888 font chữ Tattoo độc đáo và phá cách

Phạm Thúy Nga Font chữ 13951 Views

5/5 - (4 bình chọn)

Xăm hình đã sớm trở thành một nét đẹp trong xã hội hiện tại. Người xăm hình có thể là để phô trương sức mạnh, có thể là để làm ăn cũng có thể đơn giản là học đòi mà thôi. Những hình xăm lớn nhỏ khác nhau đều mang lại những nét độc đáo riêng, Và hiện nay, xăm chữ đang trở nên khá thịnh hành, đồng thời nó trở thành một ảnh hưởng lớn trên tất cả các lĩnh vực thiết kế. Kết quả là hàng trăm mẫu chữ phục vụ cho việc xăm trổ đã được tạo ra. Và hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ một số font chữ Tattoo dành riêng cho nghệ thuật xăm trổ.

Lịch sử xăm mình tại Việt Nam

Xăm hình có lịch sử kéo dài từ thời xa xưa, cụ thể hơn là từ thời đồ đá cho tới thời kì hiện đại ngày nay. Nghệ thuật xăm mình đang trở thành xu hướng trong thế kỉ mới. Người Việt Nam có tục xăm mình, học xăm lên chân tay, ngực và lưng những gì thù “ghê rợn”, những hình oái thú.

 

Font chữ Tattoo

Không phải ngẫu nhiên mà họ làm như vậy, theo sách “Đại Việt sử ký toàn thư” chép rằng: “Bấy giờ, dân ở rừng núi thấy ở sông ngòi khe suối đều có tôm cá, nên rủ nhau đi bắt cá để ăn, thường bị thuồng luồng làm hại, đến thưa với vua. Vua nói: Người man ở núi khác với các loài thủy tộc; các thủy tộc ấy ưa cùng loài mà ghét khác loài, cho nên mới bị chúng làm hại. Rồi vua bảo mọi người lấy mực vẽ hình thủy quái ở mình. Từ đấy, thuồng luồng trông thấy không cắn hại nữa. Tục vẽ mình của người Bách Việt có lẽ bắt đầu từ đấy”.

Có thể bạn quan tâm:

Đó chính là khởi nguồn cho nghệ thuật xăm hình ở Việt Nam. Điểm khác biệt ở chỗ là thay vì vẽ bằng mực đen lên người, ngày nay người ta dùng cách khắc mực để hình xăm lưu mãi trên da, không bị phai. Kèm theo đó là những hình ảnh nhẹ nhàng hơn, mang tính nghệ thuật cao hơn và màu sắc cũng phong phú hơn so với thời cổ đại. Điều đó được thực hiện nhờ vào đôi bàn tay của những người thợ xăm.

888 font chữ Tattoo cho nghệ thuật xăm trổ

Nếu bạn là một người yêu thích xăm hình, muốn thể hiện cá tính của mình bằng những dòng chữ thay vì những hình vẽ, bài viết ngày hôm nay rất hữu ích cho bạn. Chúng tôi sẽ chia sẻ ngay dưới đây một số mẫu font chữ Tattoo đẹp, lạ mắt, độc đáo và đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Font Reditum

Font chữ Tattoo

Reditum là một phông chữ thư pháp độc đáo với những nét vẽ không quá cầu kì. Từng nét thanh đậm rõ ràng tạo vẻ cuốn hút cho kiểu chữ.

Xem thêmBạn sẽ không thể bỏ qua 20 font chữ độc – lạ này

Font chữ Tattoo

Nếu bạn đang tìm kiếm một font chữ độc đáo với nét cổ điển truyền thống thì hãy chọn kiểu chữ Aseina cho ý tưởng hình xăm của bạn. Font chữ này tạo cảm giác thanh lịch với sự pha trộn hoàn hảo của các chữ, số và kiểu glyph để có kiểu phong cách vintage.

Font Black Vision

Font chữ Tattoo

Bạn có thích một hình xăm với phiên bản màu đen không? Nếu là tín đồ của màu đen, bạn hãy thử ngay font chữ Black Vision này cho phong cách của bạn. Font chữ này mang lại một cảm giác vintage sang trọng và các đặc điểm của một bộ các chữ, con số và dấu câu để hoàn chỉnh hình xăm của mình.

Font chữ Tattoo

Một font chữ script trang trí bản khắc đồng với một chút biến tấu hiện đại, font chữ Bodega Script này là một kiểu chữ nổi bật với phong cách sang trọng.

Font Victh

Font chữ Tattoo

Font Victh là một font chữ viết tay hiện đại, được thiết kế bằng bút mực chất lượng cao. Hoàn hảo cho các dự án tạo thương hiệu đơn giản hoặc thậm chí là hình xăm theo ý tưởng của bạn. Font chữ tinh tế này thể hiện phong cách và sự linh hoạt tuyệt vời.

Xem thêmMột số font chữ theo phong cách Vintage dùng trong thiết kế

Font Typewriter

Font chữ Tattoo

Bạn luôn mong muốn một sự khác biệt với một hình xăm độc đáo hơn? Vậy tại sao không thử font chữ Typewrite này? Font Typewriter được lấy cảm hứng bởi kiểu máy đánh chữ tuyệt vời, font chữ này bao gồm 187 glyph độc đáo và tất cả các con chữ và con số bạn cần cho những sự khác biệt của mình.

Font chữ Tattoo

Font Black Heat là một kiểu chữ hiện đại được lấy cảm hứng từ thiết kế của thời đại Victorian. Bộ font chữ này không chỉ bao gồm chữ, con số mà còn có cả những biểu tượng quốc tế đặc sắc. Bạn có thể lên ý tưởng để kết hợp những chữ cái này với những biểu tượng mà nó cung cấp để có những sự phá cách tuyệt vời.

Font chữ Tattoo

Font chữ Annabelle có tên gọi giống như một bộ phim ma búp bê, đem lại sự rùng rợn và tối tăm. Nhưng sự thật với con chữ thì không phải vậy. Font chữ cổ điển tuyệt vời này với một thiết kế dạng phủ bụi với các nét vòng và đường cong thú vị, gói này bao gồm bốn tập tin font chữ và rất nhiều những thứ khác nữa.

Font chữ Tattoo

Font Balham to Brooklyn là một font chữ viết tay hiện đại liền mảnh, mô phỏng theo kiểu viết thư tay. Nó được lấy cảm hứng từ văn hóa nhạc pop Mỹ và có đặc điểm là một thiết kế chữ viết liền mạch nổi bật phù hợp cho các thiết kế hình xăm đơn giản và nhiều hơn nữa.

Xem thêmThiết kế thiệp cưới với Font Chữ Wedding

Bạn có thể kết hợp 2 hoặc 3 loại font chữ Tattoo trên đây và một thiết kế hình xăm của mình, kèm theo những biểu tượng để tạo ra sự khác biệt. Hình xăm không góp phần thể hiện tính cách của bạn quá nhiều vì không phải ai xăm hình cũng đều hư hỏng và thô bạo. Hình xăm được coi là một nghệ thuật hoàn hảo thời hiện đại.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun