Bảng Chữ Cái cách tân là gì? Dạy trẻ học chữ

Phạm Thúy Nga Phần mềm gõ tiếng Việt, Thủ thuật 3020 Views

5/5 - (3 bình chọn)

Bạn đã kết hôn và gia đình bạn luôn tràn ngập tiếng cười với một thiên thần nhỏ. Bé đã bắt đầu tập nói và đến tuổi cần học chữ. Bạn lại băn khoăn rằng làm sao để dạy bé học chữ đúng cách, làm sao để bé thích thú với việc học. Bạn lo sợ khi cố gắng giúp bé tiếp cận con chữ nhưng lại làm bé xa lánh mình vì căng thẳng. Giờ đây, mọi lo lắng của bạn sẽ nhanh chóng được giải tỏa. Với Bảng chữ cái cách tân, bạn có thể tha hồ để bé tự học hoặc vừa học vừa chơi với bé. Điều quan trọng là không cần bắt buộc mà bé vẫn tự giác muốn học.

Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết nhất, hữu ích nhất về Bảng chữ cái cách tân với các bậc phụ huynh.

Bảng chữ cái cách tân

Bảng chữ cái cách tân là gì?

Bảng chữ cái cách tân cũng giống như bảng chữ cái thông thường, bao gồm 29 chữ cái được sắp xếp theo tiêu chuẩn của bộ GD&ĐT. Bảng chữ cái cách tân có rất nhiều tính năng nổi trội để giúp bé học chữ nhanh hơn, nhớ chữ lâu hơn và được thể hiện tài năng của bản thân.

Ưu điểm:

 • Được cách điệu với nhiều màu sắc và hình ảnh.
 • Các hình ảnh đa dạng, gần gũi với bé
 • Được làm bằng giấy với lớp nhựa in nổi bên trên, không góc nhọn nên rất an toàn.
 • Có bộ kết nối âm thanh. Tức là bảng chữ cái có thể phát âm hoặc có nhạc.
 • Có các nút bấm tiện ích để bật/tắt, nút tăng giảm âm lượng, nút chuyển đổi từ nói sang hát.
 • Một giúp bấm giúp bé phát huy tài năng đó là ghi âm.
 • Sử dụng bằng pin nên an toàn và tiết kiệm.
 • Các chữ và hình in nổi để kích thích sự tò mò của bé.ư
 • Loa ngoài to, rõ ràng.
 • Các chữ được phát âm chuẩn như giáo viên.
 • Dễ dàng sử dụng.

Xem thêm: Bảng chữ cái in hoa: bước đệm cho bé

Với Bảng chữ cái cách tân, bạn có thể vừa chơi vừa học với bé hoặc hướng dẫn một vài lần để bé biết cách sử dụng. Sau đó, bạn có thể yên tâm để bé tự học tự chơi mà không cần bắt ép. Bảng chữ cái cách tân có tính năng nhạc để bé thư giãn và giải trí khi bắt đầu thấy căng thẳng và thấy chán. Đặc biệt rằng, bé yêu rất thích hát nghêu ngao và nói rất nhiều trong độ tuổi tập nói, do vậy, tính năng ghi âm sẽ giúp bé ghi lại tất cả những khoảnh khắc đáng yêu đó.

Điểm cách tân là gì?

Bảng chữ cái được gọi là cách tân bởi nhiều lý do. Thứ nhất, bảng không chỉ đơn thuần chứa chữ thường hay chữ in hoa mà chứa cả hai loại hình đó. Tiếp đó, các hình ảnh sinh động, quen thuộc và có chú thích là tên hình ảnh đó. Bảng chữ cái cách tân có tính năng ghi âm độc đáo so với các bảng chữ cái thông thường, giúp cho bé thấy hứng thú khi được nói và được nghe lại giọng nói của mình.

Bảng chữ cái cách tân

Đặc biệt hơn, Bảng chữ cái cách tân có tính năng chuyển đổi từ tiếng Việt sang tiếng anh. Đây là một điều tuyệt vời khi bé được tiếp xúc với tiếng anh trong giai đoạn tập nói. Các từ tiếng anh được phát âm chuẩn theo người bản ngữ, giúp bé có thể dễ dàng nghe và ghi nhớ. Mặc dù chưa thực sự cần thiết nhưng nó sẽ kích thích trí não hiện tại của bé và hỗ trợ rất nhiều cho bé sau này.

Hội tụ cả ba yếu tố là âm nhạc, hình ảnh, màu sắc, những yếu tố mà bé luôn nhạy cảm và phản xạ lại mạnh mẽ. Bảng chữ cái cách tân nhanh chóng thu hút sự chú ý và thích thú của trẻ. Bé có thể ngồi cả ngày với nó mà không cần ai trông nom, cũng không cần bạn phải ra sức nhắc nhở hay ngồi kè kè bên cạnh. Có khi bạn cũng sẽ phải bật cười vì những tiếng bi bô của bé khi đọc theo những chữ cái được phát âm.

Xem thêmBảng chữ cái điện tử là gì? Dạy Bé vừa Học vừa Chơi

Bảng chữ cái cách tân cũng giống như bảng chữ cái điện tử nhưng hiện đại hơn, được các điệu và thiết kế với nhiều tính năng hơn để hỗ trợ tốt nhất cho việc học của bé. Đây là một bí quyết cho những bậc làm cha làm mẹ trong việc dạy con. Giá bán của một bảng chữ cái không phải quá đắt, rất phù hợp với túi tiền của bạn. Hãy nhanh tay sắm ngay cho bé yêu của mình một Bảng chữ cái cách tân để nhanh chóng giúp bé học chữ mà không phải lo lắng gì.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun