Top 10 Font Chữ Thư Pháp miễn phí cho thiết kế

Phạm Thúy Nga Font chữ 3959 Views

5/5 - (1 bình chọn)

Việc tìm font chữ thư pháp phù hợp cho thiết kế của bạn có thể là một nhiệm vụ khá khó khăn và gian nan. Chúng có vẻ như quá hào nhoáng cho các thiết kế đơn giản hoặc quá đơn điệu cho các thiết kế chính thức của bạn. Font chữ thư pháp có nhiều công dụng và được ghép nối tốt nhất với font chữ cơ bản để tạo sự cân bằng. Sử dụng chúng một cách tiết kiệm để thiết kế của bạn không bị chế ngự hoặc phá vỡ các quy tắc về font chữ vốn có.

Bộ sưu tập 10 font chữ thư pháp miễn phí này có tất cả các kiểu dáng mà bạn có thể lựa chọn, từ những đoạn xoáy lãng mạn và nữ tính đến các font chữ monoline đậm nét nam tính sẽ thêm ký tự vào bất kỳ thiết kế nào. Các font chữ đều miễn phí để sử dụng cho mục đích cá nhân và thương mại, vì vậy hãy để sự sáng tạo của bạn bộc lộ thật tự nhiên. Hãy cùng Gotiengviet.com tìm hiểu về những font chữ ngay bây giờ nhé!

10 font chữ thư pháp miễn phí

Alex Brush

Font chữ thư pháp

Alex-Brush là một tập lệnh cọ vẽ đẹp mắt. Nó có các hậu tố ngắn cho phép một mức độ dễ đọc không được thấy trong các font chữ tập lệnh khác. Đây là một font chữ thư pháp kiểu cổ điển với các nét vẽ thanh lịch và ấn tượng. Các phần bắt đầu chữ ngắn đi lên và xuống thường không phổ biến trong các font chữ thư pháp, điều này làm cho Alex Brush trở thành một trong những phong cách cổ điển dễ đọc nhất.

Xem thêmThiết kế thiệp cưới với Font Chữ Wedding

Allura Regular

Font chữ thư pháp

Allura là định dạng kịch bản của gia đình Allura Pro. Kiểu chữ này mang lại một vẻ nữ tính uốn lượn với cảm giác viết tay bình thường rất đa dạng về cách sử dụng tiềm năng của nó. Giống như các thiết kế khác của Rob Leuschke, Allura được cách điệu, nhưng rất dễ đọc Nó rất đơn giản và hoàn hảo cho thiết kế bao bì.

Arizonia

Font chữ thư pháp

Arizonia được lấy cảm hứng từ các hình thức chảy được tạo ra bởi một bàn chải lông lạc đà của họa sĩ dấu hiệu. Nó mang tính thể thao và đương đại. Các nét táo bạo và mỏng manh khác nhau của Arizonia làm cho nó trở thành một kiểu chữ bắt mắt tuyệt vời. Nó bao gồm nhiều ký tự thú vị như chữ thường z và một ảnh hưởng từ Ả Rập tinh tế mang lại cho nó các ký tự độc đáo.

Xem thêm: Thiết kế đồ họa độc đáo với font chữ viết tay

Balqis

Font chữ thư pháp

Balqis là một kiểu chữ thư pháp sọc thô nữ mang lại cảm giác bình dị và tự nhiên. Nó có độ tương phản cao và rất dễ đọc như một font chữ tập lệnh. Thích hợp cho lời mời đám cưới, thiết kế thiệp chúc mừng, biểu trưng hoặc mọi thứ bạn có thể nghĩ nó phù hợp. Một font chữ viết tay hiện đại, đơn giản, hoàn hảo khi bạn muốn thêm một liên lạc cá nhân mà không quá chính thức. Các nét dày và mỏng khác nhau là những gì mang lại cho font chữ này.

Black Jack

Font chữ thư pháp

Black Jack được thiết kế và chia sẻ bởi Blankids Studio. Black Jack với 2 phong cách cổ điển kịch bản và đậm serif để tuyệt đối hóa sự kết hợp font chữ, Black Jack lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển của các chữ cái trên áp phích, bagde, bao bì, nhãn từ thời cổ đại. Font chữ này có hơn 400 glyph với nhiều ký tự phong cách, ký tự thay thế và tất nhiên có hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Xem thêmThiết kế poster với font chữ mang phong cách vintage và retro

Blenda

Font chữ thư pháp

Font chữ thư pháp này mang phong cách retro và font chữ tùy chỉnh đậm này là từ người cao niên. Blenda là một font chữ thử nghiệm miễn phí lấy cảm hứng từ font chữ tôm hùm. Kịch bản cổ điển táo bạo này có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau: trên các tạp chí, áp phích, biểu tượng, huy hiệu,…

Bolina

Font chữ thư pháp

Bolina là một font chữ đặc trưng cổ điển với các nét dày và mỏng khác nhau có thể được sử dụng trên nhiều dự án khác nhau.

Xem thêmBộ font chữ Retro tuyệt đẹp dành cho thiết kế

Sophia

Font chữ thư pháp

Sophia là một font chữ cổ điển nhưng quyến rũ này với các nét mịn dày và mỏng khác nhau chắc chắn sẽ thêm nhiều ký tự độc đáo cho các thiết kế của bạn. Đây là font chữ hoàn hảo cho bạn khi cần phải tiêm một liên lạc cá nhân và một hiệu ứng vẽ tay.

CAC Champagne

Font chữ thư pháp

Đây là một font chữ hiển thị cổ điển thanh lịch rất dễ đọc. Font chữ này rất linh hoạt và vô tận trong thiết kế của nó cũng như rất tuyệt vời cho các ứng dụng truyền thống và chính thức.

Xem thêm: Download tải 8690 font chữ đẹp cho thiết kế Photoshop Corel

Champignon

Font chữ thư pháp

Bạn có thể thấy rằng, đây là một font chữ nữ tính cổ điển với nét mỏng thanh nhã. Nó được sử dụng tốt nhất cho kích thước lớn và vừa của văn bản, đồng thời sẽ hoàn hảo cho tiêu đề hoặc lời mời.

Xem thêm2019 Font Chữ Thư Pháp Tết Mừng Xuân, Lịch Tết, Câu đối

Hy vọng rằng, bạn đã tìm thấy font chữ thư pháp phù hợp với mục đích thiết kế của riêng bạn. Chúng tôi sẽ sưu tầm và chia sẻ với các bạn nhiều font chữ hơn nữa để các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn. Vì vậy, hãy theo dõi và đừng bỏ lỡ bất kỳ một bài viết nào của chúng tôi để cập nhập thêm nhiều thông tin bổ ích. Sự đánh giá của các bạn là bước đệm thành công cho chúng tôi.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun