Không thể thêm liên hệ trong Skype của Windows 10? Lý do đây!

Nguyễn Ngọc Anh Thủ thuật 981 Views

5/5 - (1 bình chọn)

Không thể thêm liên hệ trong Skype của Windows 10? Lý do đây!

Gần đây, khi Microsoft vô hiệu hóa Classic Skype 7.0 (Skype cổ điển) và chuyển hướng sang Skype 8.0, ứng dụng Skype đã thay đổi đáng kể. Mặc dù bị trì hoãn nhưng cuối cùng thì Skype 8.0 đã thay thế hoàn toàn Skype Classic. Người dùng đã đặt ra rất nhiều câu hỏi cho phiên bản mới và trong đó câu hỏi về vấn đề kết bạn được quan tâm nhiều nhất.

Nếu bạn gặp rắc rối trong vấn đề thêm bạn, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn qua bài viết ngày hôm nay. Cùng xem nhé!

Không thể thêm liên hệ trong ứng dụng Skype? Nghe giải thích nè!

Chuyện là trên các phiên bản gần đây của Skype (cả phiên bản dành cho PC và UWP), bạn không cần thêm địa chỉ liên hệ hoặc bạn bè để trò chuyện hoặc thực hiện cuộc gọi điện video hoặc VoIP. Chỉ cần tìm nick của họ trong thanh Tìm kiếm và gửi tin nhắn. Họ sẽ nhận được yêu cầu thông báo kết bạn. Khi họ chấp nhận lời mời, bạn sẽ thấy họ trong danh sách liên hệ của bạn ở ngăn bên trái.

Sau đó, bạn có thể thêm số điện thoại cố định của họ cho các cuộc gọi hoặc thay đổi thông tin của từng liên hệ. Bây giờ, giống như nhiều thứ khác, điều này đã khiến nhiều người dùng đã quen với hệ thống cũ sắp ngừng hoạt động của Skype. Dự đoán của chúng tôi là họ sẽ cần thời gian để điều chỉnh những tính năng mới từ Microsoft.

Classic Skype không còn nữa, và Skype 8 lên ngôi với thiết kế “tàu điện ngầm” và giao diện như “tin nhắn nhanh” là những vấn để chúng ta đang gặp phải. Microsoft đã quyết định sửa những vấn đề đó (mặc dù nó không bị lỗi) nhưng họ đôi khi họ sẽ phải phát triển phần mềm và thay đổi mọi thứ chỉ vì nhu cầu của người dùng (bất chấp sự phản ứng dữ dội của công chúng luôn).

Vì vậy, chỉ cần tìm kiếm bạn bè của bạn và gửi cho họ một tin nhắn, đơn giản vậy thôi là đã kết bạn được rồi. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về Skype 8 trong phần bình luận bên dưới nha!

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun
Xem thêm: ,