3 lỗi đăng nhập kê khai thuế qua mạng 2018 và cách khắc phục

Bình An Thủ thuật 1616 Views

5/5 - (3 bình chọn)

Không đăng nhập được khi kê khai thuế qua mạng hoặc đăng nhập rồi lại bị thoát ra là 1 trong những lỗi phổ biến nhiều người gặp phải. Dưới đây là 3 nguyên nhân gây ra lỗi đăng nhập kê khai thuế qua mạng và cách khắc phục hiệu quả nhất dành cho bạn.

Lỗi đăng nhập kê khai thuế qua mạng: Do kết nối internet

Để có thể đăng nhập và kê khai thuế qua mạng đòi hỏi bạn phải có 1 đường truyền internet ổn định. Vì vậy nếu không thể đăng nhập được vào để kê khai thuế qua mạng bạn hãy kiểm tra lại kết nối internet của máy tính. Trước tiên hãy thử rút kết nối internet ra và cắm lại để xem tình hình có được cải thiện hay không. Nếu đã thực hiện kiểm tra đường truyền internet và thấy vẫn ổn định thì bạn hãy bắt đầu xem xét sang các nguyên nhân khác.

3 nguyên nhân gây ra lỗi đăng nhập kê khai thuế qua mạng

Xem thêm: Kê khai thuế qua mạng báo lỗi: Nguyên nhân và cách khắc phục nhanh nhất

Lỗi đăng nhập kê khai thuế qua mạng: Do lỗi địa chỉ IP

Nếu đã kiểm tra mạng internet và vẫn không được thì bạn có thể tiến hành restart lại modem của mình bằng cách nhấn nút restart có sẵn ở moderm hoặc nếu moderm không có nút này thì bạn hãy rút nguồn ra khoảng 5 – 10 phút và cắm lại. Sau khi restart hoặc rút nguồn moderm của bạn sẽ được cấp 1 địa chỉ IP mới và bạn hãy thử đăng nhập lại 1 lần nữa.

Nếu đã restart rồi mà vẫn không được thì có thể xảy ra 1 trong 2 tình huống như sau: 1 là địa chỉ IP được cấp mới vẫn cùng dãy IP bị lỗi, 2 là do cơ quan của bạn sử dụng 1 địa chỉ IP riêng nên việc khởi động lại moderm vẫn không có tác dụng gì. Lúc này bạn cần tìm nguyên nhân và cách khắc phục khác để cải thiện tình hình.

3 nguyên nhân gây ra lỗi đăng nhập kê khai thuế qua mạng

Xem thêm: Chi tiết từ A – Z cách đăng ký kê khai thuế qua mạng

Lỗi đăng nhập kê khai thuế qua mạng: Do cài đặt proxy của trình duyệt

Một trong những nguyên nhân gây ra lỗi đăng nhập kê khai thuế qua mạng đó là do cài đặt proxy của trình duyệt. Proxy được hiểu là một máy tính trung gian được giả lập để thay cho các thao tác trên máy tính của bạn. Proxy có nhiệm vụ nhận dữ liệu và gửi thay cho bạn khi bạn muốn gửi các thông điệp ra mạng internet. Khi gặp phải lỗi không đăng nhập được khi kê khai thuế qua mạng bạn hãy thử cài đặt lại proxy, cách làm cụ thể cho từng trình duyệt như sau:

– Với trình duyệt Internet Explorer: Để thay đổi proxy cho trình duyệt Internet Explorer, đầu tiên bạn mở trình duyệt lên sau đó chọn Tools và nhấn vào mục Internet Options. Tại mục này bạn tiếp tục chọn tab Connections  rồi click vào LAN Settings. Sau khi click và LAN Setting, bạn hãy chọn vào ô Use a proxy server for your LAN rồi nhập địa chỉ IP của Proxy vào, điền Port rồi chọn Ok là được.

3 nguyên nhân gây ra lỗi đăng nhập kê khai thuế qua mạng 3 nguyên nhân gây ra lỗi đăng nhập kê khai thuế qua mạng

– Với trình duyệt Cốc Cốc và Google Chrome: Trình duyệt Cốc Cốc đã sử dụng proxy của hệ thống vì vậy bạn chỉ cần thực hiện thay đổi proxy của trình duyệt Internet Explore là được. Điều này cũng tương tự với trình duyệt Google Chrome.

– Thay đổi proxy cho trình duyệt Fire Fox: Việc thay đổi proxy cho trình duyệt Fire Fox cũng khá đơn giản, bạn có thể thực hiện các bước như sau: bạn chọn nút Firefox (góc trên bên trái) hoặc vào Tools > Options chọn tab Advanced sau đó chọn Network click vào phần Connection. Tại mục Connection bạn chọn Settings và nhấn vào Manual proxy configuration. Sau đó bạn cũng thực hiện nhập địa chỉ và port của Proxy vào rồi nhấn Ok tương tự như cách thực hiện với trình duyệt Internet Explorer.

Trên đây là 3 nguyên nhân gây ra lỗi đăng nhập kê khai thuế qua mạng phổ biến và cách khắc phục chi tiết. Việc khắc phục này cũng khá đơn giản và ai cũng có thể làm được, hi vọng sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình kê khai thuế. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm các lỗi kê khai thuế qua mạng tại đây:

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun