Thủ thuật thay đổi Font chữ trên Instagram

Phạm Thúy Nga Font chữ 7377 Views

3/5 - (2 bình chọn)

Bạn đã bao giờ có ý tưởng thay đổi font chữ cho câu chuyện trên Instagram của mình chưa? Nếu đã từng thì hôm nay, Gotiengviet.com sẽ  chia sẻ đến bạn đọc một cách mới để thêm cá tính cho các câu chuyện trên Instagram của bạn. Bạn có thể nhận ra tính năng mới này từ tính năng cập nhật trạng thái hiện đang được sử dụng bởi Facebook.  Bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu cách sử dụng những font chữ thú vị này chưa? Dưới đây là bảng phân tích từng bước về cách sử dụng chúng cho câu chuyện riêng trên Instagram của bạn.

Thay đổi font chữ với Type

Font chữ

Bạn có thể dễ dàng thay đổi font chữ với “type” trên Instagram. Để chuyển sang “type”, tất cả những gì bạn phải làm là thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn

Bước 2: Mở máy ảnh trên ứng dụng

Bước 3: nhấp vào “nhập” ở cuối màn hình

Bước 4: chọn “type” bên cạnh “live”, cùng với các tùy chọn máy ảnh khác của bạn trong nút ghi.

Bước 5: Sau khi bạn bắt đầu nhập, hãy nhấn vào nút “modern” ở trên cùng giữa màn hình để chuyển qua các font chữ khác nhau. Các tùy chọn type mới bao gồm Modern, Neon, Typewriter và Strong.

Xem thêm: 10 Mẹo thêm Font chữ vào PicsArt trên máy tính

Bạn cũng có thể chọn các màu nền khác nhau bằng cách nhấn vào nút ở góc dưới cùng bên trái. Một cách thú vị khác để làm cho văn bản của bạn nổi bật là bằng cách làm nổi bật các khu vực khác nhau của văn bản. Chỉ cần chọn văn bản bạn muốn đánh dấu và nhấp vào nút ở góc trên cùng bên trái.

Lưu ý: Điểm nổi bật không thể được thêm vào trong chế độ Neon hoặc Modern. Bạn cũng có thể sử dụng kiểu font chữ mới khi thêm văn bản vào bất kỳ ảnh hoặc video nào. Sử dụng các tùy chọn type mới này có thể giúp thông điệp của bạn nổi bật và giúp người dùng nhấp qua câu chuyện trên Instagram của bạn.

Lợi ích Type mang lại

font chữ

Type Instagram có thể được sử dụng để đăng lời bài hát yêu thích của bạn, đặt câu hỏi cho người theo dõi của bạn hoặc chỉ cho mọi người biết suy nghĩ của bạn theo cách mới và sáng tạo. Type cũng là một công cụ tuyệt vời cho các thương hiệu và doanh nghiệp để giữ cho khách hàng của họ luôn cập nhật. Nếu bạn có thông báo quan trọng để thực hiện, mã phiếu giảm giá, sự kiện hoặc quảng cáo để chia sẻ, Type sẽ làm cho quá trình này nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Instagram tiếp tục bổ sung thêm nhiều công cụ và ưu đãi sáng tạo cho các doanh nghiệp muốn tham gia nền tảng và sử dụng Instagram Stories cho doanh nghiệp của họ.

Xem thêmCác tăng kích thước Font Chữ cho điện thoại IOS iPhone iPad

Như với bất kỳ điều gì bạn làm trên phương tiện truyền thông xã hội, điều quan trọng là phải đảm bảo bạn đang sử dụng các tính năng này theo cách phù hợp với thương hiệu của bạn và cuối cùng đóng góp vào mục tiêu tiếp thị của bạn. Khi bạn đã có thời gian để khám phá tính năng mới, hãy quyết định cách bạn sẽ thêm nó vào chiến lược tiếp thị Instagram của mình.

Một số cách sáng tạo bạn dự định sử dụng tính năng mới nhất của Instagram để kết nối với khán giả của bạn là gì?Nếu bạn chưa bắt đầu sử dụng Instagram Stories cho doanh nghiệp, Type sẽ làm sống động thêm những câu chuyện trên Instagram bằng những font chữ độc đáo, sau đó sẽ giúp tăng lượt nhấp và chia sẻ cho bài quảng cáo bằng câu chuyện đó của bạn.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun