Top 10 Địa chỉ Download Tải Nhạc Miễn phí cho Video Youtube Vlogger

Lương Thị Hoa Thủ thuật 1597 Views

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn cần âm nhạc hoàn hảo cho dự án video của mình? Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách mười web nhạc miễn phí tuyệt vời để bạn có thể tìm bản nhạc miễn phí về bản quyền cho video trực tuyến của bạn.web nhạc miễn phíTìm nhạc miễn phí, hợp pháp cho video trực tuyến của bạn có thể khó khăn. Là một người sáng tạo video trực tuyến, bạn muốn có bản nhạc hoàn hảo cho những kiệt tác video của mình, nhưng bạn cũng muốn đảm bảo rằng bạn không vi phạm bất kỳ luật bản quyền nào. Xét cho cùng, không có gì bực mình hơn khi làm việc vất vả trên một video chỉ để YouTube gỡ nó xuống vì vi phạm bản quyền âm nhạc. May mắn thay, có một số nguồn trực tuyến tuyệt vời, nơi bạn có thể tìm thấy âm nhạc hoàn hảo cho dự án video của mình.

Xem thêm:

Incompetech

web nhạc miễn phí

Incompetech là một trong những nơi tuyệt vời  tôi tìm đến để thưởng thức âm nhạc miễn phí. Trang web được tạo ra bởi nhà soạn nhạc Kevin MacLeod và có rất nhiều bản nhạc, được phân loại theo thể loại và cảm nhận. Trong câu hỏi thường gặp của trang web, bạn sẽ thấy rằng nhạc trên trang web được sử dụng miễn phí cho nhạc phim của bạn. Kevin chỉ yêu cầu bạn đặt một khoản tín dụng trong video. Âm nhạc yêu thích của tôi trên trang web cụ thể này là các bài hát không lời trong các bộ phim , nhưng bạn có thể tìm thấy tất cả các loại nội dung tuyệt vời từ nhạc nền kinh dị đến nhạc pop, rock, pop và mọi thứ nữa trong đó.

DanoSongs

web nhạc miễn phí

Dan-O là một nhà soạn nhạc cung cấp các bài hát gốc của anh ấy để tải xuống miễn phí tại DanoSongs.com . Bạn có thể sử dụng các bài hát của anh ấy miễn phí trong dự án của bạn miễn là bạn liên kết đến trang web của mình hoặc ghi nhận anh ấy trong video của bạn.

Moby Gratis

web nhạc miễn phí

Nếu bạn muốn sử dụng âm nhạc của một nghệ sĩ nổi tiếng mà không phải trả lệ phí cấp giấy phép thì hãy kiểm tra Moby Gratis . Tại web nhạc miễn phí MobyGratis.com, Moby cung cấp bản nhạc để tải xuống và sử dụng miễn phí. Âm nhạc được sử dụng miễn phí, miễn là phim của bạn không mang tính thương mại hoặc phi lợi nhuận.

Free Soundtrack Music

web nhạc miễn phí

FreeSoundtrackMusic.com cung cấp chính xác những gì nó quảng cáo – các bản nhạc miễn phí về bản quyền để sử dụng trong phim, video YouTube, trò chơi hoặc các sản phẩm đa phương tiện khác. Một số trang web âm nhạc trên không tốn tiền. Rất nhiều nhãn là “MIỄN PHÍ” được dán ở đó và có thể dễ dàng tải xuống và thêm vào sản xuất video của bạn.

ccMixter

web nhạc miễn phí

ccMixter là một trang web âm nhạc cộng đồng, nơi bạn có thể tìm thấy hàng tấn nhạc theo giấy phép Creative Commons . Trang web cho phép bạn nghe nhạc, lấy mẫu nhạc, tạo các ứng dụng tổng hợp và hơn thế nữa. Chỉ cần nhớ rằng một số giấy phép chung của các sáng tác có thể yêu cầu bạn cấp tín dụng nguồn trong video của bạn.

Partners In Rhyme

web nhạc miễn phí

Partners In Rhyme đã có đủ mọi thứ tuyệt vời, từ các dòng nhạc miễn phí đến các hiệu ứng âm thanh, tệp midi và hơn thế nữa. Một số bản nhạc trên Partners In Rhyme tốn tiền, nhưng họ cũng có một số bản nhạc để tải xuống miễn phí.

PacDV

web nhạc miễn phí

PacDV cung cấp nhạc và hiệu ứng âm thanh miễn phí. Các bản nhạc được sử dụng miễn phí trong các dự án video, phim, âm thanh và đa phương tiện của bạn. Chỉ có yêu cầu đơn giản ở họ là nếu bạn sử dụng các bài hát của họ, bạn phải liên kết lại với trang web của họ hoặc liệt kê chúng trong các khoản tín dụng của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Public Domain 4U

web nhạc miễn phí

Khi nội dung rơi vào miền công cộng, điều đó có nghĩa là không còn bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào được đính kèm với chúng nữa, vì các quyền đó đã hết hạn hoặc bị hủy bỏ. Bạn có thể sử dụng nhạc, video và nội dung khác của miền công cộng theo bất kỳ cách nào, kể cả trong video trực tuyến của bạn. Public Domain 4U là một trang web tuyệt vời để tìm kiếm các bản nhạc tải xuống miền công cộng. Rất nhiều âm nhạc cổ điển (âm nhạc từ đầu những năm 1900 bây giờ ở trong phạm vi công cộng nếu bản quyền không bao giờ được gia hạn), nhưng cũng có bản nhạc hiện đại hơn và miễn phí với sự cho phép của các nghệ sĩ.

Musopen

web nhạc miễn phí

Musopen là một trang web nhạc miễn phí khác, như Public Domain 4U, cung cấp nhạc có bản quyền hết hạn. Trên tràn web họ nói, “Chúng tôi cung cấp bản ghi âm, bản nhạc và sách giáo khoa miễn phí, không có giới hạn bản quyền”. Tại Musopen, bạn có thể tuyển chọn nhạc của nhà soạn nhạc, người biểu diễn, nhạc cụ, thời gian hoặc biểu mẫu. Musopen là tuyệt vời, đặc biệt là nếu bạn đang tìm kiếm âm nhạc cổ điển cho video của bạn.

Beatpick

web nhạc miễn phí

Cuối cùng, Beatpick cung cấp một lựa chọn tuyệt vời của âm nhạc được cấp phép và nếu bạn sử dụng nó cho mục đích sản xuất phi thương mại hoặc phi lợi nhuận thì nó cũng hoàn toàn miễn phí. Khi bạn đã chọn một bài hát mà bạn muốn sử dụng, hãy nhấp vào “Giấy phép bài hát” và chọn “Các dự án phi thương mại”.

Bạn đã sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trong số những dịch vụ này để tìm nhạc cho video trực tuyến của mình chưa? Nếu chưa bạn hãy nói cho chúng tôi biết những dịch vụ nào mà bạn đã và đang sử dụng?

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun