18+ Cách đổi Font chữ cho SamSung Galaxy S7

Phạm Thúy Nga Font chữ 2815 Views

5/5 - (2 bình chọn)

Người dùng Android luôn tự hào về khả năng tùy chỉnh trên điện thoại của họ để phản ánh tính cá nhân của riêng từng người. Với siêu phẩm Samsung Galaxy S7 mới, những tính năng đó vẫn còn đó và hơn thế nữa. Một trong những cách nhanh nhất để thay đổi giao diện của điện thoại là thay đổi font chữ. Điều này có thể hoàn toàn là vì lý do thẩm mỹ, nhưng nếu bạn đang cảm thấy font chữ mặc định của Samsung Galaxy S7 quá khó đọc, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cài đặt font chữ để phù hợp hơn với nhu cầu của mình.

Font chữ

Trong bài viết ngày hôm nay, gotiengviet.com sẽ chia sẻ đến các bạn cách thay đổi kích cỡ font chữ và cách tải thêm font về S7 để thay đổi.

Cách thay đổi kích thước font chữ trên Galaxy S7

Với mỗi người dùng điện thoại khác nhau thì kích thước font chữ có thể là một điều thú vị và rắc rối. Cỡ chữ nhỏ có thể phù hợp với người này nhưng người khác lại thấy khó chịu và ngược lại. Do đó mà bất cứ chiếc điện thoại nào cũng đều có tính năng điều chỉnh kích thước chữ theo ý muốn. Siêu phẩm SamSung Galaxy S7 không là ngoại lệ. Bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước font chữ cho giao diện của S7 chỉ cần thao tác theo những bước sau:

Bước 1: Vuốt xuống từ phía trên cùng của màn hình để kéo xuống ngăn thông báo.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng “Cài đặt”. Đó là biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải.

Bước 3: Nhấn “Hiển thị”. Đó là tùy chọn cài đặt nhanh ở đầu menu cài đặt theo mặc định.

Font chữ

Bước 4: Tiếp đến, chọn vào font chữ.

Bước 5: Kéo thanh trượt kích thước font chữ sang bên phải hoặc sang bên trái để tăng hoặc giảm kích thước của font chữ. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp bản xem trước thay đổi kích thước font chữ ở trên cùng.

Bước 6: Cuối cùng, nhấn “Xong” khi bạn hài lòng với các lựa chọn của mình.

Xem thêmCài đặt font chữ đẹp cho điện thoại Android

Font chữ

Từ cùng một menu, bạn cũng có thể thay đổi kiểu font chữ. Trên đầu trang của năm font chữ “vui nhộn”, bạn có thể mua font chữ mới từ cửa hàng ứng dụng CHPlay của Samsung.

Cách tải xuống font chữ mới cho Galaxy S7

Bạn cũng có thể tải thêm nhiều font chữ mới độc đáo hơn, cá tính hơn dành riêng cho S7 trên CHPlay. CHPlay có rất nhiều những font chữ mới, đẹp mắt được thiết kế riêng cho giao diện của S7, kèm theo đó là những ứng dụng font chữ với nhiều tính năng bất ngờ. Bạn có thể tham khảo cách tải về như sau:

Bước 1: Vuốt xuống từ phía trên cùng của màn hình để kéo xuống ngăn thông báo.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng “Cài đặt”. Đó là biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải.

Bước 3: Sau đó, chọn phần “Hiển thị”. Đó là tùy chọn cài đặt nhanh ở đầu menu cài đặt theo mặc định.

Xem thêm: 10 Mẹo thêm Font chữ vào PicsArt trên máy tính

Font chữ

Bước 4: Cũng giống như ở phần cài đặt font, đó là chọn vào phần font chữ.

Bước 5: Chọn “Tải xuống” font chữ mà bạn thấy ưng ý nhất. Thao tác này sẽ khởi chạy cửa hàng ứng dụng Samsung.

Bước 6: Nhấn vào “Miễn phí”. Chúng tôi sẽ không chi tiêu bất kỳ khoản tiền nào cho hướng dẫn này, nhưng vui lòng duyệt qua các tùy chọn trả phí.

Font chữ

Bước 7: Chọn vào biểu tượng tải xuống bên cạnh Samsung Sans.

Bước 8: Nhấn vào “font chữ” để quay lại trang cài đặt font chữ.

Bước 9: Chọn Samsung Sans để đặt chữ mới của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Và đó là tất cả những gì để giúp bạn thay đổi một giao diện nhàm chán và đơn điệu của điện thoại SamSung Galaxy S7. Các font chữ mới sẽ được cập nhật thường xuyên theo tuần trên CHPlay, bạn có thể tải nhiều font chữ mới về để thay đổi theo sở thích. Bạn cũng có thể chọn lựa những app dành cho font chữ để tận hưởng nhiều tính năng hơn nữa, không chỉ đơn thuần là kiểu chữ mà còn có cả cỡ chữ và màu sắc.

Hãy thử thao tác ngay bây giờ để nhận được những điều thú vị từ những font chữ nhé. Hãy phản hồi lại cho chúng tôi những điều mà bạn nhận được từ bài viết này. Chúc các bạn thành công!

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun