, một xưởng đúc thiết kế có trụ sở tại Rosario, Argentina.

Có thể bạn quan tâm: 

Taylor Palmer, một nhà thiết kế UX cao cấp có trụ sở tại Utah, Mỹ, cho biết: “Tôi thích theo dõi phông chữ Libre của Libre Baskerville,” ông cũng đề nghị bạn kiểm tra font chữ của mình. “Libre Franklin nghe lại những phông chữ mạnh mẽ, truyền thống, như Franklin Gothic, có tính chất khai báo giống như một tiêu đề báo chí nhưng đơn giản, đủ để đặt làm đầu đoạn văn bản”, ông giải thích.

11. Jura

phông chữ miễn phí

Phông chữ Jura miễn phí có vẻ tốt ở cả kích thước lớn và nhỏ

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

Một phông chữ đáng chú ý thanh lịch, Jura được đặc trưng bởi tỷ lệ hẹp và chi tiết phân biệt của nó, bao gồm cả serifs hình tròn của nó. Nó có vẻ tốt ở kích thước lớn, nhưng đọc tốt đối với cả kích thước nhỏ. Font chữ miễn phí này được thiết kế bởi nhà thiết kế Ed Merritt ở Anh.

12. Fenix

Fénix là một trong những phông chữ miễn phí tốt nhất mà chúng tôi đã thấy cho đoạn văn dài của văn bản nhỏ

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

phông chữ miễn phí

Fénix là một phông chữ lấy cảm hứng từ thư pháp hoạt động tốt như cả văn bản hiển thị và bản sao nội dung. Với đặc điểm mạnh mẽ và nét thô, nó cung cấp một nhịp điệu đáng yêu khi đọc đoạn văn dài trong kích thước văn bản nhỏ. Đó là công trình của Fernando Díaz, một nhà thiết kế tại xưởng đúc Uruguay, TipoType.

13. Luthier

Luthier là một phông chữ miễn phí có thể được sử dụng cho cả văn bản lớn và nhỏ

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

phông chữ miễn phí

Luthier là một kiểu chữ hiện đại được đặc trưng bởi các hình thang sắc nét và độ tương phản cao, có hai trọng số cộng với in nghiêng. Tốt cho cả hai tiêu đề và văn bản cơ bản, nó sẽ phù hợp với thiết kế tập trung vào các chủ đề nghiêm túc, trí tuệ. Font chữ miễn phí này được thiết kế bởi nhà thiết kế Adrià Gómez có trụ sở tại Barcelona.

14. Slabo

phông chữ miễn phí

Một phông chữ serif hiện đại được điều chỉnh để hoàn thiện pixel

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

Hiện tại, phông chữ serif phổ biến nhất trên Google Fonts, Slabo được thiết kế bởi John Hudson, người đồng sáng lập xưởng đúc Tiro Typeworks. Slabo là một bộ sưu tập các phông chữ web có kích thước ngày càng tăng, với Slabo 27px và Slabo 13px cho đến nay, được tinh chỉnh chính xác để sử dụng ở các kích thước pixel cụ thể đó. Cảm giác khối ô vuông của các dây chằng của nó tạo ra một bước ngoặt hiện đại cho phông chữ serif, hoàn hảo cho các thiết kế trực tuyến.

15. Bree Serif

phông chữ miễn phí

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

Được tạo bởi hình thức tạo lập độc lập TypeTogether, Bree Serif là anh em họ serif miễn phí. Được mô tả là một “chữ nghiêng thẳng thắn thân thiện”, Bree Serif hiện đại và có khuôn mặt dễ đọc khi được sử dụng ở kích thước điểm lớn hơn

16. Merriweather

phông chữ miễn phí

Merriweather xuất hiện ở hơn 3.000.000 trang web, theo Google Fonts

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

Một phông chữ serif miễn phí mã nguồn mở thực sự, Merriweather có dự án riêng của mình trên GitHub. Nó được thiết kế bởi Sorkin Type để dễ đọc trên màn hình, đặc biệt. “Nó có tính năng một chiều cao rất lớn, dạng chữ hơi đặc, một đường chéo nhẹ, serifs mạnh mẽ và các hình thức mở”, đó là những gì nó biểu hiện.

Sans-serif fonts

17. Alcubierre

Phông chữ gọn nhẹ, gọn gàng này hoạt động cho nhiều mục đích sử dụng

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

phông chữ miễn phí

Hình dạng sans serif hình học Alcubierre là tác phẩm của nhà thiết kế Matt Ellis. Theo bước chân của font chữ miễn phí gốc Ikaros, kiểu chữ sạch sẽ, tối thiểu này hoạt động cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Ellis là siêu hào phóng quá, cung cấp cả hai thiết kế hoàn toàn miễn phí cho tất cả việc sử dụng của cá nhân và thương mại.

18. Moon

phông chữ miễn phí

Moon miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân

Moon là một phông chữ tròn, sans-serif có ba trọng số và gần đây đã được cập nhật để bao gồm chữ thường. Đó là công việc của nhà thiết kế Jack Harvatt, người đã làm cho nó có sẵn để tải về trên trang Behance của mình. Moon là miễn phí cho các dự án cá nhân, nhưng nếu bạn muốn sử dụng nó một cách thương mại, bạn sẽ cần phải mở ra một giấy phép.

19. Big John / Slim Joe

Hai phông chữ sans-serif này đều hoạt động rất hoàn hảo

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

phông chữ miễn phí

Big John được tạo ra bởi nhà thiết kế Ion Lucin vì mục đích cá nhân của anh ấy. Cuối cùng, anh quyết định chia sẻ nó trên Behance, và sau đó tiếp tục thêm một phông chữ chị siêu nhẹ: Slim Joe. Cả hai đều là phông chữ tất cả các chữ cái và độ tương phản hoàn hảo khi được kết hợp với nhau. Những phông chữ này lý tưởng cho tiêu đề và có thể tải xuống miễn phí trên Behance.

20. Raleway

phông chữ miễn phí

Raleway là một phông chữ thanh lịch, sans-serif miễn phí

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

Raleway là một kiểu chữ sans-serif được lấy cảm hứng từ neo-rê-rê, miễn phí. Nó được thiết kế bởi Matt McInterney (người từng làm việc ở Pentagram) và có sẵn một trọng lượng mỏng duy nhất. Kiểu chữ hiển thị này bao gồm các chữ ghép chuẩn và tùy ý, một bộ dấu phụ tốt và cả chữ số. Người hâm mộ của phông chữ cũng có thể thử nghiệm với một sự thay thế cảm hứng hình học hơn.

21. Aganè

Aganè được lấy cảm hứng từ ba sans-serifs cổ điển

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

phông chữ miễn phí

Được thiết kế với các biển báo hướng dẫn, và không kém phần phù hợp với giao diện người dùng hoặc bất cứ thứ gì đòi hỏi tính dễ đọc từ mọi góc độ, Aganè là một sans-serif xuất phát từ đồ họa Thụy Sĩ, giao diện người dùng và nhà thiết kế kiểu Danilo De Marco. Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại, Aganè được lấy cảm hứng từ Noorda Font bởi Bob Noorda, FF Transit bởi Erik Spiekermann, và Frutiger của Adrian Frutiger.

22. Titillium Web

Titillium là một phông chữ miễn phí hoạt động tốt nhất ở kích thước lớn hơn

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

Xem thêmDownload 700 Font chữ đẹp cho Photoshop CS6, CS5, CS3

Đối với một phông chữ miễn phí, Titillium có một phả hệ rất đáng kính, được sinh ra từ một dự án thiết kế kiểu tại Accademia di Belle Arti di Urbino của Ý. Mỗi năm học, hàng chục sinh viên làm việc trong dự án, phát triển nó và giải quyết các vấn đề, và họ yêu cầu tất cả các nhà thiết kế đồ họa sử dụng Titillium trong dự án của họ để gửi email cho họ. Nó đang được sử dụng để giúp họ phát triển hơn nữa.

phông chữ miễn phí

“Titillium đã là một font yêu thích của tôi trong một vài năm nay”, Rob Hampson, người đứng đầu thiết kế tại The Bot Platform, một nền tảng mới để xây dựng chương trình trên Messenger. “Nó sắc nét, hiện đại và có nhiều trọng lượng. Theo tôi, nó hoạt động tốt nhất với kích thước lớn hơn; ví dụ, cho tiêu đề. Điều đó nói rằng, với sự cân nhắc cẩn thận, nó có thể được sử dụng như một phông chữ cơ thể.

23. League Gothic

phông chữ miễn phí

League Gothic là một phông chữ miễn phí mới lấy cảm hứng từ một tình yêu thích quá khứ

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

League Gothic là một sans-serif đặc trưng lấy cảm hứng từ kiểu chữ cổ điển Alternate Gothic # 1, ban đầu được thiết kế bởi Morris Fuller Benton cho Công ty sáng lập người Mỹ vào năm 1903. Liên đoàn Movable Type quyết định tự tạo phiên bản riêng của mình. Bắt nguồn từ đó, với sự đóng góp của Micah Rich, Tyler Finck và Dannci.

24. Chivo

phông chữ miễn phí

Chivo là một trong những phông chữ miễn phí bắt mắt nhất

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

Chivo là một kiểu chữ phức tạp nhưng lý tưởng cho tiêu đề các loại đồ nội thất nếu  bạn muốn thu hút sự chú ý. Nó đảm bảo cả hai yếu tố tự tin và thanh lịch, nó được phát hành trong bốn trọng lượng với chữ nghiêng phù hợp. Font chữ miễn phí này là tác phẩm của Héctor Gatti và nhóm Omnibus-Type

25. Comfortaa

Comfortaa miễn phí có thể hoạt động tốt trong thiết kế logo

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

phông chữ miễn phí

Comfortaa là thiết kế kiểu sans-serif hình học tròn được thiết kế cho các kích thước lớn. Được tạo ra bởi Johan Aakerlund, một kỹ sư thiết kế tại Đại học Kỹ thuật Đan Mạch, đó là một phông chữ đơn giản, đẹp mắt, bao gồm số lượng lớn các ký tự và ký hiệu khác nhau. Một phần của Dự án cải thiện phông chữ của Google, các cập nhật mới nhất cho gia đình bao gồm việc bổ sung một bộ ký tự Cyrillic và hỗ trợ cho tiếng Việt.

David Airey, một nhà thiết kế đồ họa và nhà văn thỉnh thoảng ở Bắc Ireland, là một trong số những người ngưỡng mộ. “Rất nhiều phông chữ miễn phí cần quá nhiều việc để chỉnh sửa, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tìm thấy các lựa chọn tốt”, ông nói. “Đối với một dự án nhận dạng gần đây, tôi đã sử dụng Comfortaa làm cơ sở cho một dấu hiệu riêng biệt. Trước và sau là thực sự khá khác nhau, nhưng công việc của Johan đã cho tôi một nền tảng tuyệt vời, và khách hàng rất thích kết quả. ”

26. Noto Sans

Phông chữ miễn phí Noto Sans hỗ trợ hơn 800 ngôn ngữ

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

phông chữ miễn phí

Noto Sans là một họ phông chữ miễn phí được Google thiết kế hỗ trợ hơn 100 hệ thống viết, 800 ngôn ngữ và hàng trăm nghìn ký tự. Phông chữ Noto được thiết kế để hài hòa trực quan trên nhiều ngôn ngữ, với chiều cao tương thích và độ dày tối đa. Gia đình font này bao gồm các kiểu in nghiêng thông thường, đậm, nghiêng . Nó có nguồn gốc từ Droid, và như Droid có một gia đình chị em của serif đó là Noto Serif.

27. HK Grotesk Hanken

phông chữ miễn phí

HK Grotesk là một trong những phông chữ miễn phí yêu thích của chúng tôi để truyền tải văn bản nhỏ

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

HK Grotesk là một kiểu chữ sans-serif lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ điển, chẳng hạn như Akzidenz Grotesk, Univers, Trade Gothic và Gill Sans. Nó được thiết kế bởi Hanken Design Co với mục đích tạo ra một phông chữ thân thiện và phân biệt phù hợp với văn bản nhỏ. Nó gần đây đã mở rộng hỗ trợ ngôn ngữ  bổ sung cho các nhân vật Cyrillic (tiếng Bungari, Nga và Serbia).

28. Aileron

phông chữ miễn phí

Một trong những phông chữ miễn phí yêu thích của chúng tôi, Aileron là một lựa chọn thoải mái để đọc trên màn hình

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

Aileron là một sans-serif tân kỳ, cực kỳ khác biệt, nằm ở đâu đó giữa Helvetica và Univers. Được tạo ra bởi Sora Sagano, một nhà thiết kế tại Tipotype, nó nhằm mục đích cung cấp cho độc giả một mức độ cao của sự thoải mái thị giác. Nó có sẵn trong 16 trọng lượng, từ siêu nhẹ đến đen.

29. Ubun

Ubuntu là một phông chữ miễn phí được thiết kế riêng để sử dụng màn hình

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

phông chữ miễn phí

Phông chữ miễn phí này đã được tạo ra đặc biệt để bổ sung  giọng nói của Ubuntu, hệ điều hành Linux cho máy tính cá nhân, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Được thiết kế bởi nhà thiết kế phông chữ Dalton Maag, nó sử dụng các tính năng OpenType và được gợi ý đảm bảo cho sự rõ ràng trên màn hình máy tính để bàn và thiết bị di động.

30. Clear Sans

phông chữ miễn phí

Ai biết Intel đã làm phông chữ miễn phí?

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

Clear Sans là một phông chữ linh hoạt được thiết kế bởi Intel được thiết kế với tính dễ đọc trên màn hình. Thích hợp cho màn hình, in và web, font chữ miễn phí này đáng chú ý với các ký tự thu nhỏ và tỷ lệ hơi hẹp, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho thiết kế giao diện người dùng, từ các nhãn ngắn đến các đoạn dài (ví dụ, đã được Mozilla chấp nhận cho trình duyệt ‘Firefox dành cho Android’).

Được tạo bởi Daniel Ratighan tại Monotype dưới sự chỉ đạo của Intel, Clear Sans hỗ trợ một loạt các ngôn ngữ sử dụng tiếng Latin, Cyrillic và Hy Lạp, và bao gồm trọng lượng trung bình, thường, mỏng và nhẹ với phong cách thẳng đứng, nghiêng và đậm.

31. Source Sans Pro

Đây là bước đột phá đầu tiên của Adobe khi bước chân vào nguồn mở của font chữ, Source Sans Pro vẫn là một trong những phông chữ miễn phí phổ biến nhất của cộng đồng thiết kế

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

phông chữ miễn phí

Được phát hành vào năm 2012, Source Sans Pro là dòng sản phẩm nguồn mở đầu tiên Adobe và đã trở nên phổ biến rộng rãi. Nó được hình dung như một kiểu chữ đặc biệt cổ điển với một thiết kế đơn giản, khiêm tốn, cókhả năng làm việc tốt trong các giao diện người dùng. Nó được thiết kế bởi Paul D. Hunt, người tiếp tục làm việc như một nhà thiết kế kiểu tại Adobe, và cũng thiết kế các font miễn phí bổ sung Source Serif Pro.

Có thể bạn quan tâm:

Source Serif Pro là một trong những phông chữ yêu thích miễn phí của James Hollingworth, một nhà thiết kế và nhà vẽ tranh minh họa cấp cao cấp có trụ sở gần Bath, Vương quốc Anh. “Đó là một phông chữ vững chắc, đáng tin cậy để sử dụng trong công việc thiết kế,” ông nói. “Bị khó đọc trong bản vẽ của chính mình, tôi tìm thấy nó một phông chữ rất dễ đọc, và nó hoạt động rực rỡ trong giao diện người dùng.”

Bạn cũng có thể thích các phông chữ trong 20 phông chữ của chúng tôi. Mỗi nhà thiết kế đồ họa nên sở hữu cho các bài đăng bài đăng hoặc thậm chí có thể thích và sở hữu tới 15 phông chữ biểu tượng tuyệt vời của chúng tôi.

Handwriting fonts

32. Kavivanar

phông chữ miễn phí

Phông chữ viết tay nghiêng này dựa trên chữ viết tay Tamal điển hình

Chữ viết tay đậm này được lấy cảm hứng từ các dạng chữ xiên được tìm thấy trong chữ viết tay Tamal điển hình (cũng như bảng chữ cái tiếng Tamil, nó cũng bao gồm các chữ cái Latinh). Kavivanar được thiết kế bởi Tharique Azeez, một nhà thiết kế kiểu có trụ sở tại Sri Lanka và được tải xuống miễn phí.

33. Amatic SC

Phông chữ mũ ​​nhỏ này có đầy cá tính

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

phông chữ miễn phí

Amatic là một phông chữ web nhỏ được vẽ bằng tay, lý tưởng cho tiêu đề hoặc các đoạn văn bản nhỏ. Nó đã trở nên phổ biến bởi tính thẩm mỹ ngây thơ của nó, và nó thể hiện sự tràn đầy cá tính. Font chữ miễn phí đầu tiên được thiết kế bởi Vernon Adams, trước khi được làm mới và sửa đổi bởi Ben Nathan và Thomas Jockin. Nó hiện là tính năng trên hơn 2.400.000 trang web.

34. Nickainley

Nickainley là một phông chữ miễn phí dựa trên chữ viết tay kiểu cổ điển

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

phông chữ miễn phí

Nickainley là một trong những phông chữ viết tay miễn phí yêu thích của chúng tôi. Kịch bản Monoline này với cảm giác cổ điển bao gồm chữ hoa và chữ thường, cũng như các chữ số và dấu chấm câu. Cung cấp một loạt các trường hợp sử dụng có thể, bao gồm logo, thiết kế áo phông, giấy tiêu đề và biển báo, phông chữ miễn phí này được tạo bởi cơ quan Indonesia Seniors Studio.

35. Shadows into Light

phông chữ miễn phí

Phông chữ viết tay miễn phí này có các cạnh tròn và cảm giác thoáng mát

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

Shadows Into Light là tác phẩm của nhà thiết kế kiểu Kimberly Geswein. Lý tưởng cho việc thêm một liên lạc cá nhân cho các dự án của bạn, phông chữ miễn phí này có các cạnh tròn và các ký tự gọn gàng, nhỏ nhắn. Nó hiện đang có sẵn trong một phong cách duy nhất, nhưng đã được chứng minh rất phổ biến.

36. Pacifico

Pacifico là một trong những phông chữ thể hiện sự thoải mái nhất so với font xung quanh

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

phông chữ miễn phí

Pacifico là một phông chữ viết tay thú vị lấy cảm hứng từ văn hóa lướt sóng Mỹ năm 1950. Phông chữ nguồn mở này là một trong những đóng góp to lớn cho cộng đồng phần mềm tự do bởi nhà thiết kế cuối Vernon Adams, người đã qua đời năm ngoái.

37. Cute Punk

phông chữ miễn phí

Cute Punk là một phông chữ miễn phí dựa trên chữ viết tay, nhưng với những đường xoắn

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

Cute Punk cung cấp một sự sôi nổi, trẻ trung và triệt để hiện đại trên phông chữ chữ viết tay. Truyền đạt phong cách với một cảm giác ấn tượng, gần như hình học, phông chữ miễn phí này là tác phẩm của Flou, một nhà thiết kế và họa sĩ minh họa đến từ Bratislava, Slovakia.

38. Futuracha

Một trong những phông chữ miễn phí đặc biệt nhất dựa trên chữ viết tay mà chúng tôi đã thấy, Futuracha có thể hoạt động tốt trong thiết kế phù hợp

Chỉ miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân

Một phong cách riêng mang phong cách chữ viết tay, Futuracha được lấy cảm hứng từ kiểu chữ cổ điển của John Baskerville, cũng như Sách Futura. Được tạo bởi Holy, họ phông chữ miễn phí này bao gồm số, phông chữ biểu tượng và các ký tự Hy Lạp và La tinh. Được thiết kế như một phông chữ hiển thị, Futuracha có thể hoạt động tốt khi được sử dụng một cách sáng tạo trong các tiêu đề, biểu trưng hoặc hình minh họa in ấn.phông chữ miễn phí

39. Yellowtail

Font chữ Yellowtail miễn phí có cách tiếp cận cổ điển với chữ viết tay

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

phông chữ miễn phí

Yellowtail là một phông chữ cũ, phẳng, bằng dàn chải gợi lên những kiểu chữ cổ điển những năm 1930 như Gillies Gothic và Kaufmann. Được thiết kế bởi Viện Typography Astigmatic, sự kết hợp giữa các dạng chữ kết nối và không kết nối mang lại cho nó một cái nhìn độc đáo và đảm bảo tính dễ đọc tốt.

Bạn cũng có thể thích các phông chữ trong 50 phông chữ chữ viết tay miễn phí tuyệt vời, 14 phông chữ thư pháp đã được đăng tải hoặc 10 phông chữ đẹp mắt khác của chúng tôi.

Retro and vintage fonts

40. Cheque

phông chữ miễn phí

Cheque bắt đầu đến với cuộc sống từ một dự án nghiên cứu của sinh viên trước khi tốt nghiệp với một phông chữ đầy đủ

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

Dựa trên hình dạng hình học và với một cái nhìn cổ điển, cổ điển, Cheque bắt đầu là một dự án nghiên cứu của Fontfabric Mirela Belova, sau đó phát triển thành một phông chữ hiển thị đầy đủ. Nó thể hiện tốt nhất khi được sử dụng trong các tiêu đề hoặc sáng tác, nó có trong phiên bản Regular và Black miễn phí cho cả sử dụng cá nhân và thương mại.

41. Bauru

Bauru là một phông chữ miễn phí với rất nhiều tâm tư tình cảm

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

phông chữ miễn phí

Bauru dựa trên loại chữ mà ngay lập tức khái quát được cảm giác của một thời đại đã qua. Một trong những phông chữ miễn phí tốt nhất thể hiện sự hồi tưởng, điều này có thể hoạt động tốt trong việc mô tả cảm giác về nỗi nhớ và giá trị vượt thời gian trong một loạt các thương hiệu, áp phích, quảng cáo hoặc thiết kế logo. Nó được thiết kế bởi giám đốc nghệ thuật Brazil và họa sĩ minh họa Pier Paolo.

42. LOT

phông chữ miễn phí

LOT là một trong những phông chữ miễn phí, đẹp nhất, tuyệt vời nhất

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

Gợi nhớ đến các ký tự cách điệu của những năm 1970 và 1980 về quảng cáo, áp phích và thiết kế tạp chí, LOT vẫn mang đến một kiểu dáng đẹp mới theo phong cách cổ điển với bộ sưu tập dạng chữ hình học. Với 78 ký tự, phông chữ miễn phí này sẽ hoạt động tốt trong các áp phích, biểu tượng và tiêu đề. Đó là công việc độc lập của FontFabric.

43. Streetwear

Phông chữ Streetwear dễ dàng kết thúc một cảm giác hồi tưởng

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

phông chữ miễn phí

Streetwear là một kiểu chữ kịch bản lấy cảm hứng từ sự hồi trưởng một phong cách quá khứ, mát mẻ, mang đến một cái gật đầu lớn cho những thiết kế thời trang và thể thao của những năm 1960 và 1970. Phù hợp với logo, poster, thương hiệu, bao bì và thiết kế áo phông, đó là tác phẩm của hãng phim Artimasa Indonesia.

44. Paralines Font

phông chữ miễn phí

Bất cứ ai nhớ đến các tựa game truyền hình của thập niên 1970 và 80 sẽ nhận ra phong cách của phông chữ miễn phí theo phong cách cổ điển này tại tương lai

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

Xem thêm: 5 Gói phông chữ font tiếng Trung miễn phí cho máy tính

Với việc sử dụng riêng các đường song song, Paralines lấy cảm hứng từ thiết kế cả hai thập kỷ và kiểu chữ hiện đại. Phông chữ miễn phí này sẽ phù hợp với bất kỳ dự án nào nhằm gợi lên thiết kế đồ họa của những năm 1970 và đầu những năm 1980. Đó là công trình của nhà thiết kế người Anh tự do Lewis Latham.

45. Hamurz

Font miễn phí Hamurz cung cấp một hipster mang phong cách retro

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

phông chữ miễn phí

Hamurz là một kiểu chữ retro theo phong cách hipster với các cạnh thô và hình dạng tròn. Được tạo ra bởi Bagus Budiyanto, nó cung cấp vô số các ứng dụng tiềm năng, chẳng hạn như logo, tiêu đề, hoặc thiết kế cho áo phông, phù hiệu hoặc in ấn letterpress.

Bạn cũng có thể thích các phông chữ trong 40 phông chữ retro miễn phí của chúng tôi

Brush fonts

46. ​​Leafy

phông chữ miễn phí

​​Leafy có 95 ký tự được chế tác thủ công

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

Với 95 nhân vật độc đáo, được chế tác thủ công, Leafy là một phông chữ  toàn bộ được vẽ bởi Ieva Mezule và được cấu trúc nên bởi Krisjanis Mezulis của cơ quan Latvia, Wild Ones Design. Hoàn hảo cho bất kỳ thiết kế nào có thể sử dụng cảm giác cá nhân, thủ công, hoàn toàn miễn phí cho cả sử dụng cá nhân và thương mại.

47. Playlist

phông chữ miễn phí

Font chữ miễn phí Playlist tuyệt vời cho các thiết kế và hàng hóa được minh họa

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

Playlist là một phông chữ được vẽ bằng tay với bút vẽ tay có ba loại: Script, Caps và Ornament. Lý tưởng cho các thiết kế minh họa, bao gồm áp phích, áo phông và các hàng hóa khác, đây là một trong những phông chữ miễn phí yêu thích của chúng tôi. Đó là tác phẩm của phòng thu Artimasa của Indonesia.

48. Sophia

Font chữ miễn phí Sophia cung cấp một trang trí trên bút vẽ chữ viết tay

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

phông chữ miễn phí

Sophia nhẹ nhàng, thân thiện một cách vui vẻ. Được mô tả là “một kịch bản bút vẽ chữ bằng tay với một âm hưởng trang trí ngọt ngào”, gia đình bao gồm glyphs đa ngôn ngữ, cũng như các kết hợp trái và phải phong cách của chữ. Kiểu miễn phí này được thiết kế bởi Mats-Peter Forss và Emily Spadoni, của Phần Lan và Hoa Kỳ tương ứng.

49. Reckless

Phông chữ miễn phí Reckless có một cảm giác lạc quan

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

phông chữ miễn phí

Reckless là một font chữ viết tay bao gồm chữ hoa và các ký tự Latinh mở rộng. Như đã trình bày ở trên, nó sẽ hoạt động tốt với thiết kế hiệu ứng màu nước, hoặc trong bản in hoặc trên web. Nó được tạo ra bởi nhà thiết kế người Nga Nadi Spasibenko.

50. Kust

phông chữ miễn phí

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

Kust là một phông chữ viết tay, tất cả các chữ cái với một cái nhìn méo mó, hơi bị hỏng. Phông chữ miễn phí này dựa trên các chữ cái được vẽ trên giấy cứng, với một bút vẽ dày sử dụng mực đen tinh khiết, bởi nhà thiết kế thời trang và nghệ sĩ Leva Mezule. Nó được cung cấp bởi Wildtype Design, một studio có trụ sở tại Latvia.

51. Brux

Brux có một cách tiếp cận ban đầu độc đáo cho các phông chữ  vẽ tay miễn phí

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

phông chữ miễn phí

Trong khi hầu hết các phông chữ kiểu vẽ tay miễn phí khá thoải mái, theo phong cách thể hiện của nó, Brux khá cứng nhắc và trang trọng, gần như gợi lên cảm giác của một stencil. Điều này mang lại cho nó một cái nhìn rất mới mẻ và độc đáo. Phông chữ miễn phí bao gồm các nhân vật Thụy Điển, Đức và Tây Ban Nha và là tác phẩm của đạo diễn nghệ thuật của Stockholm tại Marcelo Melo.

Bạn cũng có thể thích các phông chữ trong 10 phông chữ đẹp của chúng tôi đăng hoặc thậm chí 10 phông chữ đám cưới đặc biệt của chúng tôi.

Tattoo fonts

52. Betty

phông chữ miễn phí

Betty miễn phí được lấy cảm hứng từ nghệ thuật xăm hình cũ

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

Không có ngôi sao hipster của bạn hoặc hình xăm bộ lạc ở đây. Betty là một trong những phông chữ hình xăm miễn phí quay trở lại quá khứ đến một thời đại đã qua, khi mọi ‘người đàn ông thực sự’ đều có hình xăm của một thủy thủ và ‘trái tim mẹ tôi’ ký trên bắp tay của anh ta. Phông chữ miễn phí này là tác phẩm của nhà thiết kế người Athens, Anastasia Dimitriadi.

Xem thêm:

53. Angilla

Angilla là một trong những phông chữ miễn phí tốt nhất mà chúng tôi đã thấy trong phong cách hình xăm

Chỉ miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân

phông chữ miễn phí

Phông chữ kịch bản hình xăm này dựa trên tinh thần của thư pháp để tạo ra một cái gì đó vô cùng tươi mới và phong cách. Phông chữ miễn phí này là tác phẩm của nhà thiết kế người Thụy Điển Måns Grebäck.

54. Serval

phông chữ miễn phí

Font chữ miễn phí cung cấp một phong cách cào xước cho chữ xăm

Chỉ miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân

Một phông chữ thư pháp khác hoàn hảo theo cách tạo hình xăm, Serval là một con thú đáng sợ, gầy còm của một thiết kế. Phông chữ miễn phí này là tác phẩm lấy cảm hứng từ Maelle.K và Thomas Boucherie.

55. MOM

MOM là một phông chữ lấy cảm hứng từ chữ xăm hình học cũ của truyền thống Mỹ

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

phông chữ miễn phí

MOM là một phông chữ lấy cảm hứng từ chữ xăm cổ học của truyền thống Mỹ, và tôn vinh những nghệ sĩ xăm hình vĩ đại của quá khứ. Phông chữ miễn phí này là sự sáng tạo của Rafa Miguel, một đạo diễn nghệ thuật có trụ sở tại Santo Domingo, Cộng hòa Dominica.

56. Original Gangsta

phông chữ miễn phí

Origcinal Gangsta là một phông chữ miễn phí với phong cách kiên quyết

Chỉ miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân

Muốn có một phông chữ hình xăm cho thấy không có lòng thương xót? Bản gốc Gangsta là một phông chữ kịch bản cứng có cả phong cách và kiên quyết. Font chữ miễn phí này được tạo ra bởi Gilang Purnama Jaya, một nhà thiết kế đến từ Indonesia.Graffiti fonts

57. Ruthless Dripping One

Ruthless Dripping One là một trong số ít các phông chữ miễn phí trong thế giới hình vẽ

Chỉ miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân

phông chữ miễn phí

Hầu hết các phông chữ graffiti miễn phí thực sự chỉ là những hình thức cách điệu mà thiếu nghệ thuật, phong cách và vui tươi, rất tập trung cho bối cảnh nghệ thuật đường phố đô thị. Ruthless Dripping Một của nhà thiết kế người Thụy Điển, Måns Grebäck. Với phông chữ miễn phí này mang xu hướng kết hợp thư pháp với những giọt sơn để tạo ra một điều gì đó nhiều tiền hơn.

58. Urban Jungle

Phông chữ miễn phí Urban Jungle truyền tải giao diện của đường phố tuyệt đẹp

Chỉ miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân

phông chữ miễn phí

Stencils là một trọng tâm lớn của nghệ thuật đường phố hiện đại, vì sự thực tế và thẩm mỹ của nó. Ở đây, Urban Jungle dựa trên truyền thống stencil và thêm một kết cấu thực tế ngay lập tức gợi lên sức nóng và độ nhạy bén của nó. Đó là tác phẩm của nhà soạn nhạc người Canada Kevin Christopher, còn gọi là KC Fonts.

59. Blow Brush

phông chữ miễn phí

Phông chữ Blow Brush miễn phí được lấy cảm hứng từ văn hóa hip-hop và đô thị

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

Có một năng lượng thực sự và táo bạo với Blow Brush, một phông chữ viết tay, đánh dấu lấy cảm hứng từ văn hóa hip-hop và đô thị. Nhanh chóng đủ để cảm thấy chân thực, đủ để cung cấp tính dễ đọc và thể hiện chức năng, font chữ miễn phí này là công việc của Petar Acanski, aka Raz, một nhà thiết kế đa ngành và nhà phát triển front ở Serbia. Nó bao gồm một tập hợp đầy đủ các ký tự chữ hoa, số, 22 chữ số, một lựa chọn các ký tự đặc biệt và một số biến thể.

60. Sister Spray

phông chữ miễn phí

Font miễn phí Sister Spray tập hợp các chữ cái theo phong cách sơn phun, số và các dấu

Chỉ miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân

Sister Spray là một phông chữ kiểu phun sơn đẹp, lộn xộn bao gồm các chữ cái, số. Phông chữ miễn phí này là tác phẩm của xưởng thiết kế kiểu chữ ImageX của Pháp.

61. Tag type

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và sử dụng từ thiện

phông chữ miễn phí

Loại thẻ được lấy cảm hứng từ các thẻ graffiti có chứa chữ cái viết hoa và chữ thường, chữ số và dấu chấm câu. Cả hai loại chữ Latin và Cyrillic đều có trong font chữ miễn phí này, đó là tác phẩm của nhà thiết kế người Anh Andy Panchenko.

Bạn cũng có thể thích phông chữ trong 16 phông chữ grunge miễn phí của chúng tôi.

Unusual fonts

62. Anurati

phông chữ miễn phí

Emmeran Richard đã tạo ra font chữ Anurati theo phong cách tương lai khi phát triển trang web của mình

Nhà thiết kế đồ họa và kiểu người Pháp Emmeran Richard đã tạo ra font chữ Anurati theo phong cách tương lai trong khi phát triển trang web của mình. Richard tạo ra phông chữ với ý định cung cấp miễn phí cho cả mục đích sử dụng cá nhân và thương mại cho công chúng, và theo cách mà người khác có thể tùy chỉnh nó cho phù hợp với nhu cầu riêng của họ.

63. Elixia

phông chữ miễn phí

Phông chữ lạ thường này có một sự rung cảm thần bí

Dựa trên một lưới hình lục giác, Elixia là một kiểu chữ hơi đậm đặc với sự nhấn mạnh nét dọc mạnh mẽ. Nó được tạo ra bởi nghệ sĩ và nhà thiết kế Kimmy Lee trở lại vào năm 2005, và bao gồm chữ hoa, chữ thường, chữ số, ký tự mở rộng, dấu trọng âm và kiểu cách. Elixia sẽ phù hợp nhất để sử dụng làm phông chữ hiển thị trang trí, nhờ vào sự rung cảm huyền bí, tương lai của nó.

64. Supermercado One

Supermercado One phổ biến nhất với các nhà thiết kế Ấn Độ

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

phông chữ miễn phí

Vốn khổng lồ và không đối xứng Supermercado One đưa ra một gợi ý rất lớn về tính chất táo bạo và đáng ngạc nhiên của phông chữ này. Nhà thiết kế James Grieshaber mô tả nó như là một cơ khí điển hình mà kết hợp “cú vung bất ngờ”. Ông cũng cho rằng nó có thể hoạt động tốt trong các khối văn bản, không chỉ cho các chức danh, như bạn có thể nghĩ.

65. Gilbert

phông chữ miễn phí

Gilbert được đặt theo tên của nhà thiết kế là cờ cầu vồng

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

Gilbert Baker, người đã qua đời vào năm 2017, là một nhà hoạt động LGBTQ và là nghệ sĩ nổi tiếng nhất trong việc tạo ra lá cờ cầu vồng mang tính biểu tượng, và anh ta được tưởng niệm bằng phông chữ hiển thị miễn phí nổi bật này. Được thiết kế với tiêu đề và khẩu hiệu biểu ngữ trong tâm trí, Gilbert có sẵn như là một phông chữ vector tiêu chuẩn cũng như một phông chữ màu trong định dạng OpenType-SVG, và một phiên bản hoạt hình.

66. Jaapokki

Các ‘thay thế trừ’ của các thí nghiệm Jaapokki với mục đích loại bỏ các phần tử của phông chữ

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

phông chữ miễn phí

Jaapokki là phông chữ sans-serif đẹp có các đường nét sạch sẽ, hai lựa chọn thay thế và tập hợp các hình tượng tuyệt vời tuyệt vời cho tiêu đề, áp phích, biểu tượng và hơn thế nữa. Và Rob Hampson, người đứng đầu thiết kế tại The Bot Platform, đặc biệt thu hút các yếu tố khác thường của họ tại font miễn phí này, được tạo ra bởi nhà thiết kế người Phần Lan Mikko Nuuttila.

“Tôi tìm thấy Jaapokki khoảng một năm trước và ngay lập tức đã yêu nó,” Hampson giải thích. “Trên thực tế, đó là phông chữ tôi đã chọn để sử dụng trên trang web cá nhân của mình. Nó có một loạt các lựa chọn, với một số được thử nghiệm nhiều hơn những người khác. Ví dụ: các thử nghiệm ‘thay thế trừ’ [được hiển thị ở trên] với việc xóa các phần tử không phù hợp của phông chữ. Đây chắc chắn là một font phù hợp để sử dụng ở kích thước lớn hơn. ”

67. Carioca Bebas

phông chữ miễn phí

Phông chữ miễn phí, tươi sáng và đầy màu sắc

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

Carioca mang một màu sắc tươi sáng, vui vẻ và tạo sức sống, dựa trên màu sắc hình thái và mô hình. Font chữ miễn phí thú vị này được phát triển như một phần của dự án thử nghiệm ba tháng của các nhà thiết kế đồ họa người Argentina Tano Veron và Yai Salinas.

68. Le Super Serif

Le Super Serif là một trong số ít phông chữ thử nghiệm miễn phí thực sự hoạt động

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

phông chữ miễn phí

Le Super Serif là font hiếm hoi: một thử nghiệm đánh máy thực sự hiệu quả. Nó được mô tả bởi tác giả của nó, nhà thiết kế người Hà Lan Thijs Janssen, là “một kiểu chữ hoa thời trang với một chút hương vị phương Tây hiện đại.” Phông chữ miễn phí này có 88 chữ cái và có trọng số thông thường và bán đậm.

69. Pelmeshka

phông chữ miễn phí

Miễn phí để sử dụng cá nhân và thương mại

Hầu hết các phông chữ theo chủ đề ít nhiều không phù hợp với khẩu vị những gì bạn mong đợi. Pelmeshka thì đã đi thêm một chặng đường dài để trở thành một cái gì đó thật sự độc đáo. Hoàn hảo cho bất kỳ thiết kế nhằm vào trẻ em, serif lấy cảm hứng từ sự hài hước, thân thiện. Font chữ miễn phí này là tác phẩm của nhà thiết kế người Nga Cyril Mikhailov.

70. Tiny hands

phông chữ miễn phí

Đúng thế phông chữ miễn phí này dành riêng cho chữ viết tay lập dị của Donald Trump

Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại

Mặc dù Buzzfeed đang hướng đến việc biến thành một tổ chức tin tức nghiêm túc, nhưng nó vẫn duy trì cảm giác vui vẻ. Và đây là một ví dụ tuyệt vời: một phông chữ miễn phí dựa trên phong cách viết tay lập dị của Tổng thống Donald Trump. Nó được tạo ra bởi nhà thiết kế Mark Davis, và ngoài việc là một sự hài hước, nó thực sự có thể hoạt động tốt như một phông chữ hoạt hình hay truyện tranh.

Bạn cũng có thể thích các phông chữ trong 10 phông chữ của chúng tôi hoặc 10 phông chữ sci-fi tốt nhất của chúng tôi.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun