Tự thiết kế thiệp cưới với các font chữ đẹp

Trần Thị Tố Uyên Font chữ 4955 Views

5/5 - (3 bình chọn)

Đám cưới là một dấu mốc lịch sử quan trọng đối với từng đôi bạn trẻ. Chính vì vậy, cặp đôi tự tay chuẩn bị cho đám cưới của mình đang dần trở thành một xu hướng khá phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Bạn có thể tự mình thiết kế những mẫu thiệp cưới mang phong cách của riêng mình. Hãy để những font chữ đẹp mang đến cho bạn những cảm hứng bất tận để thiết kế những tấm thiệp yêu thương gửi đến cho mọi người.

Xem thêm: 468 Font Chữ cho Designer Logo Quảng Cáo

Thiệp cưới cổ điển với các font chữ mang phong cách vintage& retro

Tự thiết kế thiệp cưới với các font chữ đẹp

Phong cách vintage và retro vẫn chưa bao giờ lỗi thời so với cái ý nghĩa cổ điển của nó, trong lĩnh thiết kế thời trang cũng như trong thiết kế đồ họa, hơi hướng cổ điển vẫn có thể tạo nên cho bạn 1 tác phẩm thật hoàn hảo mang vẻ đẹp cổ điển và có nét gì đó hiện đại. Phong cách Retro và Vintage đang trở thành một xu hướng mới trong thiết kế.

Xem thêm: 147 Font chữ Hán Nôm: Kiểu chữ Tống, chữ Khải thể, chữ Triện, chữ Thảo

Dưới đây là một số font chữ thường dung để thiết kế theo phong cách cổ điển:

* West Side

Lấy cảm hứng từ sự vui nhộn trên các áp phích, minh hoạ vẽ tay và truyện tranh của những năm 1980, West Side được tạo ra bởi Artimasa Studio. Lớn, đậm và sắc cạnh, phông chữ mang nhiều đặc điểm thiết kế của nghệ sĩ đồ họa tài hoa Saul Bass này được miễn phí sử dụng cho cả tác phẩm thương mại và sử dụng cá nhân.

* Palm Canyon Drive

Bạn có thể nhận được miễn phí một bản gồm ba kiểu chữ đậm dùng cho mục đích cá nhân của phông chữ đơn dòng cao cấp Palm Canyon Drive cùng nhiều yếu tố thiết kế theo phong cách Vitage và Retro khi đăng ký nhận tin mới từ RetroSupply. Được thiết kế bởi Amy Hood, đồng sáng lập của Hoodzpah Design Co, phông chữ là sự kết hợp giữa các yếu tố Retro/Vintage với cảm hứng từ lịch sử của miền Nam California và là một sự bổ sung hoàn hảo cho thiết kế của bạn. Bạn có thể thấy nó xuất hiện trang nhã trên bìa sách Tiki hay trên một áp phích của Hollywood.

* Billionaire Medium Grunge

Khi bạn cần một phông chữ sắc cạnh nhưng lại không quá thô ráp thì Billionaire Medium Grunge là một lựa chọn tốt. Đây là một trong sáu phông chữ tạo nên bộ phông Billionaire của JumboDesign và bạn có thể tải về miễn phí từ Deeezy.

* Noir

Thêm một chút sang trọng và cá tính vào thiết kế của bạn với phông chữ Retro tuyệt vời Noir của nhà thiết kế Matthias Guggisberg.

Xem thêm: 12 Lỗi gõ tiếng Việt trong Word nguyên nhân và cách khắc phục

* Frontage Condensed (Outline)

Được tạo ra bởi giám đốc nghệ thuật người Thụy Sĩ Juri Zaech, Frontage Condensed là một bộ phông Retro hoàn hảo cho bất kỳ thiết kế dùng phong cách cổ điển nào. Frontage Condensed có sẵn với nhiều dạng chữ và cỡ chữ khác nhau. Và một trong số đó, Outline, được Zaech cung cấp miễn phí cho tất cả mọi người

* Say It Fat

Nhà thiết kế Timo Titzmann là tác giả của phông chữ Retro miễn phí Say It Fat. Nét chữ lớn và in đậm làm cho Say It Fat rất lý tưởng để tạo ra những áp phích bắt mắt theo phong cách Retro và hơn thế nữa.

* Portico

Được tạo ra bởi nhà thiết kế Mehmet Reha Tugcu, Portico là một phông chữ hiển thị, bao gồm một phiên bản mềm và một phiên bản cứng – hoàn hảo cho bất kỳ thiết kế Retro nào.

* Monthoers

Monthoers được tạo bởi nhà thiết kế đồ họa Agga Swist’blnk. “Monthoers là phiên bản mới nhất của Rochoes, phông chữ mà tôi đã tạo ra cách đây gần một năm. Nó miễn phí cho cả mục đích thương mại và sử dụng cá nhân.” – Cô giới thiệu về nó trên Behance của mình.

Xem thêm: Download Tải Unikey mới 2016 Cập nhật 2018

* Hamster

Là một kiểu chữ tia sáng được lấy cảm hứng từ thư pháp và vẽ tranh ký hiệu truyền thống, Hamster được chăm chút cẩn thận để cân bằng giữa sự mạch lạc và sự rõ ràng. Bạn có thể dùng chúng miễn phí trong các tác phẩm thương mại và mục đích cá nhân.

* Lazer 84

Mang bạn trở lại thời điểm như trong tên gọi của nó, những năm 1980, phông chữ thư pháp được tạo bởi đạo diễn nghệ thuật Juan Hodgson này là bao gồm đầy đủ các yếu tố của một phông chữ đầy đủ: từ các chữ cái với đủ dạng đến các con số, biểu tượng và dấu câu.

2. Thiệp cưới hiện đại với font chữ viết tay đẹp

Xem thêm: 216 Font chữ VNI Time đầy đủ cho Windows 7, Win10

Tự thiết kế thiệp cưới với các font chữ đẹp

Font chữ viết tay đã được việt hóa chuyên sử dụng cho các thiết kế thiết kế thiệp mời, thiệp chúc mừng với bộ font đa dạng và độc đáo, giúp ích khá nhiều cho người sử dụng trong công việc của mình, mang lại nhiều lợi ích. Một số font chữ viết tay độc đáo dành cho thiết kế thiệp mời:

– Zuey Handwritting

Là một font chữ viết tay độc đáo với 2 kiểu : Kiểu thường và kiểu viền. Font chữ viết tay này được tạo nên bởi 1 nhà thiết kế người Úc tên là Kirsty Hatswell. Zuey Handwritting bao gồm các kiểu thường, kiểu hoa, số, các ký tự đặc biệt…Lưu ý là font chữ này chỉ miễn phí cho sử dụng cá nhân.

– Noelan Script

Là một kiểu chữ thư pháp được cách điệu khá hiện đại từ nhà thiết kế người Indonesia Ndro Adv. Với thiết kế sạch sẽ và hiện đại, Noelan bao gồm các ký tự chữ hoa, chữ thường, số, dấu chấm câu, Noelan có thể kết hợp hoàn hảo với các font chữ cứng để cho ra Typography (nghệ thuật sắp chữ) có tính thẩm mỹ cao. Tuyệt vời hơn nữa là Noelan miễn phí cho cá nhân và cả mục đích thương mại.

– Hallelujah

Có thiết kế rất đẹp và đa dạng bao gồm nhiều kiểu dáng khác nhau như kiểu brush (cọ), light (vệt sáng), swashes…Bạn có thể sử dụng font chữ này trong các dự án cá nhân như thiết kế thiệp mời. Cũng cần lưu ý là font chữ này chỉ miễn phí cho mục đích cá nhân, nếu bạn muốn sử dụng cho mục đích thương mại thì phải mua bản quyền đấy nhé.

Xem thêm: Cách để download bộ Font chữ đẹp dành cho Photoshop

– Handycheera

Là 1 font chữ viết tay miễn phí mà bạn có thể sử dụng để cá nhân hoá thiết kế vào các dự án thiết thiệp mời. Handycheera được thiết kế bởi Pixifield Studio ở Makassar, Indo, bao gồm các ký tự chữ hoa và chữ thường. Tương tự như font chữ Hallejuah, font này chỉ miễn phí cho mục đích cá nhân.

– Mightype

Được tạo ra bởi AF Studio, Mightype hoàn toàn miễn phí cho cả mục đích cá nhân lẫn thương mại. Đặc trưng của Mightype là các đường nét tinh tế, nhẹ nhàng phù hợp với các ấn phẩm đồ hoạ về thời trang, âm nhạc, phim ảnh. Font chữ này bao gồm cả các ký tự hoa và ký tự thường.

– Nothern Lights

Là font chữ có thiết kế cá tính, được ảnh hưởng rất lớn bởi chủ nghĩa tối giản của Scandinavian. Bao gồm cả chữ hoa và chữ thường, hỗ trợ đa ngôn ngữ, font chữ này có thể hoạt động tốt trong mọi thứ từ thiết kế thiệp mời đám cưới, quảng cáo áp phích, Instagram, áo thun v.v…Mats-Peter Forss, một nhà thiết kế người Hà Lan, là cha đẻ của Northern Lights, lưu ý là Nothern Lights miễn phí cho mục đích cá nhân thôi bạn nhé.

Xem thêm: 216 Font chữ VNI Time đầy đủ cho Windows 7, Win10

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun