Top 10 Font chữ miễn phí tốt nhất trên DaFont

Lương Thị Hoa Font chữ 6266 Views

5/5 - (1 bình chọn)

Dafont cho phép chúng ta được lựa chọn những font chữ phù hợp với sở thích của bản thân mà hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt điều thú vị nhưng cũng khá khó khăn cho bạn ở đây đó là chính bạn sẽ phải tạo ra một bản chỉnh sửa 10 font chữ tuyệt vời nhất có sẵn trên đó . Tuy nhiên đừng ngần ngại mà hãy đến với chúng ngay để trải nghiệm những điều hết sức mới mẻ và thú vị

1, Lemon Milk

font chữ

Kiểu chữ hình học vui nhộn này từ DaFont có sáu đặc trưng riêng, làm cho nó cực kỳ linh hoạt cho công việc thiết kế. Hãy thử sử dụng nó cho việc thiết kế thương hiệu trên bao bì và tận dụng tối đa phong cách thân thiện, gần gũi và khả năng đọc vượt trội của nó.

2, Louis George Café

font chữ

Sans serif kiểu tròn là sự hưởng ứng và tiếp nhận của DaFont với những tác động của những năm nó ra đời. Ký tự đặc biệt và khác thường của font chữ này sẽ biến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho công việc thiết kế video hoặc poster.

Xem thêm:

3, Timeless

font chữ

Timeless là đúng với tên của nó là một serif mang phong cách bookish. Ở nó toát lên một cảm giác rất hiện đại chỉ thông qua những chi tiết thiết kế hết sức đơn giản. Nếu muốn sáng tác của mình mang một sắc thái truyền thống sang trọng để được tôn thờ thì sự lựa chọn Timeless là hoàn toàn đúng đắn.

4, Myron

font chữ

Mang âm hưởng, đặc điểm phong cách của Didot và Bodoni, font Myron của DaFont là một sự sáng tạo hết sức hoàn hảo hơn trên cơ sở serif hiện đại. Nó được sử dụng để xây dựng thương hiệu sang trọng hoặc một địa chỉ liên lạc thân thuộc của lớp học do đó chúng tôi rất ưa chuộng font này.  Một cảm giác cổ điển mà rất sang trọng.

5, Hotel de Paris

font chữ

Bạn đang tìm kiếm một kiểu chữ hiển thị hoàn hảo?

Sẽ kết thúc hoàn toàn tốt đẹp khi bạn phát hiện ra Hotel de Paris. Đây là font chữ hiển thị miễn phí được lấy cảm hứng từ yếu tố cổ điển và được sử dụng rộng rãi trên Internet. Đặc biệt nó phát huy tốt được hiệu quả sử dụng đối với việc tạo các biểu tượng và trang đích. Đây là môi trường bóng bẩy nhất để có thể đánh giá được nó một cách đầy đủ.

6, Wonderland

font chữ

Một serif hoàn hảo hoàn hảo khác từ DaFont đó là Wonderland. Nó mang một sự quyến rũ, ngây thơ đến bất ngờ, bộc lộ các chức năng minh họa làm nổi bật tính chất thủ công của nó. Nó được sử dụng cho các dự án xây dựng thương hiệu độc đáo

Có thể bạn quan tâm:

7, Livia Medium

font chữ

Skinny và Italianate, Livia Medium là một serif hiển thị tuyệt đẹp mà mỗi chúng ta cần nghiên cứu để tận dụng và phát triển tối đa sức mạnh gây ấn tượng của nó. Hãy thử sử dụng font chữ này cho việc cấu trúc  bố cục các tạp chí hoặc danh thiếp để tạo dựng một tác phẩm tinh tế.

8, Porter

font chữ

Porter là một sans serif nam tính từ DaFont  mang những tác động của một font chữ vững chắc và quyết đoán. Nó thường được dùng để đặt cho logo và biểu tượng. Kiểu chữ này được hiển thị với hình thức lịch lãm hơn những gì mà nó có.

9, Baron Neue

font chữ

Được thiết kế đặc biệt hơi mỏng hơn nhưng có phần kéo dài hơn so với Porter, Baron Neue có một sự rung cảm mãnh liệt khi tiếp xúc với người đọc. Tuy nhiên nó sẽ phát huy tốt hơn đặc tính của nó khi được sử dụng ở không gian nhỏ hẹp.

Xem thêm:

10, Wes

font chữ

Wes Anderson lấy cảm hứng từ các áp phích của khoản tín dụng hay những bộ phim của Vua Quirk, kiểu chữ vui nhộn này là lựa chọn hàng đầu từ nhà thiết kế chuyên nghiệp. Dofont thường xuyên được trang bị các font mới lạ nhưng Wes vẫn luôn gọn gàng đứng trong hàng ngũ phổ biến nhất của font chữ tiểu thuyết. Nó có thể sử dụng trên mọi bố cục từ cổ điển đến sang trọng.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun