Crack Office 2010 Full Key Serial Active thành công

Bình An Thủ thuật 2593 Views

3/5 - (6 bình chọn)

Hiện nay, Microsoft đã cho ra mắt office 2013 cũng như các phiên bản mới hơn. Tuy nhiên, Office 2010 vẫn được đánh giá là bản đầy đủ và dễ dùng cho người sử dụng. Vậy nên, hôm nay gotiengviet xin giới thiệu đến các bạn cách “Crack Office 2010 Full Key Serial Active” dễ dàng và thành công 100% giúp bạn dễ dàng hơn trong công việc soạn thảo văn bản.

Cách cài đặt phiên bản Office 2010

Trước khi đi vào các bước hướng dẫn chi tiết Crack Office 2010 Full Key Serial, chúng ta cùng tìm hiểu những lợi ích cũng như ưu điểm vượt trội của Office 2010 mang đến cho người dùng.

Giới thiệu tính năng của Microsoft Office 2010

Office 2010 Full Key Serial Active được phát triển nhằm phục vụ cho nhu cầu của nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên trong việc soạn thảo văn bản, làm slide thuyết trình, hay thực hiện các bảng báo cáo thống kê qua Excel… Office 10 là phiên bản được nâng cấp từ Office 2003 và 2007 với nhiều tính năng ưu việt.

Ưu điểm của việc Crack Office 2010 Full Key Serial Active

Office 2010 được cải thiện các chức năng chỉnh sửa đa phương tiện, cho phép trình chiếu Broadcast trong powerpoint hay tạo biểu đồ thu nhỏ trong Excel 2010… Ngoài ra chương trình này rất dễ dùng cho tất cả đối tượng, cấu hình cài đặt nhẹ nên nó vẫn là phiên bản được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Xem thêmNhững tính năng hấp dẫn của Office 2010 không thể bỏ qua

Cách cài đặt Office 2010 Full Key Serial Active

Bước 1: Sau khi download bản Office 2010 bạn sẽ tiến hành cài đặt.

Khi cài đặt chương trình sẽ yêu cầu bạn nhập mã đăng ký, bạn sẽ nhập mã sau: 6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8 và click “continue”

Điền mã để có thể crack Office Full Key Serial Active

Bước 2: Có 2 chế độ để lựa chọn là Install now hoặc Customize

Install: Khi chọn chế độ này khi cài đặt chương trình sẽ tự động cài đặt đầy đủ các ứng dụng được tích hợp như: Word, Excel, Powerpoint…

Customize: Đối với lựa chọn này thì khi cài đặt chương trình bạn sẽ chỉ chọn ứng dụng cần thiết cho bạn để cài đặt. Không nhất thiết bạn phải cài full ứng dụng. Việc này sẽ giúp máy của bạn nhẹ hơn khi hoạt động.

Lựa chọn tính năng phù hợp với yêu cầu của bạn

Bước 3: Công việc còn lại của bạn là ngồi chờ chương trình được cài đặt vào máy.

Xem thêmCài đặt Office 2010 song song với bộ Office cũ hiện có trên PC

Hướng dẫn Crack Office 2010 Full Key Serial Active

Dưới đây sẽ là các bước hướng dẫn chi tiết để Crack Office 2010 Full Key Serial Active. Bạn chỉ cần thực hiện đúng trình tự các bước được giới thiệu thì chắc chắn sẽ thành công 100%!

Bước 1: Sau khi máy báo cài đặt thành công, bạn không nên vội khởi động ứng dụng

Bước 2: Tắt mạng internet để crack, đây là yếu tố then chốt để việc crack được diễn ra thuận lợi và thành công.

Bước 3: Tải file “Thuốc” tại đường link này: https://123link.pw/7pqv4q2B, sau đó giải nén. (lưu ý: bạn nên tắt hết các chương trình diệt virus trên máy tính)

Bước 4: Thực hiện Active

Bạn cho chạy file Office 2010 toolkit.exe ở thư mục thuốc vừa giải nén và click “EZ-Activator”

Bạn đợi trong vòng 10s chương trình thực hiện Active đến khi xuất hiện dòng chữ “Office 2010 Full Active” là bạn đã crack thành công. Bạn có thể khởi động luôn bất kì ứng dụng nào mà bạn cần làm việc lên và sử dụng.

Với những bước Crack Office 2010 Full Key Serial Active, bạn có thể sử dụng chương trình nãy vĩnh viễn mà không lo thời gian ra hạn nữa. Trên đây là toàn bộ bài viết của chúng tôi. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích. Chúc bạn thành công với cách Crack trên.

Bạn có thể quan tâm:

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun