Unikey phần mềm Gõ Tiếng Việt không thể thiếu cho người Việt

admin Thủ thuật 1938 Views

5/5 - (1 bình chọn)

Sự cần thiết của phần mềm gõ tiếng Việt- Unikey. Unikey phần mềm gõ tiếng Việt đã trở nên nổi tiếng và không thể thiếu trong bất cứ máy tính nào của người Việt, có lẽ đây là phần mềm được đặt khởi động cùng Windows nhiều hơn tất thảy các phần mềm nào khác ở Việt Nam.

Unikey được phát triển bởi Phạm Kim Long khi anh đang còn là sinh viên, UniKey mới nhất có thể cài đặt trên hệ điều hành Windows (Window 10, Window 8, Window 7, Window XP…) và hệ điều hành Linux (các bản phân phối Ubuntu, Fedora, OpenSUSE…)

Chúng ta có thể Tải Unikey mới nhất cho máy tính của mình ở đây: Download Tải Unikey mới 2016

Công nghệ thông tin đang ngày càng chứng tỏ sức ảnh hưởng của nó đối với thế giới khi mà tất cả mọi người sẽ tìm thấy những điều họ muốn biết thông qua một vài thao tác trên bàn phím và những cú click chuột rất nhanh chóng. Đây là một điều vô cùng dễ dàng mà chỉ cần học qua chúng ta có thể làm được tuy nhiên việc này sẽ có một vài cản trở khi thông tin đôi khi được phân biệt qua chữ có dấu và khác dấu. Phần mềm gõ tiếng Việt là Unikey ra đời đã khắc phục được nhược điểm này.

Để xem những tính năng mới nhất của Unikey: Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10

Ngoài việc muốn tìm kiếm thông tin nếu gõ không dấu đôi khi kết quả đưa ra không đúng ý người tìm kiếm, thiếu tính chính xác thì việc soạn thảo những văn bản bằng tiếng Việt cũng là công việc hàng ngày của rất nhiều người hiện nay vì vậy họ cần một phần mềm như Unikey được cài sẵn trong máy tính để sử dụng, giúp đạt được hiệu quả công việc đề ra.

2016-07-15_082517

Unikey là một phần mềm gõ tiếng Việt vô cùng nổi tiếng hiện nay, khó để tìm ra một người sử dụng máy tính nào lại không biết đến phần mềm này. Đây cũng là một trong những cài đặt được nhiều khách hàng yêu cầu mỗi khi họ mua mới máy tính và được chuyên viên của nơi bán thực hiện giúp khách hàng tiện lợi nhất trong sử dụng.

Để làm việc tốt với bộ gõ tiếng Việt Unikey chúng ta cần thêm: Download tải 2780 Font Full chữ tiếng Việt đầy đủ năm 2016

Một trong những điểm giúp phần mềm này phổ biến nữa là do nó được khuyến cáo sử dụng bởi Ủy ban Quốc gia thuộc bộ Khoa học và công nghệ về chuẩn tiếng Việt Unicode nên gây được sự tin cậy tốt cho người dùng. Phần mềm này cũng được đưa vào giới thiệu trong giảng dạy tại các trường học để phổ cập tới học sinh dưới sự ban hành của bộ giáo dục.

Phần mềm gõ tiếng Việt– Unikey từ khi ra đời đến nay có rất nhiều những phiên bản liên tục được cập nhật và đổi mới nhằm đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng. Tất cả những máy tính sử dụng hệ điều hành Windows và Linux đều có thể cài đặt Unikey nên thật dễ dàng để chúng ta được dùng phần mềm này trong công việc và học tập.

Xem thêm:

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun