Phần mềm tiếng Nhật miễn phí ZKanji

admin Phần mềm, Phần mềm gõ tiếng Nhật 4355 Views

5/5 - (1 bình chọn)

zkanji là công cụ học tập, nghiên cứu Kanji miễn phí cho cộng đồng. Đây là 1 phần mềm tuyệt vời, có thể coi như là bản nâng cấp của Wakan trước đây (hiện không còn được phát triển nữa), nó phù hợp cho tất cả mọi người, từ người mới học đến cả những học giả nghiên cứu kanji.
2015-12-06_104617
ZKanji được phát triển dựa trên 3 cơ sở dữ liệu là JMDict dictionary (một cơ sở  dữ liệu tiếng Nhật với trên 190.000 từ và cụm từ), KANJIDIC (gồm có thông tin chi tiết của 6355 Hán tự), vàRADKFILE (chiết tự theo bộ thủ hoặc chữ ít nét hơn của 6355 chữ Hán). Một trong những tính năng hơn hẳn so với Wakan trước đây đó là S.O.D (Stroke Order Diagram – Minh họa cách viết chữ Hán theo thứ tự nét), với chức năng này bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được cách viết để ghi nhớ 1 cách dễ dàng.
Với mỗi chữ Hán, trong phần chi tiết còn liệt kê cho bạn chiết tự của chữ đó, những bộ nào thuộc chữ đó, hoặc chữ đó là thành phần của chữ nào, chữ đó tương tự với chữ nào… phải nói là rất tuyệt để bạn có thể phân biệt những chữ gần giống nhau trong khi học. Ngoài ra phần mềm còn sắp xếp chữ Hán theo từng bảng như bảng JLPT, bảng chữ hay xuất hiện trên các phương tiện thông tin, bảng thường dụng …
Phần mềm còn cho phép bạn tra từ điển Anh <-> Nhật với số lượng từ khổng lồ (kèm theo là 1 câu ví dụ về từ đó) từ kho database miễn phí; vì phần mềm được tích hợp sẵn bộ gõ và vẽ chữ Nhật nên bạn cũng không cần phải kích hoạt IME Japanese.

Download tải phần mềm Tiếng Nhật http://zkanji.sourceforge.net/download.php

Xem thêm:

  1. 3 Phần mềm Gõ Tiếng Nhật trên điện thoại được ưa chuộng nhất
  2. Bộ gõ tiếng Nhật được giới trẻ ưa chuộng nhất Simeji Japanese Input và Emoji
  3. Phần mềm gõ tiếng Nhật trên điện thoại với Google Japanese Input
  4. 9 Bước để Gõ tiếng Nhật trên điện thoại, máy tính bảng, thiết bị chạy Android
  5. Máy tính bị lỗi tiếng Nhật, không hiển thị chữ Nhật, Font chữ tiếng Nhật Bản
HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun