10 Điều người dùng chưa biết về Office 2010

Phạm Thúy Nga Thủ thuật 2107 Views

5/5 - (1 bình chọn)

Office 2010 là phiên bản hoàn toàn mới đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người sử dụng đặc biệt là giới văn phòng. Bạn muốn sử dụng hoàn toàn có thể tải office 2010 sau đó mua thẻ nâng cấp để mở khóa. Và sau đó những khó khăn mà bạn vướng phải khi đánh văn bản sẽ được “đánh tan” ngay lập tức. Thông tin bài viết sau giúp cung cấp những điều người dùng chưa  biết về office 2010.

Office 2010

Bạn đang lo lắng về những khó khăn với bài vở về nhà, hay những văn bản rối tung như mớ bòng bong…Một kiểu tin nhắn giúp hỗ trợ bạn khi đang viết tài liệu của Microsoft Office Starter 2010 vừa được công bố trong thời gian gần đây.

Phiên bản Office 2010 miễn phí được hỗ trợ một phần chức năng. Dù vậy, có bao nhiêu tính năng chính xác văn bản này vẫn là câu hỏi chưa có câu trả lời. Đây cũng được xem là một câu hỏi quan trọng vì các đối thủ cạnh tranh đưa ra những lựa chọn thay thế miễn phí có chức năng tương ứng. Trong đó phải kể đến chức năng  Open  Office 3 và Google Docs. Microssoft đã phải tính toán cẩn thận khi cần quyết định có bao nhiêu chức năng được hỗ trợ trong phiên bản miễn phí để khuyến khích các khách hàng nâng cấp sản phẩm không đẩy họ sang lựa chọn những ứng dụng miễn phí khác.

Xem thêm5 tính năng ưu việt nhất của Microsoft office 2010

Phiên bản miễn phí này đi kèm với ba phiên bản khác của Office 2010. Đặc biệt, phiên bản này không phát hành bằng đĩa DVD. Phiên bản đầy đủ sẽ bị khóa cài sẵn trên máy tính Windows 7 mới. Người sử dụng có thể mua thẻ nâng cấp từ Microssoft  hoặc những nơi bán lẻ để nâng cấp, mở khóa phần mềm và sử dụng tất cả những tính năng của nó.

Office 2010

Microssoft cũng cho biết: phương pháp này cho phép người sử dụng tiếp cận được nhanh hơn mà không có sụ phức tạp của những phương tiện vật lý. Đặc biệt, phương pháp này được đánh giá tốt hơn cho môi trường. Các thẻ đóng gói nhỏ hơn DVD vô cùng thuận tiện cho những hệ thống bán lẻ.

Hơn nữa, một phiên bản beta được công khai rộng rãi phát hành muộn hơn vào năm nay giúp cho người dùng quyết định có nên cài đặt Office 2010. Microssoft đánh giá: việc nâng cấp từ bản beta lên phiên bản hoàn chỉnh sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Cùng theo một nguồn tin khác về Microssoft 2010 là “Click to run”. Theo đó,  Click to run sẽ quản lý việc tải về, cài đặt phần mềm và các bản vá của Office 2010. Microssoft cho rằng “Click to run” đã giảm đáng kể thời gian và nỗ lực cần thiết để tải Office 2010 qua hệ thống internet. Click to run sử dụng ảo hóa App-V nên việc cài đặt nhiều bản  Office 2010 có những tính năng khác nhau cùng với những phiên bản cũ của  Office là hoàn toàn có thể thực hiện được.

Xem thêm: 76 Tuyệt chiêu với Phím Tắt cho người thường xuyên soạn thảo Microsoft Office Word

Trước đó, tại một cuộc họp báo ở Las Vegas, Microssoft tiết lộ phiên bản beta dành cho cộng đồng của phiên bản  Office 2010 sẽ sớm được ra mắt. Bản cập nhật này mang đến những cải tiến mới so với những phiên bản cũ. Trong đó, nổi bật là những tính năng xoay quanh đám mây và những tính năng như: tính toán xã hội và quản lý tài liệu.

Một trong những tính năng nổi bật nhất của Office 2010 chính là giao diện ribbon mới và hỗ trợ nâng cao cho video, âm thanh và Silverlight. Cùng với đó, công ty này cũng đưa ra ngày phát hành cụ thể cho phiên bản beta của  Office ra mắt vào nửa đầu năm tới. Công ty này cũng xác nhận rằng một phiên bản RC sẽ có mựt trước so với phiên bản chính thức.

Office 2010

Microssoft cũng đã tiết lộ việc phát hành phiên bản miễn phí có quảng cáo của Office 2010, được cài đặt sẵn trong những PC mới. Phần mềm ứng dụng Office starter gồm hai ứng dụng Word và Excel. Nếu bạn không hề cảm thấy khó chịu với những banner quảng cáo xuất hiện ở dưới bên phải cửa sổ và không dùng ứng dụng PowerPoint thì sẽ hoàn toàn hài lòng với tiện ích vô cùng miễn phí này.

Xem thêmKhắc phục 32 lỗi trong Microsoft Office Word 2007, 2010, 2013 trong Win 7, Win8, Win10

Người dùng có thể dễ dàng nâng cấp lên Office 2010 hoàn chỉnh. Office là bộ phần mềm được sử dụng rộng rãi nhất, do đó doanh nghiệp sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi nâng cấp từ Office đời thấp hơn như 2003 hay 2007 lên 2010, và chi phí cho việc này là rất nhỏ. Đó là lợi thế so sánh khi doanh nghiệp sử dụng Office so với những bộ phần mềm khác ( ngoài chi phí mua phần mềm còn tốn một khoản phí không nhỏ để đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên sử dụng hiệu quả phần mềm ấy).

Tóm lại, Office 2010 còn có rất nhiều tính năng hữu ích khác. Người dùng khi sử dụng sẽ dễ dàng hơn với những thao tác cũng như yên tâm với tốc độ của ứng dụng rất mới này. Bộ công cụ có khả năng hỗ trợ chuyển đổi văn bản sang file PDF rất đơn giản, bổ sung tối đa những ứng dụng được chỉnh sửa trong phần mềm của văn bản.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun