6 Cách tạo Slideshow Tik Tok gây nghiện nhất 2019

Trần Thu Hường Thủ thuật 4101 Views

5/5 - (2 bình chọn)

Năm 2016 một ứng dụng với cái tên Tik Tok ra mắt “làng xóm”. Tik Tok chính là ứng dụng hát nhép hàng đầu sử dụng cho hầu hết các dòng điện thoại thông minh ở Châu Á. Phần mềm Tik Tok cho phép người dùng không chỉ xem clip do người khác tạo ra mà chính bản thân họ cũng có thể tự tạo những đoạn Clip ngắn cùng với một số hiệu ứng đặc biệt.

Dĩ nhiên, có một số trường hợp bạn cần xóa hình mờ, hay cắt bỏ đi những phần không mong muốn, làm mờ một phần của video cùng nhiều cách chỉnh sửa khác nữa. Tuy nhiên, ngay cả những người thường xuyên chơi Tik Tok cũng chưa chắc đã biết đến những tính năng chỉnh sửa Tik Tok hay còn biết đến như cách tạo Slideshow Tik Tok. Chính vì vậy, Gotiengviet.com.vn sẽ chia sẻ đến các bạn 6 Cách tạo Slideshow Tik Tok gây nghiện nhất 2019 qua bài viết ngắn này.

Ong mật

BeeCut đây chính là tính năng cho phép bạn chỉnh sửa video hoàn toàn miễn phí, đang được đông đảo người dùng trên cả Windows và Mac. Nó thu hút người dùng ngay từ giao diện đơn giản, dễ sử dụng mà nó còn có các chức năng chỉnh sửa video một cách hoàn hảo nhất.

6 Cách tạo tạo Slideshow Tik Tok gây nghiện nhất 2019

Khi sử dụng ” Ong mật” bạn tha hồ chỉnh sửa video Tik Tok với các bộ lọc, chuyển tiếp, lớp phủ, yếu tố hay hiệu ứng PIP, đến tiêu đề…Tính năng này hỗ trợ tối đa năm tỷ lệ khung hình, cụ thể:  9:16 ( dọc), 16:9 (màn hình rộng), 1:1 (video trên Instagram), 3:4 (video Taobao), 4:3 ( truyền thống).

Có thể bạn quan tâm:

Khi sử dụng tính năng BeeCut này để chỉnh sửa video trên Tik Tok thì ngay cả khi bạn là ” còn gà máy tính” cũng có thể sử dụng để tạo ra video Tik Tok tuyệt đẹp, cực chất chỉ trong một vài phút.

Videoshop

Tính năng này cho phép bạn chỉnh sửa cũng như cá nhân hóa video Tik Tok của chính bạn, ứng dụng này thích hợp với các thiết bị Android và iOS. Với ứng dụng này bạn có thể tùy chỉnh video của chính mình bằng việc thêm nhạc, phụ đề hay điều chỉnh tốc độ video, cũng như thêm hiệu ứng âm thanh như thêm tiếng kêu động vật, tiếng vỗ tay, tiếng nổ và hơn thế nữa.

6 Cách tạo tạo Slideshow Tik Tok gây nghiện nhất 2019

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cắt các phần từ Video, hợp nhất các Clip cũng như thêm vào đó các bộ lọc, chuyển tiếp để chỉnh sửa video Tik Tok của mình, hơn thế bạn còn có thể chia sẻ các video đã chỉnh sửa trước đó với bạn bè của mình trên cộng đồng Tik Tok, thậm chí bạn còn có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội khác như Facebook, YouTobe, Snapchat…

Quan tòa

Tính năng này có thể tăng cường video cho Tik Tok chẳng hạn như: đám cưới, sinh nhật, Selfie, du lịch…Bên cạnh đó, bạn còn có thể kết hợp với các videoclip ảnh, văn bản, nhạc hay các hiệu ứng và bộ lọc cho các dự án khác của bạn. Ngoài ra, sau khi đã tạo ra các video Tik Tok bạn sẽ chia sẻ lên cộng đồng Tik tok một cách khá đơn giản.

Video giới thiệu

Tính này sẽ giúp bạn chỉnh sửa video Tik Tok trở nên chất hơn, đẹp hơn. Bởi nó có thể chỉnh sửa, phân tích, hợp nhất, thậm chí bạn còn có thể xoay, sao chép, làm mờ, đảo ngược, phóng to hay thu nhỏ…Nếu bạn muốn cho thêm những đoan văn bản ngộ nghĩnh, đáng yêu, thậm chí bạn còn có thể thuyết minh video Tik Tok của mình bằng giọng nói đồng thời còn có thể điều chỉnh tốc độ video. Đặc biệt, tính năng này rất dễ sử dụng, không bị giới hạn thời lượng, vì bạn có thể sử dụng hơn 50 chủ đề để tạo nên một video âm nhạc cực chất trên Tik Tok.

Có thể bạn quan tâm:

Viva video

Tính năng này cũng cho phép bạn chỉnh sửa và cải thiện điểm xấu trên videp Tik Tok của mình, nó cho phép bạn sử dụng các bộ lọc, chủ đề, thêm văn bản, nhãn dán, âm nhạc…thậm chí bạn còn có thể cắt một phần video hay sao chép, tạo ghép ảnh, giao diện thân thiện dễ sử dụng.

Quik

Tính năng này hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc chỉnh sửa video Tik Tok, nó cho phép bạn chọn từ 23 kiểu video và tùy chỉnh chúng bằng cách cắt bớt video, thêm văn bản, chèn biểu tượng cảm xúc, khung…

Đến đây chắc hẳn chúng ta đã dễ dàng nhận ra đội ngũ xây dựng lên ứng dụng Tik Tok vô cùng cao siêu, bởi họ có thể kết hợ tất cả các ứng dụng chỉnh sửa tạo video đều được thu nhỏ trên ứng dụng Tik Tok. Điều này cũng góp phần đưa Tik Tok trở thành ứng dụng được tải và sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

6 Cách tạo tạo Slideshow Tik Tok gây nghiện nhất 2019

Có thể nói, những tính năng này đã góp phần gây nghiện cho thế hệ trẻ, nếu bạn chưa từng sử dụng những tính năng này cho những đoạn video Tik Tok ngắn của mình thì sau khi đọc bài viết này, hãy thử dù chỉ một lần sử dụng chúng, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt một cách rõ rệt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Còn rất nhiều tính năng khác của Tik Tok đang chờ bạn khám phá, nếu bạn thấy có gì đó đặc biệt hãy chia sẻ cho chúng tôi cũng như các bạn khác biết vào phần comment bên dưới bài viết, cũng như chia sẻ bài viết này cho bạn bè của mình biết để họ có thể tạo lên những video Tik Tok đẹp, đậm chất nghệ thuật, và cũng đừng quên dành 5* cho bài viết nhé. Chúc các bạn thành công.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun