Giới thiệu một số bộ font chữ đẹp cho Android mới nhất 2016  

nhuquynh Thủ thuật 2181 Views

5/5 - (2 bình chọn)

Tạo cho mình một phong cách riêng biệt hiện nay đang là một việc làm rất phổ biến. Và việc thay đổi Font chữ cho điện thoại của mình hiện chính là một việc đang được rất nhiều người quan tâm . Bài viết dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn một số bộ font chữ mới vô cùng đẹp mắt của năm 2016 này, hãy theo dõi để tham khảo nhé.

Các tìm kiếm liên quan đến font chữ đẹp, font chữ đẹp việt hóa, font chữ đẹp tiếng việt, font chữ đẹp photoshop, font chữ đẹp cho android, font chữ đẹp nhất, font chữ đẹp iphone, font chữ design, font chữ đẹp online

Xem chi tiết: Tải 8000 Font chữ Đẹp Full Việt Hóa cho Design thiết kế: Photoshop, Corel mới nhất

Bộ font về tình yêu mang tên Font Rix Love Fool dành cho Android.

Đây là một bộ font đang rất hot hiện nay dành cho các cặp đôi. Với những đường nét uốn lượn, nhẹ nhàng mà lại được sở hữu chung bởi một đôi đang yêu nhau, chắc hẳn sẽ tăng thêm phần gắn kết giữa hai người. Hãy rủ người bạn đó của bạn cùng sử dụng thử font chữ này nhé!

      Hình ảnh về font Rix loved fool

Font Zemke Hand – Font chữ cá tính dành cho Android.

Nhìn thì có vẻ cẩu thả không đâu vào đâu như chữ của  học sinh đúng phong cách hay gọi là  xấu như gà bới, thế nhưng lại rất dễ đọc. Sự đơn điệu của nó sẽ làm cho những ai nhìn vào đều cảm thấy phải thốt lên rằng nó quá đẹp và vô cùng cá tính.

Font chữ của sự lả lướt UVF Chikita

Nhìn vào font chữ bạn có thể cảm nhận được sự nhẹ nhàng của nó, Theo mình đánh giá thì font này rất đẹp trong mọi trường hợp, mọi ứng dụng. Nó thật sự vô cùng đẹp mắt.

       Font chữ ChalkHand cho Android.

Với đường nét uốn lượn, hoa văn  nhưng vẫn có nét rất tự nhiên và cũng khá là dễ đọc. Font chữ này cực kì nổi tiếng trên các phần mềm đồ họa và giờ đây nó có thể được vác lên hệ điều hành android của bạn , giúp  bạn thỏa sức sáng tạo cho riêng mình.

Xem thêm: Cách sửa lỗi font chữ trong Word, Excel bằng Unikey

Bài viết trên chúng tôi giới thiệu một số font chữ đang khá là phổ biến hiện nay. Hãy theo dõi để cập nhật thêm các loiaj font chữ mới

Chúc các bạn thành công!

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun