Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng Office 2010?

Phạm Thúy Nga Thủ thuật 2528 Views

5/5 - (2 bình chọn)

Office 2010 là một trong những tiến bộ công nghệ được mong đợi nhất năm 2010, không chỉ với người dùng thông thường bộ phần mềm này còn mang đến rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp bởi tính hữu dụng to lớn của nó. Sau đây chúng ta cùng điểm qua một vài lợi ích mà phiên bản mới này mang lại.

1. Tốc độ tính toán cực nhanh, chính xác và dễ dàng thao tác

Office 2010

Nếu bạn là nhân viên kế toán, tài chính hay bảo hiểm và bạn luôn mong muốn việc tính toán sẽ trở nên dễ dàng hơn, sử dụng các trình bảng tính phức hợp thuận tiện hơn, hiểu được điều đó Office 2010 cho nâng cấp các công cụ như Chart, Sparklines và Pivot Table nó hỗ trợ đắc lực cho việc tính toán và các vấn đề liên quan đến tài chính.

Ngoài ra với dung lượng 64 bit Excel 2010 cho phép người dùng tạo ra các bảng tính lớn hơn. Do đó hiệu quả công việc sẽ được gia tăng đáng kể khi bạn sử dụng phần mềm này.

Xem thêm10 Điều người dùng chưa biết về Office 2010

2. Tránh rò rỉ dữ liệu

Đối với bất cứ doanh nghiệp nào thì việc bảo mật dữ liệu là vô cùng quan trọng, cần thiết, và luôn được quan tâm hàng đầu. Hiện nay có 1 số chuẩn bảo mật là PCI hay HIPAA yêu cầu trình bảo mật dữ liệu có độ tin tưởng cao. Trong đó Google Apps có chứng nhận SAS 70 Type II tuy nhiên vẫn không đáp ứng đủ yêu cầu của HIPAA hay PCI.

Đến với Office 2010 doanh nghiệp được hỗ trợ bảo mật thông tin qua SharePoint 2010 – một giải pháp hợp lý nhất khi người dùng có thể chia sẻ thông tin qua mạng lưới intranet, extranet hay ra bên ngoài cho khách hàng, đối tác mà vẫn đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu.

3. Đồ họa sinh động

Office 2010

Việc thuyết trình của bạn sẽ được thu hút và hấp dẫn hơn nhờ sự hỗ trợ của PowerPoint 2010 qua tính năng mới cho phép bạn có thể thao tác dễ dàng khi chỉnh sửa dữ liệu về hình ảnh hay video và trình chiếu cho người xem từ xa thông qua trình duyệt Broadcast SlideShow. Nếu so sánh giữa Google Docs và Office 2010 thì Office 2010 có công cụ đồ họa mạnh hơn và là sự lựa chọn sáng suốt cho người dùng khi thường xuyên phải làm việc với khối lượng lớn bài thuyết trình đồ họa.

Xem thêm5 tính năng ưu việt nhất của Microsoft office 2010

4. Liên kết giữa cơ sở dữ liệu và ứng dụng Web

Access 2010 là tính năng rất hữu dụng và phù hợp với doanh nghiệp nhỏ và vừa cho những cơ sở dữ liệu như sổ địa chỉ, bộ sưu tập …. Ngoài ra Access 2010 còn có thêm hỗ trợ định dạng là Web Publication cho phép cuất cơ sở dữ liệu sang Web qua các lệnh đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng.

5. Tính thông dụng và phổ biến

Office 2010

Office là bộ phần mềm được sử dụng rộng rãi nhất, do đó doanh nghiệp sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi nâng cấp từ Office đời thấp hơn như 2003 hay 2007 lên 2010, và chi phí cho việc này là rất nhỏ. Đó là lợi thế so sánh khi doanh nghiệp sử dụng Office so với những bộ phần mềm khác ( ngoài chi phí mua phần mềm còn tốn một khoản phí không nhỏ để đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên sử dụng hiệu quả phần mềm ấy).

6. Khả năng kiểm soát chặt chẽ

Office 2010 và SharePoint 2010 giúp người dùng có thể kiểm soát và báo cáo về các hoạt động và thay đổi trong doanh nghiệp một cách chặt chẽ và hiệu quả hơn. Thông qua 1 số chức năng như Outlook 2010 kiểm soát e-mail và lịch làm việc, bảo vệ thông tin doanh nghiệp.

Trên đây là một vài lý do mà các doanh nghiệp nhỏ và vừa hiện nay nên sử dụng Office 2010 là phần mềm hỗ trợ đắc lực và hiệu quả cho công việc của mình.

Có thể bạn quan tâm: 

7. Hướng dẫn người dùng cài đặt Office 2010

Bước 1: Tải và chạy file Office 2010 để tiến hành cài đặt. Lưu ý: trong quá trình cài đặt, chương trình sẽ yêu cầu bạn nhập mã đăng ký, bạn hãy nhập mã key office 2010.

Bước 2: Bạn có 2 chế độ để lựa chọn:

Nếu bạn chọn Install Now: Chương trình sẽ cài đặt mặc định tất cả các ứng dụng được tích hợp trong chương trình bao gồm đầy đủ những công cụ như: word, excel…

Nếu bạn chọn Customize: Bạn sẽ có tùy chọn các công cụ được phép cài đặt. Bạn chỉ cần lựa chọn và tích vào các công cụ mình muốn cài đặt.

Bước 3: Hãy đợi chương trình được cài đặt vào máy

Xem thêmActive Crack Office 2010 Kích hoạt Thành công 100%

Kết luận

Office 2010 còn có rất nhiều tính năng hữu ích khác. Người dùng khi sử dụng sẽ dễ dàng hơn với những thao tác cũng như yên tâm với tốc độ của ứng dụng rất mới này. Bộ công cụ có khả năng hỗ trợ chuyển đổi văn bản sang file PDF rất đơn giản, bổ sung tối đa những ứng dụng được chỉnh sửa trong phần mềm của văn bản. Đồng thời, bộ công cụ còn có khả năng thiết lập thêm những hiệu ứng khác với tính năng bảo mật cao.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun