Crack Office 2010: Bộ công cụ văn phòng nhiều ưu điểm vượt trội

Phạm Thúy Nga Thủ thuật 2293 Views

5/5 - (2 bình chọn)

Crack Office 2010 là một trong những bộ ứng dụng văn phòng khá phổ biến hiện nay có đầy đủ những tính năng cũng như những ưu điểm vượt trội dành cho các phần mềm văn phòng. Office 2010 được hỗ trợ đầy đủ những công việc thường ngày như: soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, tiến hành thiết kế, thuyết trình rõ ràng và hợp lý nhất. Những ứng dụng mà bộ công cụ này mang lại có rất nhiều ưu điểm tiến bộ và sự khác biệt với những phiên bản trước đó.

Tính năng nổi bật của Office 2010

Office 2010 có rất nhiều nét tương đồng với bản cũ nhưng giao diện và cách sắp xếp công cụ lại khác nhau. Về tính năng của phần mềm được trình bày riêng biệt, việc tìm kiếm cũng như sử dụng được dễ dàng và hợp lý hơn. Những tính năng thông minh này hoàn toàn hỗ trợ tích cực cho người học tập. Việc soạn thảo văn bản, quản lý email, khả năng tạo trình chiếu, có thể thêm video vào bài thuyết trình trên Power Point hay xóa những tin nhắn không cần thiết, chèn biểu đồ hay hình ảnh một cách linh hoạt.

Những tính năng nổi bật đó giúp cho người dùng thực hiện được công việc một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Qua bộ công cụ mới này, ý tưởng của bạn sẽ được trình bày rõ ràng hơn cùng những hiệu ứng màu sắc và nghệ thuật hoàn toàn có thể tận dụng và sử dụng từng tính năng vào nhu cầu công việc của mình. Ngoài ra, Office 2010 còn có khả năng cập nhật cũng như phản ứng nhanh chóng với phiên bản dành cho điện thoại di động.

Office 2010

Bạn sử dụng Office 2010 còn được duy trì kết nối với mạng lưới kinh doanh cũng như mạng xã hội là trung tâm để làm việc và trao đổi thông tin một cách tốt nhất. Việc quảng bá thông điệp cũng được diễn ra và dễ dàng hơn, góp phần nâng cao mức độ thấu hiểu dữ liệu thông qua  công tác phân tích những tính năng hỗ trợ biểu thị hình ảnh qua các thiết bị khác nhau. Từ đó, công việc được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Bên cạnh đó, Office 2010 còn có khả năng hỗ trợ và cung cấp những bài thuyết trình tốt, giúp lưu trữ được những ý tưởng và thực hiện ở mọi thời điểm. Những tính năng của Office 2010 tạo điều kiện cho khả năng theo dõi và trang bị kiến thức cơ bản để thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng với mọi đối tượng chỉ từ việc cài đặt công cụ nhanh chóng trên máy tính của mình.

Có thể bạn quan tâm: 

Office 2010 còn có rất nhiều tính năng hữu ích khác. Người dùng khi sử dụng sẽ dễ dàng hơn với những thao tác cũng như yên tâm với tốc độ của ứng dụng rất mới này. Bộ công cụ có khả năng hỗ trợ chuyển đổi văn bản sang file PDF rất đơn giản, bổ sung tối đa những ứng dụng được chỉnh sửa trong phần mềm của văn bản. Đồng thời, bộ công cụ còn có khả năng thiết lập thêm những hiệu ứng khác với tính năng bảo mật cao. Với file PDF người dùng có thể sử dụng Foxit Reader để xem và đọc những file này.

Trong trường hợp bạn thấy lỗi font, không thể đọc được chữ cần tải font Vntime là bộ font tiếng Việt cần thiết trên máy tính. Office 2010 giúp người dùng trải nghiệm được những tính năng vô cùng thú vị, giúp đem lại những hiệu quả công việc tốt nhất cho người dùng.

Hướng dẫn người dùng cài đặt Office 2010

Bước 1: Tải và chạy file Office 2010 để tiến hành cài đặt. Lưu ý: trong quá trình cài đặt, chương trình sẽ yêu cầu bạn nhập mã đăng ký, bạn hãy nhập mã key office 2010.

Bước 2: Bạn có 2 chế độ để lựa chọn:

Nếu bạn chọn Install Now: Chương trình sẽ cài đặt mặc định tất cả các ứng dụng được tích hợp trong chương trình bao gồm đầy đủ những công cụ như: word, excel…

Nếu bạn chọn Customize: Bạn sẽ có tùy chọn các công cụ được phép cài đặt. Bạn chỉ cần lựa chọn và tích vào các công cụ mình muốn cài đặt.

Bước 3: Hãy đợi chương trình được cài đặt vào máy

Xem thêm: 76 Tuyệt chiêu với Phím Tắt cho người thường xuyên soạn thảo Microsoft Office Word

Hướng dẫn người dùng Active Office 2010

Bước 1: Khi đã cài đặt thành công, bạn đừng mở bất kỳ ứng dụng nào vội

Bước 2: Bạn hãy ngắt mạng internet

Bước 3: Tắt hết các chương trình diệt Virus có trên máy tính vì các phần mềm này có thể nhận định file thuốc là virus.

Bước 4: Tải file thuốc giải nén ra thư mục

Bước 5: Tiến hành Active

Lưu ý: Với bản Office 2010 bạn hãy chọn Microsoft office 2010. Tiếp đó bạn click EZ-Activator. Bạn đợi trong một vài giây để chương trình thực hiện crack.

Xem thêm: Khắc phục 32 lỗi trong Microsoft Office Word 2007, 2010, 2013 trong Win 7, Win8, Win10

Như vậy, bạn thực hiện đến đây là có thể sử dụng Office 2010 một cách thoải mái. Bạn hãy từ từ trải nghiệm những tính năng mà bộ công cụ mới này mang lại cho mình. Từ nay, việc học tập, làm việc trên máy tính không còn làm khó bạn vì đã có Office 2010. Ưu điểm mà  Office 2010 sẽ khiến bạn được kiểm nghiệm những điều thú vị và đẩy nhanh tốc độ công việc, học tập  đến mức có hiệu quả nhất.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun