Tổng hợp 3 Cách lấy lại Tài khoản Mật khẩu Facebook đã bị Hack

Bình An Thủ thuật 3662 Views

5/5 - (1 bình chọn)

Facebook đã vượt mức hơn 2 tỷ người sử dụng trung bình mỗi tháng, đây là mảnh đất màu mỡ cho những tay hacker thực hiện hành vi phát tán virus tấn công tài khoản chuộc lợi. Tại Việt Nam, người dùng facebook thường hay bị mất tài khoản do nhấn vào các link chứa virus hoặc độ bảo mật không cao. gotiengviet.com.vn sẽ giúp bạn tổng hợp 3 cách lấy lại tài khoản mật khẩu facebook đã bị hack trong bài viết dưới đây!

Cách lấy lại Tài khoản Mật khẩu Facebook đã bị Hack

Có rất nhiều cách lấy lại tài khoản mật khẩu Facebook đã bị hack nhưng không phải cách nào cũng thành công và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để lấy lại tài khoản mật khẩu Facebook thành công bạn có thể tham khảo các cách như:

Lấy lại mật khẩu facebook bằng email và số điện thoại

Để thực hiện cách lấy lại mật khẩu facebook bằng email và số điện thoại bạn cần chuẩn trước 1 email trắng, một chứng minh thư chính chủ. Các bước thực hiện lần lượt như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link này “ http://www.facebook.com/recover.php” thực hiện khai báo email, click vào “tiếp tục”
 • Bước 2: Bạn đợi tầm 2-3 phút vào mail đã đăng ký ở trên, sẽ nhận được một mail có chứa một mã code. Lưu ý nếu ở trên bạn không để lại email mà sử dụng số điện thoại thì mã sẽ được gửi về tin nhắn điện thoại
Lấy lại mật khẩu facebook bằng email và số điện thoại

Lấy lại mật khẩu facebook bằng email và số điện thoại

 • Bước 3: Mở mail và nhận mã code bạn chọn “đổi mật khẩu”. Mở một cửa sổ mới nhập mật khẩu mới và click “tiếp tục”. Ở bước này bạn nên cẩn trọng và chọn đăng xuất khỏi các thiết bị khác tránh trường hợp bị lưu lại mật khẩu ở các ứng dụng khác. Như vậy bạn đã có thể lấy được tài khoản qua email hoặc số điện thoại rồi.

>>> Xem thêm: Hack Facebook là gì?

Cách lấy lại tài khoản mật khẩu Facebook bị hack nhờ bạn bè hoặc người thân

Để cách này được thành công thì trước khi mất tài khoản bạn đã thiết lập chức năng liên hệ tin cậy với người thân và bạn bè trước khi tài khoản bị hack. Cách thực hiện lấy lại tài khoản mật khẩu Facebook bị hack nhờ bạn bè hoặc người thân như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập facebook như bình thường nhưng đương nhiên bạn không thể vào được tài khoản vì mật khẩu đã bị hack mất rồi. Khi đó bạn cần click “Khôi phục tài khoản”
 • Bước 2: Chọn “ không còn truy cập được nữa”. Sau đấy facebook sẽ yêu cầu bạn cung cấp tài khoản email bạn đang sử dụng. Hoàn thành xong nhấn “tiếp tục”
 • Bước 3: Lúc này ở phần  “Nhờ các số liên lạc tin cậy hiện ra”. Bạn chọn “công khai các liên hệ tin cậy của tôi”. Nhập tên những liên lạc tin cậy bạn đã chọn từ trước và “chấp nhận”.
Cách lấy lại tài khoản mật khẩu Facebook bị hack nhờ bạn bè hoặc người thân

Cách lấy lại tài khoản mật khẩu Facebook bị hack nhờ bạn bè hoặc người thân

 • Bước 4: Gửi cho những người liên lạc tin cậy đường link “http://www.facebook.com/recover.php” và nhờ họ truy cập.
 • Bước 5: Sau khi họ truy cập sẽ có 1 thông báo, tiếp theo nhấn chọn “tiếp tục”.
 • Bước 6: Những liên lạc tin cậy của bạn khi truy cập vào link sẽ nhận được một mã code, bạn lấy mã đó nhập vào ô trống và sau đó thiết lập lại tài khoản mới.

>>> Xem thêm: Cách Hack Zalo xem Tin nhắn và Lấy lại Tài khoản Mật khẩu

Lấy lại mật khẩu facebook bằng chứng minh thư nhân dân

Đối với cách lấy lại tài khoản mật khẩu facebook đã bị hack này bạn cần thông qua giấy chứng minh thư nhân dân và yêu cầu lúc đăng ký tài khoản facebook bạn phải nhập đúng thông tin như quê quán, tuổi tác, năm sinh. Cách này khá phức tạp và chỉ khi không thực hiện được những phương pháp ở trên bạn mới buộc dùng đến chứng minh thư để xác nhận.

 • Bước 1: Chụp ảnh 2 mặt chứng minh thư nhân dân rõ mặt và chữ
Lấy lại mật khẩu facebook bằng chứng minh thư nhân dân

Lấy lại mật khẩu facebook bằng chứng minh thư nhân dân

 • Bước 2: Truy cập vào địa chỉ http://www.facebook.com/hacked, chọn mục “tài khoản của tôi đã bị xâm phạm”
 • Bước 3: Yêu cầu bạn nhập mật khẩu mới nhất bạn nhớ trước khi tài khoản bị khóa. Sau khi nhập xong sẽ có một xác nhận gửi đến “bạn vừa nhập khẩu cũ và hỏi rằng bạn có nhớ đã thay đổi nó hay không? Bạn hãy nhớ click không”
Lấy lại mật khẩu facebook bằng chứng minh thư nhân dân khá phức tạp

Lấy lại mật khẩu facebook bằng chứng minh thư nhân dân khá phức tạp

 • Bước 4: Tiếp tục chọn “tôi không thể truy cập email”
 • Bước 5: Tại đây facebook sẽ hiện ra một hộp thoại và bạn điền đầy đủ, chính xác thông tin. Ở ô “your ID” bạn hãy nhấn vào browse để tải lên hình chứng minh thư. Cuối cùng là gửi đi và chờ đợi, thời gian chờ đợi khá là lâu trong vòng ít là 1 tuần bạn mới có thể lấy lại được tài khoản.

Cách bảo vệ tài khoản để không bị Hack

Để tránh phải thực hiện các cách lấy lại tài khoản mật khẩu facebook đã bị hack rắc rối và tốn thời gian. Bạn nên học cách bảo vệ tài khoản của mình một cách cẩn thận.

Đặt mật khẩu facebook phức tạp khó đoán

Bạn không nên đặt những mật khẩu liên quan đến ngày tháng năm sinh của mình, hay số chứng minh thư… Những mật khẩu này rất dễ đoán ra. Bạn cũng nên thường xuyên xem nhật ký hoạt động/ view activity Log để xem có những hoạt đọng nào bất thường mà không phải do bạn đăng nhập hay không? Nếu thấy khả nghi hãy ngay lập tức thay đổi mật khẩu và thực hiện các bước bảo vệ tài khoản.

Đặt mật khẩu facebook phức tạp khó đoán để bảo vệ facebook bị hack

Đặt mật khẩu facebook phức tạp khó đoán để bảo vệ facebook bị hack

Tạo liên lạc tin cậy để lấy được tài khoản

Như cách thứ hai đã trình bày ở trên, bạn phải tạo các liên lạc tin cậy thì mới lấy lại được tài khoản đã mất. Cách này bạn sẽ cần trợ giúp của bạn bè trên facebook khi không may bị mất mật khẩu hay bị hack mất. Nên chọn tài khoản của người thân trong gia đình hay bạn bè tin cậy để dễ lại nick. Tính năng của facebook này cho phép bạn lựa chọn từ 3-5 người vào danh sách tin cậy.

Trên đây là toàn bộ bài viết “Tổng hợp 3 Cách lấy lại Tài khoản Mật khẩu Facebook đã bị Hack”. Hy vọng bạn sẽ sớm lấy lại được tài khoản với những cách bên trên.

Bạn có thể quan tâm:

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun