123 Font chữ ấn tượng in Cốc sứ

Phạm Thúy Nga Font chữ 4965 Views

5/5 - (4 bình chọn)

Bạn có đang băn khoăn để chọn quà tặng cho người thân, bạn bè hay thầy cô? Để chọn được một món quà ý nghĩa quả thật rất khó vì có thể sẽ không hợp với tính cách của người được nhận. Một ý tưởng tuyệt vời cho quà lưu niệm hay quà tặng đó là in tên của họ lên một chiếc cốc sứ. Người nhận có thể vừa dùng được cốc vào những việc cần thiết, vừa thấy tuyệt vời khi có tên mình trên đó. Một điểm làm nên sự độc đáo của các dòng chữ được in trên cốc sứ đó là sự sắp xếp hài hòa của font chữ. Vậy những font chữ vào phù hợp cho việc in cốc sứ? Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn ngay sau đây.

Font chữ là gì?

Font là tập hợp hoàn chỉnh các chữ cái, các dấu câu, các con số, và các ký tự đặc biệt, theo một kiểu loại, định dạng (thường hoặc đậm nét), hình dáng (thẳng hoặc nghiêng) và kích cỡ phù hợp và có thể phân biệt khác nhau. Thường thuật ngữ “typeface” được dùng không đúng để chỉ về kiểu loại. Có ba loại font chữ: font Bitmap, font PostScript và font True Type. Mỗi loại lại có hai phiên bản: font màn hình (screen font) và font máy in (printer font).

font chữ

Font chữ là một trong những thứ không thể thiếu không chỉ với riêng dân thiết kế chuyên nghiệp mà ngay cả với những người hay sử dụng soạn thảo hay chỉnh sửa ảnh. Chắc chắn rằng, ai cũng đã ít nhất một lần soạn thảo hay thiết kế bản báo cáo, bài tập của mình, thậm chí là viết chữ lên ảnh,…do đó bạn cần một bộ font chữ độc – lạ để thể hiện cá tính riêng, phong cách riêng của bản thân.

Xem thêmTự thiết kế thiệp cưới với các font chữ đẹp

Top 10 font chữ ấn tượng in cốc sứ

#1 Font chữ Audrey

font chữ

Font chữ Audrey được lấy cảm hứng từ Audrey Hepburn. Font  chữ mang một vẻ thanh lịch được thiết kế bởi Cristina Pagnotta, là sự kết hợp những đường thẳng và đường cong theo cách hài hòa nhất có thể. Nó có hai biến thể là regular và oblique. Font chữ này hoàn toàn phù hợp cho việc in chữ lên cốc sứ vì sự thanh lịch, nhẹ nhàng.

#2 Font chữ Simplifica

font chữ

Như tên của nó gợi ý, Simplifica của Kaiwa là một phông chữ sạch sẽ, gọn gàng và đơn giản. Chiều rộng dòng thống nhất của font chữ sans serif này giúp nó trở nên rõ ràng. Nếu bạn là một người thích sự đơn giản thì font chữ này là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Xem thêm: Thiết kế đồ họa độc đáo với font chữ viết tay

#3 Font chữ Arcadia

font chữ

Arcadia là một kiểu chữ không có sans serif với một phong cách nữ tính. Font chữ này có nét nhẹ và nó hoàn hảo cho các tiêu đề tạp chí cũng như biểu trưng và việc viết lên cốc cũng vậy. Font chữ này thích hợp với những ai ưa sự dịu dàng, thanh thoát.

#4 Font chữ Bavro

font chữ

Ngay khi ánh nhìn của bạn vô tình chạm phải font chữ Bavro, khi đó bạn sẽ biết đây là sự lựa chọn đúng cho những cái tên hay dòng chữ được in trên cốc. Font chữ này có đường nét gọn gàng mà vẫn toát lên được vẻ hiện đại, phù hợp với xu thế ngày nay.

#5 Font chữ Biko

font chữ

Biko là một bộ font chữ sans serif với các ký tự mạnh mẽ và thân thiện. Bộ font này có 2 phiên bản là phiên bản Regular (cân đối) và Black, nó rất thích hợp để thể hiện những slogan, lời kêu gọi hành động hay in ấn trên các sản phẩm.

Xem thêmThiết kế poster với font chữ mang phong cách vintage & retro

#6 Font chữ Sunn

font chữ

Font chữ Sunn là một bộ font chữ viết hoa rất quyến rũ và mang lại cảm giác như chữ viết tay. Nó rất thích hợp cho các dòng tiêu đề (headline) hay các chất liệu quảng cáo với một sự mô tả ngắn gọn. Những đường nét cao và mảnh kết hợp với các nét chữ uốn cong nhẹ nhàng giúp tạo ra những sản phẩm mang cảm giác handmade hay một sự trang trí. Bạn sẽ cảm thấy các chữ được viết bằng tay một cách hoàn hảo chứ không phải là in máy.

#7 Font chữ Reis

font chữ

Reis là bộ font chữ được thiết kế theo kiểu chữ viết tay. Đây có lẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các thiết kế poster, logo và nhiều thứ khác nữa. Đặc biệt là Reis hoàn toàn miễn phí cho người dùng cá nhân lẫn thương mại. Bạn có thể follow trang cá nhân của nhà thiết kế này để nhận được những sản phẩm tuyệt vời khác.

#8 Font chữ Anders

font chữ

Anders là một font chữ lấy cảm hứng từ các thiết kế hình học. Font chữ này sử dụng các đường nét từ các bộ font chữ hiện đại, dụng ý của nhà thiết kế là muốn mọi thứ trở nên tối giản tuy nhiên phải có một chút gì đó độc đáo, và font chữ Anders là kết quả hoàn hảo.

#9 Font chữ Tracks

font chữ

Tracks là một bộ font chữ viết hoa chỉ áp dụng cho các ký tự của bảng chữ cái, nó được lấy cảm hứng từ những đường giao nhau của đường ray xe lửa. Được mô tả là bộ font chữ linh hoạt và rõ ràng. Bộ font này được miễn phí với 2 phiên bản thường mà nghiêng. Với font chữ Tracks, chiếc cốc sứ của bạn nhìn rất tuyệt vời và độc đáo.

Xem thêmMột số loại font chữ cổ điển thông dụng hiện nay

#10 Font chữ Bakery

font chữ

Font chữ Bakery được thiết kế bởi StereoType phiên bản đầy đủ, bao gồm một bộ hoàn chỉnh các ký tự đặc biệt cộng thêm 13 cặp ký tự nối và các nét mở rộng sẵn sàng cho bạn thể hiện style của riêng bạn.

Bạn có thể chọn 1 trong 10 font chữ mà chúng tôi đã chia sẻ, thậm chí bạn có thể lựa chọn phối hợp 2 hoặc 3 font vào một sản phẩm cốc sứ của mình. Hãy thử tạo ra sự phá cách của riêng bạn.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun