Hack Facebook và Cách lấy lại Tài khoản Facebook Nhanh nhất

Bình An Thủ thuật 4810 Views

4.7/5 - (4 bình chọn)

Hiện nay, mạng xã hội lớn nhất facebook đang ngày càng phát triển và theo thống kê đến nay đã có hơn 3,3 tỉ người dùng, chiếm 43% dân số trên toàn thế giới. Với bộ máy cồng kềnh này thì facebook phải chi rất nhiều tiền cho vấn đề bảo mật của mình, tuy nhiên bất kì hệ thống nào cũng có lỗ hổng. Vì thế hôm nay tôi sẽ cho các bạn biết những cách Hack Facebook và Cách lấy lại Tài khoản Facebook Nhanh nhất để bảo vệ tài khoản của mình một cách an toàn nhé.

Các cách hack facebook

Đặt lại mật khẩu

Đây là cách mà các tricker (người sử dụng các thủ thuật để lấy cắp nick facebook) thường sử dụng nhất bằng cách lợi dụng cơ chế quên mật khẩu của người dùng facebook. Trong cách này có rất nhiều cách để chiếm quyền sử dụng tài khoản của người dùng như:

  • Đột nhập vào email sau đó dùng tài khoản email của victim (nạn nhân) để yêu cầu facebook cho phép đổi mật khẩu.
  • Lợi dụng kẽ hở của nhà mạng hoặc bằng một cách nào đó đọc được mã code để đặt lại mật khẩu được gửi về qua tin nhắn SMS.

    Xem thêm: Cách Hack Facebook đọc trộm tin nhắn trên Messenger

  • Giả mạo chứng minh thư của victim để chứng minh họ là chủ tài khoản sau đó gửi cho facebook để yêu cầu đặt lại mật khẩu tài khoản. Thông thường thì các tricker sử dụng cách thứ ba vì hai cách trên cần dùng nhiều kĩ thuật khá là khó nên không phải ai cũng làm được.

Sử dụng keylogger, virus: Ở cách này, các hacker dụ nạn nhân cài các phần mềm hoặc bằng cách nào đó truyền virus hoặc các phần mềm gián điệp vào máy tính hoặc điện thoại của họ. Sau đó các phần mềm gián điệp này sẽ lưu lại tất cả tài khoản facebook, tài khoản ngân hàng,…mà nạn nhân không hề biết và gửi những thông tin này về cho hacker. Còn sau đó hacker sử dụng để làm gì thì chỉ có trời mới biết. Nhược điểm duy nhất của cách này là khá khó để tạo ra những con virus như vậy và phải nghĩ cách để nạn nhân cài vào máy mà không hay biết. Ngày nay khi mà công nghệ bảo mật ngày càng hoàn thiện thì việc sử dụng cách này chỉ dành cho những hacker chuyên nghiệp mà thôi.

Trường hợp tài khoản giả mạo

  • Giả mạo facebook (fishing): Cách này có thể nói là “ Xưa như Trái Đất” rồi nhưng nó vẫn còn rất hiệu quả và cũng là cách phổ biến nhất mà hacker sử dụng. Trong cách này, hacker tạo ra một trang web giống hệt trang đăng nhập của facebook sau đó gửi cho nạn nhân đường link dẫn đến website đó để đăng nhập vào. Tiếp theo trang web đó sẽ gửi toàn bộ thông tin tài khoản bao gồm địa chỉ email hoặc số điện thoại dùng để đăng nhập và mật khẩu của nạn nhân về cho hacker.
  • Đánh cắp Cookies, Access token: Để cho dễ hiểu thì Cookies và Access Token là một đoạn mã mà khi có đoạn mã đó thì hacker có thể đăng nhập và sử dụng được nick facebook của bạn mà không cần đến tên đăng nhập và mật khẩu.

Hacker sẽ dùng cách nào đó để có được đoạn mã này và chiếm quyền sử dụng tài khoản của bạn. Cách phổ biến nhất hiện nay để lấy được Access token là mời bạn chơi các ứng dụng ở trên facebook. Khi bạn đồng ý cho phép thì ứng dụng đó sẽ lấy được đoạn mã này và sẽ lưu lại sau đó thì có thể sẽ sử dụng cho mục đích xấu như đánh cắp tài khoản của bạn chẳng hạn. Vì thế bạn đừng dùng những ứng dụng không đáng tin cậy hoặc nguồn gốc không rõ ràng, có thể bạn sẽ chính là nạn nhân đấy.

Cách lấy lại Tài khoản Facebook Nhanh nhất

Thông thường khi đã bị mất nick facebook thì các bạn sẽ bị thay đổi thông tin ngay lập tức và rất khó để lấy lại được. Tuy nhiên, khó chứ không phải là không có cách. Sau đây là một vài cách để lấy lại tài khoản facebook nhanh nhất.

Lấy lại mật khẩu Facebook thông qua số điện thoại hoặc email đăng ký

Đây là cách đầu tiên mà các bạn nên thử. Vào facebook.com nhấn vào Quên tài khoản.

Lấy lại tài khoản facebook qua gmail

Lấy lại tài khoản facebook qua gmail

Sau đó nhập địa chỉ email, tên đăng nhập hoặc số điện thoại của bạn vào.

Chọn một trong các hình thức để khôi phục tài khoản. Bạn chọn hình thức nào thì facebook sẽ gửi một mã gồm 6 chữ số về đó. Bạn chỉ cần nhập vào là xong.

Lấy lại mật khẩu Facebook bằng giấy cmnd (chứng minh nhân dân)

Đầu tiên, bạn phải chụp ảnh 2 mặt của CMND, hộ chiếu hoặc thẻ căn cước nếu không có thì bạn có thể sử dụng bằng lái xe, thẻ học sinh, sinh viên.

Tiếp theo, mở trình duyệt web và truy cập vào link https://www.facebook.com/hacked -> nhấp vào nút: Tài khoản của tôi bị xâm phạm.

Khi đó sẽ có trang mới xuất hiện yêu cầu bạn nhập mật khẩu -> bạn cần nhập một trong các mật khẩu bạn đã từng đăng nhập vào facebook

Xem thêmHack Facebook là gì?

Chọn “KHÔNG” => Chọn “Tôi không thể truy nhập email” => Điền vào form yêu cầu của facebook. Thông thường sau 24h, khi thành công thì facebook sẽ gửi cho bạn email xác nhận mật khẩu vào mail. Tích vào đường dẫn facebook gửi cho bạn, sau đó tiến hành nhập mật khẩu mới.

Trên đây là cách Hack Facebook và Cách lấy lại Tài khoản Facebook Nhanh nhất chúc các bạn thành công! Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích việc hack Facebook bởi tính xâm phạm quyền riêng tư của người khác. Bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun