Thiết kế thiệp cưới với Font Chữ Wedding

Phạm Thúy Nga Font chữ 10440 Views

5/5 - (6 bình chọn)

Từ xưa đến nay, ngày cưới được xem là một ngày quan trọng và thiêng liêng nhất trong cuộc đời của mỗi người. Và trong ngày lễ đó, có rất nhiều yếu tố không thể thiếu và trong đó trước hết là tấm thiệp cưới. Thiệp cưới xưa kia chỉ dừng lại ở sự đơn giản, miễn sao cung cấp được đầy đủ thông tin cho người nhận thiếp. Còn ngày nay, tấm thiệp còn thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp. Do vậy mà mẫu mã thiết kế của nó ngày càng phong phú, độc đáo và mới lạ. Góp phần vào yếu tố đó, không thể không kể đến font chữ in trên thiệp. Hôm nay, Gotiengviet.vn sẽ cung cấp cho bạn font Wedding để bạn lựa chọn cho ngày lễ quan trọng của mình.

Font Wedding là gì?

Bạn có thắc mắc font chữ là gì không? Font chữ là công cụ không thể thiếu của bất kỳ người dùng máy tính nào bởi nó có thể giúp soạn thảo văn bản, thiết kế đồ họa hoặc video trên máy tính. Tuy nhiên, hệ điều hành Windows được mặc định cài đặt một số font chữ tiếng Anh cơ bản giúp soạn thảo văn bản, nếu bạn muốn sử dụng những font chữ đẹp phục vụ cho việc sử dụng một số phần mềm thiết kế đồ họa bạn có thể cài đặt thêm một số bộ font chữ khác, một trong số đó là bộ Font Wedding.

Font Wedding

Font Wedding là bộ font chữ gần giống như font thư pháp, font nghệ thuật. Bộ font này được việt hóa để sử dụng cho các công việc liên quan đến thiết kế trong đám cưới. Nó có thể được dùng để viết chữ lên thiệp mời cưới, hoặc tạo ra các text trong những bức ảnh cưới lộng lẫy với các nét chữ đẹp và bay bổng. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp font chữ này trong các studio ảnh cưới, các biển quảng cáo, các web thiết kế đồ họa,…

Font Wedding được sử dụng khá rộng rãi hiện nay với nhiều font chữ độc đáo, là bộ font chữ được nhận xét là đẹp nhất nằm trong bộ font được việt hóa mang lại công cụ cho người sử dụng. Font Wedding cung cấp nhiều font chữ theo các phong cách đồ họa khác nhau, với khả năng tương thích với các phần mềm gõ tiếng Việt như Unikey hoặc Vietkey giúp bạn có thể soạn thảo các text, văn bản bằng tiếng Việt dễ dàng.

Có thể bạn quan tâm:

Với dung lượng nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng download và cài đặt font Wedding cho máy một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó dung lượng nhỏ gọn sẽ không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy tính, người dùng có thể lựa chọn một trong những font yêu thích hoặc tất cả các font nằm trong bộ font chữ đám cưới. Font Wedding phù hợp với nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows XP, Windows Vista, hoặc các hệ điều hành mới nhất như Windows 7, Windows 8.

Đặc điểm

Font chữ nào cũng đều mang những đặc điểm riêng biệt trên từng mảng cụ thể của cuộc sống. Font Wedding cũng không ngoại lệ vì nó đem lại những điều trên cả tuyệt vời. Bộ font này có một số đặc điểm nổi bật sau đây:

  • Cung cấp nhiều font cho đám cưới
  • Sử dụng cho các phần mềm thiết kế đồ họa, quảng cáo, thiệp chúc mừng
  • Dung lượng font nhỏ gọn
  • Cài đặt vô cùng dễ dàng và nhanh chóng
  • Phù hợp với các bộ gõ tiếng Việt
  • Tương thích với nhiều hệ điều hành

Cách cài đặt font Wedding cho máy tính

Bước 1: Truy cập vào trang web có chứa link download font Wedding.

Lưu ý:

  • Bạn nên kiểm tra xem đó có phải link chuẩn hay không vì nó có thể chứa các mã độc gây hại cho máy tính.
  • Khởi động phần mềm diệt virut trước khi tải link để đảm bảo tệp hoàn toàn sạch sẽ và an toàn.

Bước 2: Download về máy và chọn file lưu tùy ý

Bước 3: Giải nén tệp đã tải về

Bước 4: Sau khi giải nén tệp thành công, bạn copy toàn bộ file tồn tại trong đó. Sau đó quay trở lại thư mục fonts ban đầu rồi Paste vào đó.

Font Wedding

Ngoài ra còn có một cách khác nhanh hơn mà bạn có thể áp dụng để truy cập vào thư mục Fonts của máy tính, đó là click chuột trái vào biểu tượng Windows, nhập từ khóa “font” vào khung tìm kiếm rồi Enter hoặc click tiếp lên kết quả hiển thị ở bên trên.

Xem thêmBộ font chữ Retro tuyệt đẹp dành cho thiết kế

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có ngay một bộ font chữ độc đáo cho máy tính. Bạn có thể áp dụng font chữ này vào nhiều việc và thỏa sức sáng tạo với font chữ đó. Font Wedding là một sự lựa chọn tuyệt hảo cho những tâm hồn ưu thiết kế và sáng tạo. Trong những bài tới, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn nhiều font chữ đẹp độc đáo hơn để bạn tham khảo và lựa chọn.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun