Download phần mềm kê khai thuế qua mạng 2018 mới nhất

Bình An Thủ thuật 1327 Views

5/5 - (4 bình chọn)

Để có thể kê khai thuế qua mạng thành công bạn cần phải có sự hỗ trợ của các phần mềm kê khai thuế. Nếu chưa có các phần mềm kê khai thuế qua mạng thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn download phần mềm kê khai thuế qua mạng và cách cài đặt chi tiết để bạn có thể tham khảo.

Cách download và cài đặt phần mềm HTKK

Download kê khai thuế qua mạng – Phầm mềm mới nhất 2018

HTKK là phần mềm bắt buộc phải có khi thực hiện kê khai thuế qua mạng, đây là phần mềm miễn phí do Tổng Cục Thuế phát hành để hỗ trợ việc kê khai thuế qua mạng. Dưới đây là chi tiết các bước download và cài đặt phần mềm HTKK:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy thực hiện search phần mềm HTKK, chọn phiên bản mới nhất rồi nhấn Download để tải về.

– Bước 2: Sau khi đã tải về máy bạn sẽ thực hiện cài đặt bằng cách thực hiện giải nén file vừa tải về. Tại thư mục vừa được giải nén bạn chọn file Setup.exe. Khi bạn chạy file này cửa sổ User Account Control hiện ra và bạn nhấn Yes để cài đặt.

Download kê khai thuế qua mạng – Phầm mềm mới nhất 2018

Xem thêm: Phần mềm kê khai thuế qua mạng HTKK: Cách tải và sử dụng 2018

– Bước 3: Sau bước thứ 3 bạn nhấn Tiếp tục rồi chọn đường dẫn. Sau khi đã chọn xong tại phần “Bắt đầu quá trình cài đặt” bạn chọn “Cài đặt” để bắt đầu quá trình này. Sau khi nhấn vào cài đặt bạn hãy để cho phần mềm tự cài, khi quá trình cài đặt kết thúc thì cửa sổ “Đã cài đặt xong” sẽ hiện lên và bạn sẽ có 2 lựa chọn: 1 là “Yes, I want to restart my computer now” để khởi động lại máy tính, và  lựa chọn thứ 2 là “No, I will restart my computer later” và nhấn “Finish” thì máy sẽ không khởi động lại. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là hãy chọn nút khởi động lại máy tính để phần mềm hoạt động tốt nhất sau cài đặt.

– Bước 4: Sau khi cài đặt xong bạn hãy về màn hình desktop và click đúp vào biểu tượng của phần mềm HTKK vừa cài đặt. Khi giao diện phần mềm hiện ra là bạn đã tải và cài đặt thành công, lúc này bạn đã có thể sử dụng phần mềm HTKK để kê khai thuế.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Java hỗ trợ kê khai thuế

Download kê khai thuế qua mạng – Phầm mềm mới nhất 2018

Nói đến kê khai thuế qua mạng thì cũng không thể không nhắc đến phần mềm Java. Không có phần mềm này bạn sẽ không thể thực hiện được các thao tác như Đăng kí tờ khai, Gửi tờ khai, Chọn tờ khai… Dưới đây là cách tải và cài đặt chi tiết phần mềm Java:

– Bước 1: Bạn tiến hành tìm kiếm phần mềm Java sau đó nhấn Download hoặc Tải về để tải Java về máy tính của mình. Sau khi tải về bạn tiến hành cài đặt như bình thường và chờ cho Java cài đặt xong thì tiến hành cấu hình Java – Plugin cho máy tính.

– Bước 2: Sau khi đã cài đặt Java xong bạn tiến hành cấu hình Java bằng cách vào Control Panel và chọn biểu tượng Java.

Download kê khai thuế qua mạng – Phầm mềm mới nhất 2018

Xem thêm: Tải Java kê khai thuế qua mạng 2018 hỗ trợ mọi phiên bản

– Bước 3: Khi click vào biểu tượng Java sẽ hiện ra cửa sổ mới, bạn hãy chọn  Security, kéo thanh tùy chọn Security Level xuống mức thấp nhất sau đó nhấn vào Apply để lưu thay đổi.

– Bước 4: Tiếp tục bạn chọn mục General sau đó click vào View  sẽ hiện ra 1 cửa sổ mới, hãy đánh dấu tất cả các dòng trong cửa sổ mới rồi click vào dấu X để xóa Cache của Java.

– Bước 5: Tại tab Update bạn thực hiện bỏ chọn ở mục “Check for updates automatically để tắt kiểm tra phiên bản Java mới, tránh xung đột do cài đặt nhiều phiên bản.

– Bước 6: Bạn tiếp tục click vào mục Add và và nhập các đường link cần thiết vào như nhantokhai.gdt.org.vn, nopthue.gdt.org.vn, thuedientu.gdt.org.vn. Với mỗi địa chỉ website sau khi nhập xong, sẽ hiện ra Continue bạn click vào đó và nhấn Ok, làm tương tự với các địa chỉ còn lại.

Sau bước 6 là bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt Java cho máy tính và có thể thực hiện kê khai thuế điện tử như bình thường.

Trên đây là hướng dẫn Download phần mềm kê khai thuế qua mạng và cách cài đặt chi tiết các phần mềm. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích hãy vote cho chúng tôi 5 sao nhé!

Xem thêm về kê khai thuế qua mạng:

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun