Làm thế nào để có Windows 10 miễn phí trong năm 2018

Lương Thị Hoa Thủ thuật 1967 Views

5/5 - (3 bình chọn)

Windows 10 miễn phí trong một năm sau khi ra mắt cho bất kỳ ai có phiên bản Windows cũ hơn. Đối với những người bỏ lỡ giai đoạn chuyển tiếp này, có thể nâng cấp ngay cho đến cuối năm 2017, lỗ hổng mà Microsoft đã đóng cửa – mặc dù nó không phải là một lỗ hổng, vì công ty biết tất cả về nó.

windows 10 miễn phí

Tuy nhiên có nhiều cách khác để nâng cấp lên Windows 10 miễn phí mà không liên quan đến việc nhận trợ lý nâng cấp từ trang web chính thức.

Có thể bạn quan tâm:

Không rõ lý do tại sao công trình này hoạt động, nhưng nếu bạn có mã sản phẩm cho phiên bản cũ của Windows 7, 8 hoặc 8.1, bạn có thể nhập mã này vào bản sao Windows 10 và nhận kích hoạt. Bạn sẽ được cấp quyền truy cập phiên bản Windows 10 miễn phí khớp với khóa sản phẩm gốc. Vì vậy, Windows 8 Pro sẽ nhận được Windows 10 Pro, trong khi Windows 8 Home sẽ nhận được phiên bản như bạn đoán đó là Windows 10 Home.windows 10 miễn phí

Để có được Windows 10 miễn phí theo cách này, hãy truy cập trang web của Microsoft và nhận Công cụ tạo phương tiện cho phép bạn ghi đĩa DVD hoặc tạo thiết bị khởi động USB. Bạn cũng có thể cài đặt qua bản dựng hiện có của mình – nhưng vui lòng chỉ thực hiện việc này nếu bạn chắc chắn mình có bản sao lưu của tất cả các ổ đĩa.

windows 10 miễn phí

Tôi tìm đọc được thảo luận về điều này tại trang web của chuyên gia Windows Paul Thurrott, và đã dành một số ngày hôm nay để thiết lập một Máy ảo sử dụng Hyper-V để kiểm tra nó. Và thực sự, bản sao Windows 7 Ultimate cũ của tôi đã được kích hoạt một phiên bản mới của Windows 10. Tôi gặp một số vấn đề với kết nối mạng – ISO tôi tải xuống từ Microsoft dường như cần kết nối internet để làm việc. Nhưng sản phẩm xác nhận tốt khi nó trực tuyến.

Nếu bạn quan tâm đến việc nâng cấp thì điều này có thể là đáng để theo dõi. Nếu bạn có một máy tính xách tay cũ có mã khóa sản phẩm ở đâu đó – hầu hết là – sau đó bạn cũng có thể sử dụng mã đó để nâng cấp.

Xem thêm: Chia sẻ Key Win 10: 368 Active key Cập nhật Thường xuyên

Nó cũng xác đáng để chỉ ra rằng Windows 10 hoạt động khác với các phiên bản trước của Windows. Khi bạn chuyển sang Windows 10, bạn sẽ nhận được một số lá cờ tài khoản trên tài khoản Microsoft của mình. Tôi sử dụng Hotmail, ví dụ, và máy tính để bàn chính của tôi được gắn cờ trên tài khoản đó khi có một giấy phép Windows 10 hợp lệ. Theo như tôi có thể nói, Windows 10 là mở hơn để nâng cấp các bộ phận hoặc toàn bộ máy tính, và tiếp tục với giấy phép Windows 10 cũ của bạn.

windows 10 miễn phí

Như tôi đã chỉ ra trong bài viết của mình về việc kết thúc lỗ hổng khả năng truy cập, tôi không nghĩ Microsoft thực sự quan tâm đến người dùng cuối nhận được bản nâng cấp miễn phí. Nó kiếm được nhiều tiền hơn từ doanh số bán hàng OEM của Windows 10 trên máy tính xách tay mới và doanh thu từ người dùng doanh nghiệp hơn so với số lượng mỏng manh những người sử dụng tại nhà. Thật vậy, Microsoft kiếm được nhiều tiền hơn và nhiều lợi nhuận hơn khi bán các dịch vụ đám mây trong những ngày này.

Windows không phải là kém hiểu biết về thu nhập tiền mặt khi nói đến người dùng gia đình, vì vậy tôi nghi ngờ nó có rất nhiều những ý tưởng cho xây dựng hệ thống.

Mặc dù nếu bạn đang cố gắng nhưng muốn biết được điều đó rõ ràng thì bạn phải có một bản sao lưu của hệ thống của bạn. Đó là một quá trình nguy hiểm, và trong khi Windows 10 sẽ cho phép bạn khôi phục bản nâng cấp, tôi không muốn bạn mất các tệp quý giá. Vì vậy, chỉ thực hiện một nâng cấp hoặc cài đặt lại như thế này nếu bạn tự tin về những gì bạn đang làm.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun